Nâng mũi được bao nhiêu năm? Yếu tố nào ảnh hưởng tới thời gian duy trì kết quả?

Chuyên gia Nâng mũi Lần cập nhật cuối: 28/02/2020

Sở hữu cho mình một chiếc mũi với sống cao, đầu mũi thon gọn giúp diện mạo, nhan sắc của chị em “thăng hạng” đáng kể. Bởi vậy tương đối dễ hiểu khi thẩm mỹ ngày càng được đón nhận rộng rãi hơn. Thực tế nâng mũi được bao nhiêu năm, bao lâu phải làm lại? Những thắc mắc tương đối phổ biến này sẽ được giải đáp chi tiết ngay trong phần nội dung dưới đây.

I. Nâng mũi được bao nhiêu năm?

Bạn đọc cần biết rằng, thời gian dáng mũi được duy trì quyết định chủ yếu theo phương pháp được tiến hành, liên quan tới sự can thiệp vào mũi cũng như những chất liệu độn.

Hiện nay, có 2 dạng thẩm mỹ mũi cơ bản với quy trình, thời gian hiệu quả khác biệt, cụ thể gồm có :

1. Nâng mũi không phẫu thuật duy trì được bao lâu?

Nâng mũi không phẫu thuật đúng như tên gọi, không sử dụng tới thao tác dao kéo, không can thiệp, chỉnh sửa quá nhiều cấu trúc mũi bao gồm mô mũi lẫn sụn, xương bên trong.

Phương pháp này có đặc điểm là tiến hành nhanh chóng, không đau đớn, độ an toàn tương đối cao, tuy nhiên thời gian duy trì vẻ đẹp cũng tương đối hạn chế.

* Nâng mũi bằng chỉ

Giải pháp thẩm mỹ không phẫu thuật với thao tác, kỹ thuật được tiến hành nhằm mục đích di chuyển chỉ thẩm mỹ chuyên dụng tới bên dưới da, sau đó đính khu vực mô cùng cơ.

nâng mũi được bao nhiêu năm

Bởi chỉ nâng mũi có cơ chế tự tiêu nên phương pháp này chỉ mang tới vẻ đẹp trong thời gian tối đa 8 – 9 tháng. Ngoài ra, bạn đọc cũng cần biết rằng đây là giải pháp thẩm mỹ tương đối kén khách hàng.

* Tiêm filler mũi

Filler còn được biết tới với tên gọi Acid Hyaluronic, có đặc trưng khả năng tồn tại trong cơ thể, và được ứng dụng trong lĩnh vực làm đẹp với liều lượng phù hợp.

Để tiến hành, dụng cụ chuyên dụng chứa đựng filler sẽ được dùng để tiêm vào khu vực đầu hoặc sống mũi, từ đó giúp cải thiện dáng mũi, mang tới sự cao thẳng, gọn gàng.

Thời gian duy trì phương pháp này được quyết định bởi chất liệu filler. Thông thường filler sẽ có xu hướng tan đi sau 1/2 – 1 năm, mũi trở lại với trạng thái bình thường.

👉👉👉TÌM HIỂU THÊM : Tiêm filler mũi giá bao nhiêu

2. Nâng mũi phẫu thuật kéo dài được bao lâu?

Các quy trình thẩm mỹ mũi phẫu thuật sẽ sử dụng tới tác động dao kéo, kết hợp với chất liệu độn để giúp mũi cao, đẹp chuẩn mực từng đường nét.

Đây là những phương pháp mang tới khả năng chỉnh sửa triệt để, toàn diện, kèm theo đó là kết quả cũng được lâu dài hơn.

Các quy trình phẫu thuật nâng mũi nổi bật và được ưa chuộng hàng đầu hiện nay :

* Nâng mũi bọc sụn

Phương pháp có nền tảng là ứng dụng sụn nhân tạo nguồn gốc Hàn Quốc, trong khi đó khu vực đầu mũi sẽ được bảo vệ, bọc kín với các loại sụn tự thân phù hợp.

nâng mũi được bao lâu

Ưu điểm nổi bật của quy trình này đó là mang tới dáng mũi cao, tuy nhiên không giúp căn chỉnh đầu cũng như là dáng mũi, bởi vậy nên chỉ áp dụng với khách hàng dáng mũi đã tương đối ổn.

So với các quy trình sửa mũi không phẫu thuật, nâng mũi bọc sụn sẽ mang tới cho bạn dáng mũi đẹp bền vững, sau 10 năm vẫn chuẩn form.

* Nâng mũi S Line

Đúng như tên gọi, công nghệ nâng mũi hiện đại này có đặc trưng là mang lại dáng mũi mềm mại tương tự chữ S, cân đối với ngũ quan trong từng đường nét.

