Chuyên gia giải đáp, tư vấn : Nâng mũi có ảnh hưởng gì không?

Chuyên gia Nâng mũi Lần cập nhật cuối: 10/03/2020

Ghi nhận tại các đất nước Châu Á, trong số đó có Việt Nam, giải pháp làm đẹp, thẩm mỹ được nhiều người quan tâm, chọn lựa nhất chính là nâng mũi. Thực tế, khi có nhu cầu thẩm mỹ mũi, hầu hết khách hàng đều chuẩn bị cho mình những thông tin, kiến thức nhất định, tuy nhiên vẫn có những băn khoăn rằng nâng mũi có ảnh hưởng gì không? Bởi vậy nên, trong bài viết này, nhóm tác giả sẽ giải đáp chi tiết, cặn kẽ nhất nỗi thắc mắc kể trên.

I. Phẫu thuật nâng mũi có nguy hiểm không?

Các giải pháp thẩm mỹ mũi hiện đại có đặc trưng là ứng dụng thao tác phẫu thuật, từ đó giúp cải thiện cao độ sống mũi, giúp xử lý những khuyết điểm mũi ngắn, tẹt,… chưa được chuẩn trong đường nét.

Từ đó trả lại một chiếc mũi hoàn toàn mới mẻ với những đường nét thanh tú, đẹp tự nhiên và bền vững theo thời gian.

nâng mũi có ảnh hưởng gì không

Để có được những kết quả như trên, thao tác sẽ được tiến hành với khu vực mũi, có thể bao gồm cả đầu và cánh mũi, ứng dụng chất liệu độn tự thân hoặc nhân tạo để cải thiện dáng hình, bảo vệ mũi.

Hiện nay có tương đối nhiều công nghệ nâng mũi khác nhau, tuy nhiên có đặc điểm chung là đều được kiểm định chuyên sâu, từ đó giúp đảm bảo mang tới kết quả như mong đợi, không gây nguy hiểm.

Ngoài ra, dù sử dụng tới tác động dao kéo, tuy nhiên nâng mũi chỉ căn chỉnh khu vực mô, sụn mũi cũng như các phần da, bởi vậy nên hoạt động của mũi đều không có sự ảnh hưởng.

Bởi vậy nên, những thông tin cho rằng nâng mũi tác động xấu tới thính lực, khả năng hô hấp,… là hoàn toàn sai lệch.

Tuy nhiên, bạn đọc cũng nên biết rằng, thẩm mỹ đều ẩn chứa những rủi ro nhất định, và phẫu thuật thẩm mỹ cũng tương tự. Về cơ bản, bạn không cần thiết lo lắng quá mức, bởi tỉ lệ này vô cùng nhỏ, đồng thời sẽ được giảm thiểu tối đa khi thực hiện tại các địa chỉ nâng mũi uy tín.

II. Nâng mũi có ảnh hưởng gì không?

Để có thể đánh giá được những ảnh hưởng từ giải pháp làm đẹp này 1 cách chi tiết, chính xác nhất, bạn đọc hãy cùng theo dõi những phân tích chuyên sâu dưới nhiều khía cạnh khác nhau.

1. Nâng mũi có ảnh hưởng tới tướng số không?

Nếu bạn là người quan tâm tới nhân tướng học mối liên hệ giữa dáng hình mũi cùng với tướng số, vận mệnh có lẽ sẽ không quá xa lạ đối với bạn.

Cụ thể, các quan điểm này cho này người sở hữu dáng mũi đẹp với đường nét cao, gọn gàng, thanh tú,… sẽ thường gắn liền với sự phú quý, tiền tài và nhiều khía cạnh tình duyên,… đều thuận lợi.

nâng mũi có nguy hiểm không

Tuy nhiên thực tế, đây vẫn là những ý kiến đậm tính chất duy tâm, và chưa có một nghiên cứu chính xác nào chứng minh rằng dáng hình mũi thay đổi cũng có sự tác động tới khía cạnh tướng số.

Việc sửa mũi có phá tướng không đều ảnh hưởng bởi niềm tin ở từng cá nhân.

Điều duy nhất có thể khẳng định, đó là nâng mũi mang tới sự gọn gàng cho phần mũi, từ đó giúp tổng thể dung nhan cũng thay đổi 1 cách đáng kể theo chiều hướng tích cực hơn.

Điều này giúp mang tới những cơ hội rộng mở nhiều hơn, tương đối đáng để bạn quan tâm, chọn lựa nâng mũi.

Bởi vậy nên, những ảnh hưởng tới tương số tương đối khó để có thể đánh giá chính xác, tuy nhiên sự thăng hạng về nhan sắc chắc chắn đáng để bạn quan tâm, chọn lựa.

2. Nâng mũi có ảnh hưởng gì đến sức khỏe không?

Như đã thông tin bên trên, việc tác động xấu tới chức năng thở, thính lực sau khi nâng mũi là hoàn toàn không có, thậm chí giải pháp thẩm mỹ này còn mang tới những ảnh hưởng tích cực tới sức khỏe như sau :

* Cải thiện khả năng hô hấp

Với người gặp phải vấn đề vẹo vách ngăn mũi, tình trạng thiếu cân bằng trong hô hấp sẽ khiến hoạt động này gặp những vấn đề, khó khăn nhất định.

