3 tiêu chí vàng để đánh giá người có mũi đẹp nhất thế giới

Trieu dinh Lần cập nhật cuối: 22/12/2020

Những tiêu chí đánh giá người có mũi đẹp nhất thế giới

1. Tiêu chí đầu tiên để đánh giá người có mũi đẹp nhất Thế Giới là: Tỷ lệ vàng 1/3

Một người có chiếc mũi đẹp không chỉ ở dáng mũi cao đẹp, mà chiếc mũi đó còn phải chuẩn tỷ lệ vàng. Đây cũng là tiêu chí đầu tiên để xác định xem chiếc mũi đó có đẹp hay không. Người có mũi đẹp nhất thế giới phải đạt chuẩn 1/3 với:

  • Độ dài của chiếc mũi chiếm 1/3 gương mặt
  • Độ cao của đầu mũi, độ rộng của cánh mũi bằng 1/3 độ dài mũi
  • Độ cao của sống mũi khoảng 9-10mm
  • Tạo thành dáng mũi chữ A thon gọn hài hòa với tổng thể gương mặt của người sở hữu.

người có mũi đẹp nhất thế giới 3

Tiêu chuẩn của một chiếc mũi đẹp chưa từng qua chỉnh sửa mũi

2. Xét ở góc nhìn trực diện để đánh giá 1 chiếc mũi đẹp.

Để biết đó có phải chiếc mũi đẹp không, thì việc quan sát đưa ra đánh giá là hết sức quan trọng. Đa số những người có mũi đẹp nhất thế giới như Kim Tae Hee, T.O.P,… khi nhìn thẳng chúng ta đều thấy dáng mũi của họ rất thu hút, mềm mại, rất thanh tú. Điều này khiến người nhìn dễ dàng hướng ánh mắt đến những bộ phận khác của gương mặt như: Mắt, môi, cằm,… Ngược lại, một chiếc mũi to xấu, tẹt… sẽ không tạo được điểm nhấn, hay gây bất cứ ấn tượng nào cho người xung quanh.

người có mũi đẹp nhất thế giới 2

Ở góc nhìn thẳng khuôn mặt Kim Tae Hee trông rất thanh tú và thu hút

3. Góc nhìn nghiêng như thế nào để xác định một dáng mũi đẹp

Một dáng mũi đẹp sẽ khiến cho góc nhìn nghiêng của bạn trở nên hấp dẫn hơn rất nhiều là khi nhìn trực diện. Đặc biệt là khi bạn chụp ảnh, góc nhìn nghiêng tạo nên một thần thái rất hút được thể hiện bằng sự bí ẩn. Những người có mũi đẹp nhất thế giới phải thể hiện được điều này. Đây cũng là một trong những tiêu chí quan trọng để đánh giá chiếc mũi đó đẹp cỡ nào.

Cụ thể khi nhìn nghiêng, vẻ đẹp tập trung vào một bên mắt, chiếc mũi cao thanh tú tạo hình chữ S, phần đầu mũi nhô ra chính là điểm nhấn thu hút được ánh nhìn của người khác.

người có mũi đẹp nhất thế giới 1

Góc nhìn nghiêng đẹp chết người của Song Hye Kyo

Mặc dù chưa có một thước đo nào chuẩn xác cho việc xác định người có mũi đẹp nhất thế giới. Tuy nhiên, với những gợi ý trên đây, cũng đã phần nào giúp bạn giải tỏa được thắc mắc làm thế nào để nhận diện một chiếc mũi đẹp. Từ đó, đưa ra được những phân tích chuẩn xác nhất cho bản thân.