Việc chỉnh sửa tương đối nhiều khu vực, bao gồm đầu mũi, trụ mũi, phương pháp này đặc biệt thích hợp với nữ giới bởi khả năng đạt tỉ lệ chuẩn sau khi thẩm mỹ.

nâng mũi giữ được bao lâu

Nhờ việc kết hợp đồng thời cả sụn tự thân lẫn sụn nhân tạo, đây được nhận định là giải pháp làm đẹp dài lâu. Đồng thời nếu khách hàng chăm sóc kỹ càng, cơ địa tương thích với chất liệu độn, nâng mũi S Line hoàn toàn có thể đẹp vĩnh viễn.

* Nâng mũi cấu trúc

Giải pháp thẩm mỹ mũi hiện đại bậc nhất hiện nay, tối ưu, toàn diện, bền vững theo thời gian.

Nền tảng ứng dụng chất lượng sụn tự thân sẽ giúp mang tới cho khách hàng khả năng khắc phục mọi vấn đề, khuyết điểm mũi gặp phải. Đồng thời độ tương thích cũng được đảm bảo, bởi vậy mũi ngày càng ổn định, chuẩn form theo thời gian.

nâng mũi sau 10 năm

Với bạn đọc băn khoăn nâng mũi được bao nhiêu năm khi áp dụng phương pháp này, kết quả hoàn toàn có khả năng đạt mức vĩnh viễn, không xuất hiện biến chứng xấu hậu phẫu.

II. Yếu tố ảnh hưởng tới việc nâng mũi giữ được bao lâu?

Bên cạnh việc ảnh hưởng, quyết định bởi phương pháp, thời gian kết quả duy trì còn được tác động từ những yếu tố sau :

1. Chất liệu độn được sử dụng

Chất liệu độn : Các loại sụn, filler, chỉ nâng mũi vô cùng quan trọng để có thể giúp dáng mũi được nắn chỉnh, đồng thời duy trì ổn định theo thời gian.

Sụn nâng mũi cao cấp, filler chính hãng chất lượng,… mới có thể đảm bảo yếu tố an toàn, cũng như vẻ đẹp dài lâu. Còn với quy trình sử dụng sụn tự thân, đa phần đều đẹp trọn đời nhờ sự tương thích đạt mức tối ưu.

nâng mũi duy trì được bao lâu

2. Bác sĩ tiến hành thẩm mỹ mũi

Khi mà kỹ thuật, chất liệu độn giống nhau, sự khác biệt sẽ tới từ yếu tố con người, cụ thể là bác sĩ thẩm mỹ.

Nếu được nâng mũi đẹp với các bác sĩ trình độ chuyên sâu, kinh nghiệm dày dạn, khả năng cao bạn sẽ có được những vẻ đẹp đúng như hằng mong muốn.

Còn ở chiều hướng ngược lại, khi sửa mũi với các bác sĩ tay nghề kém, chưa được phép hành nghề, sẽ rất có khả năng xảy ra những vấn đề, biến chứng xấu.

3. Chế độ chăm sóc hậu phẫu

Yếu tố chủ quan tới từ trực tiếp khách hàng. Ghi nhận hàng năm có 1 số lượng không nhỏ khách hàng chăm sóc mũi sai cách hoặc để xảy ra tác động ngoại lực tới mũi, dẫn tới biến chứng xấu, cần làm lại.

Bởi vậy nên, để đảm bảo mũi đẹp bền vững sau thẩm mỹ, cần tiến hành chăm sóc đúng cách theo chỉ dẫn từ bác sĩ, tuyệt đối tránh va chạm trực tiếp tới khu vực mũi.

III. Tư vấn địa chỉ nâng mũi đẹp bền vững, bảo hành dài lâu

Bảo hành sau làm đẹp hiện nay là chính sách tương đối hấp dẫn từ các địa chỉ thẩm mỹ. Bởi đây chính là lời khẳng định mang tới cho khách hàng vẻ đẹp dài lâu, kèm theo đó là chăm sóc chu đáo ngay cả khi quy trình đã hoàn tất.

Ghi nhận hiện nay, Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam chính là địa chỉ sở hữu chính sách bảo hành trọn đời khi tiến hành nâng mũi tại đây. Nhờ vậy nên, khách hàng hoàn toàn có thể an tâm chọn lựa đây làm địa chỉ gửi gắm niềm tin.

nâng mũi kéo dài được bao lâu

Trên đây đã là những thông tin giải đáp cụ thể, chi tiết về Nâng mũi được bao nhiêu năm. Bạn đọc quan tâm, có những băn khoăn thắc mắc gì khác, có thể để lại câu hỏi dưới phần bình luận.