Từ đó khiến oxi không đủ để cung cấp, hoặc mất nhiều sức lực hơn, khiến gây trạng thái mệt mỏi,…

Trong khi đó, các giải pháp sửa mũi hoàn toàn có thể khắc phục vấn đề này, khoang mũi trở nên rộng, giúp các hoạt động hô hấp trở lại trạng thái bình thường, nhẹ nhàng.

Nhờ vậy nên sức khỏe, các hoạt động trong cuộc sống đều thuận lợi và dễ dàng hơn.

nâng mũi có ảnh hưởng gì đến sức khỏe không

Khắc phục hoàn toàn tình trạng lệch vách ngăn với các giải pháp thẩm mỹ mũi

* Loại bỏ tình trạng ngủ ngáy, cải thiện giấc ngủ

Khi không khí lưu thông 1 cách dễ dàng hơn, tình trạng ngủ ngáy do nguyên nhân từ bên trong mũi gây nên sẽ được loại bỏ hoàn toàn.

(Lưu ý : Nếu bạn ngủ ngáy do ảnh hưởng từ chất kích thích, béo phì,…. nâng mũi sẽ không mang tới tác động như trên).

Ngoài ra, giấc ngủ của bạn cũng được cải thiện 1 cách đáng kể, thời gian ngủ sâu gia tăng, mang tới sự tỉnh táo, nguồn năng lượng tích cực ngay sau khi thức giấc.

👉👉👉CẦN PHẢI ĐỌC : Nâng mũi bao lâu thì được nằm nghiêng

* Khắc phục tình trạng viêm xoang

Nếu bạn gặp phải vấn đề bệnh lý xoang do vách ngăn mũi bị lệch lạc gây nên, tin vui cho bạn đó là thẩm mỹ nâng mũi vừa giúp cải thiện dáng hình mũi, vừa giúp khắc phục vấn đề này nhờ khả năng nắn chỉnh lại phần vách ngăn.

3. Nâng mũi có ảnh hưởng gì không tới tâm lý ?

Thực tế, tình trạng mũi xấu có những ảnh hưởng không tốt tới tâm lý, gây nên trạng thái tự ti trong giao tiếp cũng như nhiều hoạt động trong cuộc sống.

Bởi vậy nên, sự thay đổi đầy tích cực sau khi nâng mũi sẽ mang tới sự tự tin, niềm vui cũng như những trạng thái tâm lý tích cực khác.

nâng mũi có ảnh hưởng gì về sau không

Không cần phải sử dụng tới các app chỉnh mũi cao nữa, khi mà những đường nét của bạn đã hài hòa, chuẩn mực trong từng chi tiết.

Đánh giá một cách khách quan, sau khi thẩm mỹ mũi, tâm lý chung là niềm vui, sự hạnh phúc khi có được vẻ đẹp như mong đợi, không còn tâm lý tự ti, tiêu cực, thậm chí là chán ghét ngoại hình của bản thân.

Với những bạn đọc thắc mắc nâng mũi có ảnh hưởng gì về sau không, tới đây chắc hẳn đã tự mình có được câu trả lời khi mà những lợi ích thẩm mỹ mũi mang tới là vô cùng nhiều và lớn lao.

III. Nguy hiểm, ảnh hưởng xấu khi nâng mũi hỏng

Cần phải biết rằng, kết quả làm đẹp tích cực chỉ xảy ra khi bạn thẩm mỹ thành công tại những địa chỉ nâng mũi uy tín, chất lượng. Ghi nhận không hề hiếm trường hợp sau khi thẩm mỹ mũi xuất hiện những vấn đề, biến chứng như sau :

* Vết mổ không lành

Thông thường, phần niêm mạc mũi có đặc trưng là sự mềm mỏng, đặc biệt là vị trí nằm ở vách ngăn 2 bên. Bởi vậy nên, trong trường hợp tiến hành thao tác không chính xác, có nguy cơ khiến vết thương lâu lành, thậm chí gần như không có dấu hiệu lành lại.

Một nguyên nhân khác cũng có khả năng gây nên vấn đề này đó là viêm nhiễm, tuy nhiên vẫn có khả năng xử lý đúng lúc, giúp sống mũi được bảo vệ, không chịu ảnh hưởng.

* Ửng đỏ khu vực đầu mũi

Dạng biến chứng nâng mũi hỏng này có đặc điểm đó là không xuất hiện ngay sau khi thẩm mỹ, thay vào đó sau nhiều tháng, thậm chí là vài năm mới “làm phiền” bạn.

phẫu thuật nâng mũi có nguy hiểm không

Tình trạng này xuất hiện bởi sự phản ứng của cơ thể với chất liệu sụn được sử dụng, phương pháp khắc phục cũng sẽ là loại bỏ sụn nâng mũi kém tương thích, và khi mũi phục hồi, sẽ tiến hành thay thế bằng phương pháp phù hợp hơn.

