Chuyên gia giải đáp tiêm filler mũi giá bao nhiêu tiền tại BVTM Kangnam?

Chuyên gia Nâng mũi Lần cập nhật cuối: 21/12/2019

Bạn có mong muốn nhu cầu cải thiện dáng mũi với các quy trình thẩm mỹ không phẫu thuật, là điều bạn quan tâm lúc này là tiêm filler mũi giá bao nhiêu? Đây cũng là điều được tương đối nhiều bạn đọc khác thắc mắc, bởi vậy nên, bài viết dưới đây nhóm tác giả sẽ bật mí chi tiết giá tiêm filler nâng mũi hiện nay.

I. Yếu tố nào quyết tiêm filler mũi giá bao nhiêu tiền?

Không cần tới tác động dao kéo, nhờ vậy không gây sự đau đớn, không tạo nên sẹo, không mất thời gian nghỉ dưỡng, sở hữu dáng mũi đẹp ngay sau khi thẩm mỹ là những ưu điểm đáng chú ý nhất khi tiêm filler mũi.

tiêm filler mũi giá bao nhiêu

Với các thao tác kỹ thuật chuyên sâu, 1 lượng filler phù hợp sẽ được tiêm vào vị trí cần thiết, từ đó giúp tạo hình, căn chỉnh tạo nên dáng mũi cao, thẳng như mong đợi.

Bản chất của phương pháp này là việc ứng dụng cơ chế làm đầy không gian trống từ filler, từ đó tạo ảnh hưởng nâng đỡ để có thể nắn chỉnh, giúp sống mũi cao tự nhiên, không cần tác động dao kéo.

Ghi nhận hiện nay, tiêm filler mũi giá bao nhiêu sẽ được xác định dựa vào những yếu tố sau :

* Chất làm đầy được sử dụng

Hiện nay, có tương đối nhiều loại filler khác nhau được ứng dụng trong lĩnh vực làm đẹp, và tất nhiên mức giá của filler cũng có sự khác biệt.

Bởi vậy nên, tiêm filler mũi hết bao nhiêu cũng vì thế mà có sự dao động.

Hiện nay, công nghệ thẩm mỹ không phẫu thuật ngày càng được chú trọng hơn, bởi vậy nên cũng có tương đối nhiều loại filler mới và ưu việt. Có thể kể tới :  Juvederm, Radiesse,…

Đây đều là các dòng filler được chứng nhận từ những đơn vị có uy tín, thẩm quyền, đảm bảo tương thích với cơ thể, an toàn và được phép sử dụng để làm đẹp.

* Tình trạng mũi của khách hàng

Ở những đối tượng khách hàng khác biệt, dáng hình mũi, những khuyết điểm, vấn đề gặp phải và cần được cải thiện sẽ có sự khác biệt.

Bởi vậy nên sẽ cần tới các bước thăm khám chuyên sâu, từ đó bác sĩ sẽ đưa ra lượng filler cần sử dụng để mang tới dáng mũi như mong muốn.

Việc hàm lượng filler tiêm không đủ sẽ khiến dáng mũi không được cải thiện 1 cách đúng mực cần thiết, trong khi nếu thừa filler sẽ khiến tình trạng tràn, khả năng gây biến chứng xấu.

Bởi vậy nên, chỉ tiêm filler mũi tại những đảm bảo uy tín, chất lượng để có thể có được kết quả làm đẹp tối ưu nhất.

II. Tiêm filler mũi giá bao nhiêu tại BVTM Kangnam

Ghi nhận hiện nay có tương đối nhiều địa chỉ làm đẹp cung cấp dịch vụ thẩm mỹ mũi không phẫu thuật sử dụng chất làm đầy. Tuy nhiên mức chi phí thường có sự mập mờ, không minh bạch, gây khó khăn cho khách hàng khi có nhu cầu từ dịch vụ.

Bởi vậy nên, nhóm tác giả sẽ tham chiếu mức chi phí cho việc tiêm filler mũi 1 cc bao nhiêu tiền từ Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam – địa chỉ làm đẹp hàng đầu Việt Nam những năm gần đây.

tiêm filler mũi giá bao nhiêu kangnam

Bảng giá tiêm filler mũi tại Kangnam

Mức chi phí cho 1 liệu trình tiêm filler mũi tại đây cũng có sự khác biệt dựa trên loại filler và được căn cứ theo đơn vị cc.

