Thu nhỏ đầu mũi – Giải pháp làm đẹp mang tới dáng mũi cân đối, gọn gàng chỉ sau 45 phút

Chuyên gia Nâng mũi Lần cập nhật cuối: 03/01/2020

Đầu mũi kích cỡ lớn, không cân đối với ngũ quan trên gương mặt, gây ảnh hưởng trực tiếp tới dung nhân, khía cạnh thẩm mỹ. Ngoài ra, theo nhận định từ Nhân tướng học, đầu mũi to thường gắn liền với sự thiếu may mắn, khó khăn trong cả tình duyên lẫn công việc. Bởi vậy nên, quy trình thu nhỏ đầu mũi chính là giải pháp bạn không nên bỏ qua nếu gặp phải những vấn đề như trên.

I. Hiểu đúng về thu nhỏ đầu mũi

Để hiểu rõ hơn về phương pháp thẩm mỹ được đánh giá là không hề phức tạp, tuy nhiên lại mang tới hiệu quả vô cùng ấn tượng này, bạn sẽ cần phải biết những thông tin cơ bản nhất gồm có :

1. Thu nhỏ đầu mũi là gì?

Thu gọn đầu mũi là một quy trình, dạng tiểu phẫu đơn giản và được sử dụng tương đối rộng rãi nhằm cải thiện thẩm mỹ mũi. Mục đích khi tiến hành chính là can thiệp, chỉnh sửa khu vực đầu mũi.

thu nhỏ đầu mũi

Các trường hợp với phần đầu mũi có xu hướng to, bè sang 2 bên, thô, không cân đối với những đường nét, ngũ quan trên mặt sẽ được khắc phục hoàn toàn.

Kết quả trả lại là dáng mũi đẹp, thẳng và đầu mũi gọn gàng.

Theo nhận định từ chuyên gia, khu vực đầu mũi bao gồm 2 bộ phận chính yếu gồm có mô mũi, sụn. Khi có nhu cầu, khách hàng sẽ được thăm khám, kiểm tra bởi chuyên gia, bác sĩ nhằm xác định nguyên nhân gây tình trạng đầu mũi to.

Sau đó chỉ định thao tác kỹ thuật cần thiết với việc tác động tới mô mũi hoặc sụn để mang tới hiệu quả thẩm mỹ như mong muốn.

2. Có nên thu gọn đầu mũi không?

Giải pháp thu nhỏ đầu mũi ngày càng được nhiều người chọn lựa chính là bởi những ưu điểm nổi bật sau :

* Khắc phục hoàn toàn tình trạng đầu mũi kích cỡ quá khổ

Phương pháp này sẽ giúp xử lý tình trạng mũi to, thô,… thay vào đó, bạn sẽ có được dáng hình mũi hoàn toàn mới mẻ với sự cân xứng, chuẩn đẹp trong từng đường nét.

thu gọn đầu mũi

* Giải pháp làm đẹp với sự an toàn cao

Thu nhỏ đầu mũi khi được tiến hành bởi đội ngũ bác sĩ tay nghề chuyên môn sâu, kỹ thuật thao tác chuẩn xác sẽ mang tới sự an toàn tuyệt đối trong toàn bộ quy trình.

* Tiết kiệm thời gian thẩm mỹ, nghỉ dưỡng

Một quy trình tiểu phẫu này sẽ thường chỉ mất 30 – 45 phút để thực hiện. Bên cạnh đó, với việc chỉ căn chỉnh khu vực đầu mũi, khi liệu trình hoàn tất, bạn sẽ có thể lập tức ra về, tiến hành chăm sóc, nghỉ ngơi, sinh hoạt bình thường.

* Hiệu quả thẩm mỹ kéo dài vĩnh viễn

Khả năng tác động tới sụn, mô mũi đều có khả năng cho kết quả vĩnh viễn, không xuất hiện những vấn đề biến chứng nếu tiến hành thao tác chuẩn xác, chăm sóc đúng cách.

Đối tượng khách hàng nên tham khảo, chọn lựa giải pháp này bao gồm :

  • Người có đặc trưng đầu mũi dày, kích cỡ to
  • Đầu mũi thô, mất cân đối, thẩm mỹ
  • Đã từng tiến hành chỉnh sửa mũi, tuy nhiên chưa hài lòng với kết quả đạt được
  • Người muốn cải thiện đầu mũi để có được sự gọn gàng, tự nhiên

II. Khám phá quy trình, kỹ thuật thu nhỏ đầu mũi

Để thu lại hiệu quả làm gọn phần đầu mũi như mong muốn, phương pháp này cần tuân thủ, đáp ứng kỹ thuật và quy trình đạt chuẩn dưới đây.

1. Kỹ thuật tạo hình thu nhỏ đầu mũi

Với thao tác căn chỉnh, tác động tới sụn hoặc mô mũi, giải pháp sẽ khiến khu vực đầu mũi thô, xấu trở nên gọn gàng, mềm mại đường nét. Căn cứ theo vấn đề khách hàng gặp phải, kỹ thuật phù hợp sẽ được tiến hành :

* Khách hàng có đầu mũi to do sụn vách ngăn, sụn đầu mũi tù :

Thao tác cần được tiến hành sẽ là xử lý sụn. Cụ thể, phần đầu mũi sẽ được gọt hợp lý, trong khi đó khu vực 2 bên sẽ được cố định lại, dựng trụ.

thu gọn đầu mũi giá bao nhiêu

Điều này vừa giúp mang tới hiệu quả làm nhỏ gọn đầu mũi, còn tạo nên độ nhô cho sống mũi, từ đó giúp loại bỏ vấn đề mũi tròn, bè.