Đây là phản ứng tại chỗ của cơ thể với vật lạ cấy ghép và cũng phải xử lý bằng cách lấy bỏ sống mũi cấy ghép để sau khi lành sẽ làm lại bằng phương pháp khác.

* Lệch sống mũi

Khi tiến hành tại những địa điểm không đảm bảo về độ an toàn, kết quả thu lại, việc vẹo lệch sống mũi xuất hiện tương đối phổ biến.

Mũi lệch sau thẩm mỹ hình thành bởi thao tác thiếu chính xác từ bác sĩ, hoặc tới từ nguyên nhân chủ quan do khách hàng tác động ngoại lực, va chạm,…

Muốn khắc phục vấn đề này, bạn sẽ cần tiến hành thao tác, xử lý ngay sau khi tình trạng sưng đau kết thúc, đồng thời thao tác từ bác sĩ cần đảm bảo chính xác, tránh việc lặp lại những sai lầm tước đó.

* Lộ sống mũi thẩm mỹ

Đây cũng là một dạng biến chứng sau thẩm mỹ cần tới thao tác xử lý loại bỏ sống mũi ngay lập tức, với dấu hiệu nhận biết đó là sống mũi sẽ lộ, trồi.

Tại khu vực đầu mũi, sai một thời gian, da sẽ có xu hướng mỏng dần đi, kèm theo đó là đầu mũi nhô, lộ rõ vết tích từng tiến hành thẩm mỹ.

Thậm chí ở một số trường hợp, không thăm khám và xử lý đúng cách, dẫn tới tình trạng thủ da đầu mũi, lộ sống mũi hẳn ra ngoài.

Trước những vấn đề, biến chứng có khả năng xảy ra như trên, bạn đọc cần phải biết rằng nâng mũi chỉ thực sự an toàn, không nguy hiểm và ảnh hưởng xấu khi được tiến hành 1 cách đúng đắn, đảm bảo quy trình, thao tác chuẩn xác.

>> Video nhận định của chuyên gia về nâng mũi

>> “Bỏ túi” ngay những kinh nghiệm nâng mũi hay

IV. Hé lộ địa chỉ thẩm mỹ mũi an toàn, chất lượng 

Tầm quan trọng của địa chỉ tiến hành làm đẹp là vô cùng lớn lao, chắc hẳn bạn đọc đã phần nào nắm được, tuy nhiên nâng mũi ở đâu đẹp, đảm bảo?

nâng mũi có nguy hiểm hay không

Ghi nhận hiện nay, Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam là 1  trong số các cơ sở thẩm mỹ mũi đáng chú ý nhất với việc :

* Áp dụng các giải pháp thẩm mỹ mũi hiện đại

Toàn bộ các quy trình tại đây đều có sự chuyển giao từ Hàn Quốc, được ứng dụng tại đây cũng như nhiều khu vực khác với kết quả thu lại đầy ấn tượng, trong số đó sự an toàn luôn được nêu cao hàng đầu.

Trong số đó, các giải pháp nâng mũi sụn sườn, cấu trúc,… tại đây được những chuyên gia lẫn khách hàng đành giá đầy tích cực, mang tới sự thay đổi toàn diện, mũi đẹp chuẩn từng chi tiết.

Bên cạnh đó, những vấn đề biến chứng có khả năng xảy ra đã được giảm thiểu tối đa, khách hàng hoàn toàn yên tâm làm đẹp, thẩm mỹ.

* Đội ngũ bác sĩ trình độ sâu rộng, kinh nghiệm nhiều năm

Nhờ thâm niên công tác nhiều năm trong lĩnh vực thẩm mỹ, đặc biệt là sửa mũi, đội ngũ bác sĩ làm việc tại đây sẽ mang tới các quy trình an toàn, đẹp toàn diện nhất.

Ngoài ra, nhờ vào việc công tác, tu nghiệp tại nước ngoài, cũng như cập nhật các kiến thức mới mẻ nhất về thẩm mỹ, áp dụng, triển khai để hiệu quả làm đẹp ngày càng được gia tăng.

* Bảo hành kết quả thẩm mỹ trọn đời

Niềm tin khách hàng càng được thêm phần củng cố với chính sách bảo hành thẩm mỹ trọn đời, đảm bảo những quyền lợi mà khách hàng nhận lại được sau khi sử dụng dịch vụ tại đây.

Ghi nhân tại Việt Nam, đây là đơn vị hiếm hoi sở hữu những chính sách đặc biệt như vậy.

nâng mũi nguy hiểm

Kết luận : Trên đây là giải đáp chi tiết từ nhóm tác giả về câu hỏi Nâng mũi có ảnh hưởng gì không từ bạn đọc. Bạn hoàn toàn có thể gạt đi nỗi lo lắng, băn khoăn để quyết định thẩm mỹ tại những địa chỉ uy tín, có được cho mình vẻ đẹp hằng mơ ước.