Giải đáp Sửa mũi có phá tướng không – Tư vấn giải pháp nâng mũi tốt tướng, đẹp vận

Chuyên gia Nâng mũi Lần cập nhật cuối: 15/12/2019

Trên gương mặt, mũi là bộ phận chiếm vị trí trung tâm, bởi vậy nên vừa tác động tới thẩm mỹ, vừa ảnh hưởng tới số mệnh theo quan niệm tướng số. Trong thế kỷ hiện đại ngày nay, nhiều hơn có nhu cầu làm đẹp với các giải pháp thẩm mỹ mũi, tuy nhiên lại vướng phải rào cản băn khoăn Sửa mũi có phá tướng không? Thực hư về việc ảnh hưởng tới tướng số sau thẩm mỹ, cùng chuyên gia giải đáp ngay trong bài viết này.

I. Hiểu đúng về (Nâng) Sửa mũi

Thực tế bẩm sinh không phải ai cũng có cho mình dung nhan, diện mạo như mong muốn. Thay vào đó, tình trạng gặp phải những khuyết điểm mũi gồ, tẹt, thấp,… lại tương đối phổ biến.

Bởi vậy nên, tương đối khi những giải pháp nâng, sửa mũi ngày càng quan tâm, đón nhận 1 cách tích cực.

sửa mũi đổi vận

Bản chất của việc nâng mũi là can thiệp, chỉnh sửa tới dáng hình mũi bằng cách phẫu thuật hoặc không phẫu thuật, mang tới hiệu quả là khắc phục những khuyết điểm gặp phải, tạo nên cao độ, sự gọn gàng phù hợp.

Hiện nay, thẩm mỹ mũi được áp dụng những thành tưu khoa học với trang thiết bị y tế chuyên sâu, kèm theo đó là sử dụng đồng thời chất liệu độn nhân tạo lẫn tự thân.

Nhờ vậy mà độ an toàn ngày càng được đảm bảo, kèm theo đó là sự hiệu quả tối ưu.

II. Sửa mũi có phá tướng không?

Thực tế, việc sửa mũi phá tướng, ảnh hưởng thế nào tới vận mệnh vẫn đang xuất hiện nhiều luồng quan điểm trái chiều. Bởi vậy nên, muốn xác định sửa mũi có phá tướng không 1 cách khách quan nhất, bạn đọc sẽ cần nắm được những thông tin dưới đây.

1. Sửa mũi phá tướng dưới góc nhìn tướng số

Theo quan điểm nhân tướng học tại một quốc gia tương đối duy tâm như Việt Nam, mũi là bộ phận trên gương mặt đại diện cung Tài bạch, và ở nữ giới, đây chính là sự biểu trưng cho cung Phu.

Bởi vậy nên, đây là yếu tố ảnh hưởng tương đối nhiều tới vận mệnh, cuộc sống của từng cá nhân.

sửa mũi phá tướng

Phần mũi lại được chia thành những phần vị trí riêng biệt với sự biểu trưng cho những tầng ý nghĩa khác nhau :

  • Sống mũi : Biểu hiện cho năng lực tiềm tàng vốn có ở từng cá nhân
  • Đầu mũi : Thể hiện trí lực, gắn bó, liên kết với trí thông minh, kèm theo đó là sự sáng suốt
  • Cánh mũi : Thể hiện khả năng hoạt động.

Người sở hữu đẹp, cân xứng, trong đó cả 3 phần kể trên đều đảm bảo những chuẩn mực thẩm mỹ sẽ có được nhiều thành tựu trong cuộc sống, mọi khía cạnh điều thuận lợi.

Còn ngược lại, tình trạng mũi tẹt, thấp, đầu mũi to bất thường, cánh mũi không gọn,… đồng nghĩa với việc thiếu may mắn, cuộc sống khó khăn.

Bởi vậy nên, lúc này các giải pháp chỉnh sửa mũi được đánh giá là “nhất cử lưỡng tiện”, vừa giúp có được vẻ đẹp, dung mạo cân đối, vừa giúp số mệnh đi theo chiều hướng tích cực hơn.