* Đầu mũi to do mô mềm quá dày

Việc xử lý, thao tác loại bỏ bớt mô mềm không cần thiết sẽ giúp đầu mũi mỏng đi 1 cách tự nhiên. Ở một số trường hợp do cả 2 nguyên nhân trên gây nên, bác sĩ sẽ tiến hành đồng thời cả 2 thao tác.

💥💥💥ĐỌC THÊM : Thu nhỏ đầu mũi không cần phẫu thuật có hiệu quả không

2. Quy trình thu nhỏ đầu mũi nội soi an toàn

Một quy trình thẩm mỹ, khắc phục đầu mũi to đạt chuẩn, an toàn sẽ cần phải bao gồm các bước sau :

Bước 1 : Khám, tư vấn dịch vụ

Tại bước này, bác sĩ sẽ tiến hành xác định xem đâu là nguyên nhân gây nên tình trạng đầu mũi thô, to, từ đó lên phương án khắc phục phù hợp nhất.

Bước 2 : Kiểm tra sức khỏe, xác định có đủ điều kiện tiến hành thẩm mỹ hay không

Bước 3 : Tiến hành thao tác, kỹ thuật thu gọn đầu mũi

Sau khi tìm ra nguyên nhân gây nên tình trạng đầu mũi to, kỹ thuật phù hợp với các thao tác như trên sẽ được tiến hành, đảm bảo mang tới sự hiệu quả, độ an toàn.

thu nhỏ đầu mũi giá bao nhiêu

Bước 4 : Kết thúc quy trình, hướng dẫn cách thức chăm sóc, giữ gìn mũi

Bước 5 : Tái khám, kiểm tra theo lịch hẹn của bác sĩ.

III. Chia sẻ kinh nghiệm thu nhỏ đầu mũi

Những kinh nghiệm được chia sẻ cụ thể, chi tiết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về phương pháp làm đẹp này, cũng như có sự chuẩn bị nhất định khi có nhu cầu.

1. Thu gọn đầu mũi bao lâu lành? Có vĩnh viễn không?

Một ưu điểm đáng chú ý từ phương pháp thẩm mỹ này, chính là thời gian phục hồi nhanh chóng. Về cơ bản, sẽ mất từ 5-7 ngày để lành thương hoàn toàn, và tối đa 2  tuần để có được dáng mũi đẹp, ổn định.

thu gọn đầu mũi kangnam
Sau 2 tuần, dáng mũi của bạn sẽ thon gọn, ổn định

Bản chất của phương pháp này chính là việc xử lý mô, sụn thừa để tạo nên dáng mũi gọn gàng, nên hoàn toàn có khả năng mang tới kết quả duy trì dài lâu, thậm chí là vĩnh viễn.

Bên cạnh đó, phương pháp này còn thường được kết hợp trực tiếp cùng lúc với các quy trình thẩm mỹ sửa mũi khác để mang tới vẻ đẹp toàn diện.

2. Thu nhỏ đầu mũi có ảnh hưởng, nguy hiểm gì không?

Với đặc trưng dạng tiểu phẫu không quá phức tạp, thao tác nhẹ nhàng với việc tác động, ảnh hưởng tới khu vực đầu mũi, không gây xâm lấn tới cấu trúc bên trong.

Bởi vậy nên, sẽ không gây ảnh hưởng tới hoạt động bình thường của mũi, cũng như nguy hiểm cho sức khỏe.

✍️✍️✍️ĐỌC THÊM : Sửa mũi có phá tướng không

có nên thu gọn đầu mũi

3. Phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi ở đâu đẹp?

Hiện nay có khá nhiều cơ sở thẩm mỹ tiến hành dịch vụ này, tuy nhiên không phải tại đâu cũng đảm bảo mang tới kết quả như mong muốn.

Thực tế, dù không quá phức tạp, tuy nhiên các thao tác thu gọn đầu mũi vẫn cần đảm bảo chính xác, không gây tình trạng hở vết thương.

Kèm theo đó, không gian phẫu thuật cũng cần đảm bảo vệ sinh, vô trùng, loại bỏ nguy cơ liên quan tới nhiễm trùng, viêm nhiễm.

phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi

Chỉ những địa điểm đảm bảo uy tín mới có thể mang lại cho bạn kết quả làm đẹp như mong muốn

Một số địa chỉ uy tín, chất lượng đảm bảo bạn đọc có thể tham khảo chính là Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam,…

4. Thu gọn đầu mũi giá bao nhiêu?

Hiện nay, mức chi phí cần phải bỏ ra cho 1 ca thu nhỏ đầu mũi sẽ dao động trong khoảng 12 – 20 triệu vnđ. Mức chi phí sẽ có sự khác biệt dựa theo địa điểm tiến hành dịch vụ, cũng như là tình trạng, vấn đề khách hàng gặp phải.

Kết luận : Với khả năng triệt để, tối ưu tình trạng đầu mũi to, thiếu cân đối, giải pháp thu nhỏ đầu mũi chính là quy trình làm đẹp, thẩm mỹ phù hợp nếu bạn gặp phải những vấn đề như trên. Chúc bạn đọc sớm có được cho mình vẻ đẹp như mong muốn.