Kèm theo đó, đơn vị cũng đưa ra thời gian hiệu quả từ từng loại filler, điều này giúp khách hàng dễ dàng tham khảo và chọn lựa hơn. Nhận định 1 cách khách quan, các dạng filler hiệu quả lâu dài sẽ thường có chi phí cao hơn.

Một số yếu tố khiến dịch vụ nâng mũi bằng Filler tại Kangnam được khách hàng ưu tiên, chọn lựa bao gồm :

* Filler sử dụng hàng chính hãng, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng

Khi thẩm mỹ tại Kangnam, bạn đọc sẽ có thể yên tâm về chất làm đầy được sử dụng, bởi tại đây chỉ ứng dụng filler từ những tên tuổi lớn, nhập khẩu trực tiếp từ các quốc gia như Mỹ, Pháp,…

tiêm filler nâng mũi giá bao nhiêu

Bên cạnh đó, filler tại đây đều sở hữu giấy chứng nhận đảm bảo những yếu tố quan trọng như độ an toàn, khả năng tương thích với cơ thể, vượt qua kiểm định nghiêm ngặt từ các đơn vị có thẩm quyền.

* Dáng mũi đẹp chuẩn form như mong đợi

Liệu trình tiêm filler tại Kangnam chỉ mất 10 phút để thực hiện, và lập tức giúp mang lại dáng mũi đẹp, chuẩn từng đường nét nhờ việc được tiến hành thao tác bởi những bác sĩ chuyên sâu trong ngành.

Đặc biệt, mũi sẽ có được sự ổn định, và bạn được phép quay lại với những hoạt động thường ngày, không cần kiêng khem dài lâu.

* Không gây đau đớn, sưng nề, biến chứng thẩm mỹ

Chất làm đầy an toàn, tay nghề bác sĩ chuyên sâu giúp kết quả làm đẹp đạt mức tối ưu nhất, không gây nên vấn đề biến chứng, cảm giác đau đớn, sưng,… sau khi tiến hành làm đẹp.

Với thao tác chỉ tác động tới khu vực mô mềm ngoài da, trong khi cấu trúc bên trong không bị ảnh hưởng, nhờ vậy nên đảm bảo không đau, sưng, điều mà rất nhiều chị em cảm thấy e ngại.

III. Cảnh báo hệ quả tiêm filler giá rẻ

Đặc trưng của tiêm filler mũi là giải pháp làm đẹp đơn giản, tuy nhiên gần đây lại xuất hiện tương đối nhiều ca biến chứng xấu, ảnh hưởng tới thẩm mỹ và sức khỏe. Và nguyên nhân gây nên hiện trạng này chính là các dịch vụ tiêm filler giá rẻ không đảm bảo.

giá tiêm filler nâng mũi kanganm

Hệ quả xấu khi tiêm filler mũi giá rẻ, chất lượng kém

Cụ thể, các loại chất làm đầy trôi nổi, không rõ xuất xứ, chất lượng có chi phí rẻ, bởi vậy nên những địa chỉ làm đẹp sẽ sử dụng chiêu bài giảm giá, chi phí thấp.

Điều này khiến 1 lượng không nhỏ khách hàng bị đánh lừa, chọn lựa tiến hành dịch vụ. Và hậu quả xấu xảy ra khi mà filler kém chất lượng sẽ không tương thích được với cơ thể, cấu thành viêm nhiễm da, dị ứng,… thậm chí nguy hiểm hơn là biến dạng.

Ngoài ra, thao tác từ bác sĩ không đảm bảo, nhận định sai lầm về lượng filler cần tiêm, vị trí tiêm,… cũng đều gây nên ảnh hưởng xấu tới thẩm mỹ lẫn sức khỏe.

Bởi vậy nên, khi quan tâm tới dịch vụ, bên cạnh việc tìm hiểu Tiêm filler mũi giá bao nhiêu, bạn đọc cũng cần hết sức quan tâm, tìm hiểu kỹ càng về chất lượng, độ uy tín và đảm bảo của địa chỉ tiến hành thẩm mỹ.

Kết hợp đầy đủ những yếu tố này, sẽ giúp bạn cân bằng giữa vẻ đẹp và sức khỏe an toàn.