Bị viêm xoang phẫu thuật sửa mũi có ảnh hưởng gì không?

0 comment

Câu hỏi: Chào bác sĩ, tôi tên Phương, năm nay 1900 64663 tuổi. Chiếc mũi của tôi khác xấu và muốn đi phẫu thuật sửa mũi, nhưng tôi bị viêm xoang mãn tính và đang thắc mắc là bị viêm xoang phẫu thuật sửa mũi có ảnh hưởng gì không? mong bác sĩ giải đáp giúp tôi.

Trả lời:

Chào bạn Phương,

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi “Bị viêm xoang phẫu thuật sửa mũi có ảnh hưởng gì không?” về chuyên mục. Sau đây, chúng tôi xin trả lời câu hỏi của bạn như sau:

Bi-viem-xoang-phau-thuat-sua-mui-co-anh-huong-gi-khong

Bị viêm xoang phẫu thuật sửa mũi có ảnh hưởng gì không?

Bệnh viêm xoang là như thế nào?

Xoang là các hốc rỗng bên trong một số xương ở mặt và sọ tạo thành, các xoang thông với ống mũi và có 4 loại xoang chính: Xoang hàm trên, Xoang trán, Xoang sàng, Xoang bướm. Do xoang thông với ống mũi nên các bệnh lý mũi xoang thường có liên hệ chặt chẽ với nhau (nếu viêm mũi kéo dài sẽ dẫn đến viêm xoang…)

Viêm mũi xoang dị ứng là một biểu hiện cục bộ tại bộ phận mũi xoang khi tiếp xúc với các dị nguyên (yếu tố gây dị ứng) như bụi nhà, thực phẩm (trứng, sữa, các loại hải sản..), thuốc, phấn hoa, sự thay đổi các yếu tố của môi trường: độ ẩm, nhiệt độ… tinh thần căng thẳng, nội tiết tố, vi khuẩn, vi rút…

Triệu chứng bệnh bao gồm: ngứa mũi (có thể kèm theo ngứa mắt, tai và vòm họng), chảy nước mũi, nghẹt mũi (đôi khi gây mệt mỏi, nhức đầu, buồn ngủ)…

Do vậy tất cả những can thiệp vào ống mũi gây lệch vẹo hay cản trở thông khí đều có ảnh hưởng nhất định đến bệnh lý mũi, xoang (thường làm bệnh nặng thêm).

Bị viêm xoang phẫu thuật sửa mũi có ảnh hưởng gì không?

Trong phẫu thuật sửa mũi chất liệu độn đặt dưới da mũi và trên xương mũi, không tiếp xúc với ống mũi, không gây cản trở thông khí nên không ảnh hưởng đến bệnh lý mũi xoang.

Bi-viem-xoang-phau-thuat-sua-mui-co-anh-huong-gi-khong-2

Bị viêm xoang vãn hoàn toàn có thể sửa mũi mà không bị ảnh hưởng

Đặc biệt với phương pháp phẫu thuật sửa mũi bằng công nghệ S line, công nghệ hiện đại nhất hiện nay an toàn cho những người bị bệnh viêm xoang dị ứng. Do đó bạn Phương không phải lo lắng về phẫu thuật sửa mũi ảnh hưởng tới bệnh viêm xong. Điều quan trọng là bạn lựa chọn đúng trung tâm thẩm mỹ để được tư vấn và áp dụng phương pháp phù hợp với đặc điểm cơ thể của bạn.

Thẩm mỹ viện Kangnam là một địa chỉ tin cậy mà bạn có thể tham khảo, bởi thẩm mỹ viện Kangnam đi đầu trong ứng dụng phương pháp sửa mũi công nghệ Hàn Quốc, đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp.

Nếu còn thắc mắc về vấn đề bị viêm xoang phẫu thuật sửa mũi có ảnh hưởng gì không? bạn có thể gọi điện đến số 1900 646691900 646690064661900 646690064661900 6466645 hoặc đến trực tiếp thẩm mỹ viện Kangnam để được các chuyên gia tư vấn cụ thể hơn.

Chúc bạn luôn xinh đẹp và khỏe mạnh

 Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn: https://suamuidep.com.vn

Bị viêm xoang phẫu thuật sửa mũi có ảnh hưởng gì không?
Đánh giá bài này!

Bạn đang xem: Bị viêm xoang phẫu thuật sửa mũi có ảnh hưởng gì không? trong Tư vấn sửa mũi

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x