Nâng mũi bằng sụn tai là gì? Có nên nâng mũi bằng sụn tai không?

1. Nâng mũi bằng sụn tai là gì?

Rất nhiều người cho rằng, nâng mũi bằng sụn tai tức là dùng toàn bộ sụn tại vành tai để nâng cao sống mũi nên nếu sụn đi rồi thì vành tai không còn giữ lại form như ban đầu. Đây là hiểu nhầm hết sức tai hại khiến nhiều người có quan điểm sai lệch dẫn đến tâm lý lo ngại khi có dự định đi nâng sửa mũi.

Nâng mũi bằng sụn taiSử dụng sụn vành tai trong nâng mũi

Giáo sư Kang Kyoung Jin – Chuyên gia thẩm mỹ tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam cho biết: “Nâng mũi bằng sụn tai hay còn gọi là nâng mũi bọc sụn thực chất là kỹ thuật bóc tách, chỉ lấy khoảng 1 – 2 cm sụn vành tai để bao bọc vùng đầu mũi còn sống mũi vẫn được nâng bằng sụn nhân tạo như bình thường. Sụn vành tai sẽ được xử lý khâu đính cùng sụn nhân tạo, chỉnh kích cỡ sao cho phù hợp, sau đó bác sĩ tạo vết rạch trong lỗ mũi bóc tách khoang mũi, cấy ghép sụn để nâng cao sống mũi”.

>>>Xem thêm: Nâng mũi bằng sụn tai có TỐT không

2. Vậy có nên nâng mũi bằng sụn tai không?

Theo các chuyên gia, bạn nên thực hiện nâng mũi bằng sụn tai bởi phương pháp nâng mũi này có khả năng:

Cho dáng mũi đẹp tự nhiên như thật

Trước đây việc sử dụng sụn nhân tạo để nâng cao sống mũi khiến đầu mũi dễ bị nhọn bất thường. Tuy nhiên, với phương pháp nâng mũi bằng sụn tai, bằng việc bao bọc đầu mũi bằng sụn tự thân sẽ giúp vùng đầu mũi cong đều, trông rất tự nhiên.

nang-mui-bang-sun-tai 11

Có nên nâng mũi bằng sụn tai không?

Hằng Sirô, Ngọc Hà trước và sau nâng mũi bằng sụn tai tại Kangnam

Đặc biệt, sụn vành tai có độ mềm, có độ mỏng vừa phải, rất thích hợp với vùng đầu mũi, sau khi được cấy ghép vào trong khoang mũi, sụn tự thân nhanh chóng liền với cấu trúc vùng mũi, bảo vệ đầu mũi vĩnh viễn, khi bạn dùng tay sờ nắn sẽ thấy đầu mũi rất mềm mại không bị gồ ghề, thô cứng như các phương pháp nâng mũi bằng sụn nhân tạo thông thường.

Phẫu thuật nâng mũi bằng sụn tai có tốt khôngVIDEO khách hàng thực tế nâng mũi bằng sụn tai

Khắc phục tình trạng bóng đỏ đầu mũi

Trước đây, nâng mũi bằng sụn nhân tạo thô cứng sau một thời gian sụn gây áp lực cho vùng da đầu mũi làm da mỏng đi, đầu mũi bị bóng đỏ, lâu dần có thể lộ sống mũi. Sụn vành tai bao bọc, bảo vệ đầu mũi như một lớp đệm cho da từ bên trong nên giúp khắc phục hoàn toàn những khuyết điểm này. Đây là một trong những ưu điểm vượt trội của nâng mũi bằng sụn tai.

Ngăn chặn 95% tình trạng bóng đỏ đầu mũi, không lộ sống mũi

Nâng mũi bọc sụn tai tránh gây bóng đỏ đầu mũi, không lộ sống mũi

>>>Xem thêm: Nâng mũi bằng SỤN TẠI bao nhiêu tiền

Kết quả duy trì ổn định

Ngoài ưu điểm hạn chế những biến chứng có thể xảy ra sau khi nâng mũi thì nâng mũi bọc sụn cho kết quả nâng mũi duy trì ổn định lâu dài. Tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangam, kết quả nâng mũi bọc sụn được bảo hành 10 năm với mọi khách hàng trải nghiệm.

nang-mui-bang-sun-tai 12Thẻ bảo hành dịch vụ nâng mũi tại Kangnam

Nâng mũi bằng sụn tai tuy tốt nhưng còn hạn chế như:

  • Nâng mũi bằng sụn tai tương đối phức tạp nên yêu cầu bác sĩ tiến hành có trình độ chuyên môn sâu, có kinh nghiệm trong thẩm mỹ mũi chính vì vậy không phải địa chỉ thẩm mỹ nào cũng có thể áp dụng được phương pháp này.
  • Đối với trường hợp đã từng nâng mũi và muốn sửa lại mũi bằng sụn tai thì cần phải tháo bỏ chất liệu sụn cũ và tiến hành nâng mũi bằng sụn tai như bình thường.

Video Phẫu thuật nâng mũi bằng sụn tai có tốt không

Hiện kỹ thuật nâng mũi bằng sụn tai đang được các bác sĩ tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam thực hiện thành công cho nhiều khách hàng, giúp họ sở hữu dáng mũi cao đẹp tự nhiên. Nếu bạn muốn tìm hiểu kỹ hơn về phương pháp nâng mũi này, hãy liên hệ tổng đài 1900.6466 hoặc CLICK đăng ký tư vấn để được giải đáp.

tich

Scroll to Top