Tuy nhiên lúc này, nỗi băn khoăn sửa mũi có cần xem tướng không lại xuất hiện, khi mà có những nhận định cho rằng, việc thay đổi dáng hình, cấu trúc mũi không đúng cách có khả năng phá tướng, ảnh hưởng tiêu cực.

Một ví dụ điển hình, ở nữ giới, sống mũi quá thấp theo tướng số chính là mệnh khó lấy chồng, đồng thời tác động không tốt tới vận khí của người bạn đời.

Bởi vậy nên ở trường hợp này, sửa mũi đổi vận là vô cùng nên tiến hành, nâng cao sống mũi sẽ giúp cải thiện đáng kể vận khí.

Tuy nhiên, cần phải đảm bảo yếu tố phù hợp, tránh việc lạm dụng thẩm mỹ quá mức, vừa mất cân đối, vừa tác động xấu tới số mệnh.

sửa mũi có phá tướng không

Cần phải biết rằng, chưa có nghiên cứu chuyên sâu nào chỉ ra mối liên hệ giữa thẩm mỹ nâng mũi và tướng số, bởi vậy nên, những quan điểm xung quanh đều mang đậm dấu ấn chủ quan, được quyết định bởi niềm tin từ mỗi người.

2. (Sửa) Nâng mũi phá tướng dưới góc độ khoa học, thẩm mỹ hiện đại

Trước câu hỏi Sửa mũi có có phá tướng không? Khoa học, thẩm mỹ hiện đại cũng không tồn tại nghiên cứu, kết luận về việc sửa mũi tác động xấu tới vận mệnh, sửa tướng.

Sau một quy trình thẩm mỹ mũi thành công, điều bạn nhận lại sẽ là chiếc mũi gọn gàng, cân xứng với đường nét gương mặt, bởi vậy nên, giúp ích rất nhiều trong giao tiếp với sự tự tin, dung nhan mới mẻ.

sửa mũi theo tướng số

Một điều không thể phủ nhận, đó là sửa mũi giúp mang tới sự cải thiện đáng kể cho gương mặt, bởi vậy nên giúp tương đối nhiều yếu tố khác trong cuộc sống cũng trở nên tích cực hơn.

Trong trường hợp dáng mũi kém thanh tú, duyên dáng, gây nên những ảnh hưởng không tốt, cản trở bạn đến với những cơ hội trong cuộc sống, việc chỉnh sửa là hoàn toàn chính đáng, nên thực hiện.

Cần chú ý rằng, muốn mũi sửa đẹp, đảm bảo như nguyện vọng, cần chọn lựa địa điểm nâng mũi đảm bảo chất lượng, thực hiện bởi những chuyên gia uy tín.

III. Phương pháp sửa mũi đẹp, tốt tướng, đẹp vận

Ghi nhận một bộ phận không nhỏ khách hàng theo đuổi những trào lưu làm đẹp lệch lạc dẫn tới việc thẩm mỹ không phù hợp, căn chỉnh nhiều đường nét gương mặt, tạo hình sống mũi quá cao hoặc nghe lời phán không cơ sở từ thầy bói,…

Bởi vậy nên, muốn có được chiếc mũi sau nâng vừa đẹp, vừa tích cực về tướng số, cần phải chú ý những điều sau :

  • Sống mũi cần có cao độ phù hợp, cân xứng với những bộ phận khác trên mặt
  • Ở nữ giới, đầu mũi đầy đặn được đánh giá là tốt cho hôn nhân, bởi vậy nên tránh việc thu nhỏ đầu mũi quá mức, tạo hình dài, nhọn không phù hợp

sửa mũi có thay đổi tướng số không

  • Nên chỉnh hình cánh mũi thon gọn, bởi cánh mũi xu hướng bè về 2 phía biểu hiện sự phí phạm,…

Trên đây là những thông tin giải đáp cụ thể về thắc mắc Sửa mũi có phá tướng không? Một lời khuyên thiết thực nhất nhóm tác giả gửi gắm tới bạn đọc, đó là để có được kết quả thẩm mỹ tối ưu nhất, nên dành thời gian tới gặp bác sĩ, chuyên gia thẩm mỹ để có được sự tư vấn đúng đắn nhất.