Nâng mũi bọc sụn – Mũi cao thẳng sau 60 phút – Không bóng đỏ, lộ sống

Chuyên gia Nâng mũi Lần cập nhật cuối: 03/01/2020

Nâng mũi bọc sụn là giải pháp thẩm mỹ ngày càng được khách hàng quan tâm, chọn lựa nhờ việc sở hữu tương đối nhiều ưu điểm ấn tượng. Ngoài khả năng loại bỏ hoàn toàn tình trạng bóng đỏ, lộ sống, phương pháp này còn có mức giá cả không quá cao, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng.

I. Hiểu đúng về nâng mũi bọc sụn

Những thông tin cơ bản nhất dưới đây sẽ giúp bạn đọc có được cái nhìn tổng quan, chính xác nhất về quy trình thẩm mỹ mới mẻ, hiện đại này.

1. Nâng mũi bọc sụn là gì?

Nâng mũi bọc sụn là tên gọi của giải pháp làm đẹp có nguồn gốc từ xứ Hàn. Nhằm mang tới cho khách hàng dáng hình mũi chuẩn, đẹp ổn định, chất liệu sụn nhân tạo sẽ được dùng để cải thiện cao độ sống mũi, trong khi đó sụn tự thân sẽ có chức năng bảo vệ khu vực đầu mũi.

nâng mũi bọc sụn

Sự tối ưu từ phương pháp phẫu thuật mũi này tới từ việc vừa giúp mang tới dáng mũi như mong đợi, vừa giúp phòng tránh hoàn toàn những vấn đề liên quan tới sống mũi bóng đỏ, lộ sống,…

Các chuyên gia trong lĩnh vực nhận định rằng đây không phải là một phương pháp làm đẹp quá phức tạp. Mấu chốt sẽ thu lại kết quả chính là việc sử dụng các chất liệu sụn với tỉ lệ chính xác nhất.

Điều này sẽ giúp dáng mũi cao thẳng, thon gọn, cân xứng trên từng đường nết.

Một quy trình nâng mũi bọc sụn tự thân thường sẽ kéo dài từ 45 phút cho tới 1 giờ đồng hồ, yêu cầu thao tác chuẩn chỉ, chính xác từ phía bác sĩ để mang tới kết quả kéo dài tối ưu.

2. Chất liệu sụn nâng mũi được sử dụng

Gồm có các dạng sụn sau :

  • Sụn nhân tạo : Còn được biết đến với tên gọi thanh độn, có chức năng tạo hình khu vực sống mũi. Một số loại phổ biến : Gore-Text, Dacron,…
  • Sụn tự thân : Chất liệu có nguồn gốc từ chính cơ thể, bao gồm sụn tai, vách ngăn cùng với sụn sườn. Với giải pháp nâng mũi bọc sụn tự thân, chất liệu được ứng dụng đa phần là sụn tai.
  • Sụn sinh học : Dang sụn có những đặc điểm tương đối giống với sụn tự thân, chức năng chính là bao bọc lấy khu vực đầu mũi. Các loại phổ biến : Megaderm, Demoderm,…

3. Đâu là đối tượng nên nâng mũi sụn tự thân?

Giải pháp làm đẹp này thích hợp với những đối tượng khách hàng sau :

* Mũi xấu, khuyết điểm
Thao tác tiến hành an toàn, giảm thiểu tối đa nguy cơ xâm lấn sẽ giúp chiếc mũi của bạn có được vẻ đẹp tự nhiên, loại bỏ những khuyết điểm xấu xí.

sụn nâng mũi

* Mũi hỏng do thẩm mỹ không thành công hoặc bị ảnh hưởng từ tai nạn, chấn thương

Nâng mũi bọc sụn cũng thường xuyên được chọn lựa để khắc phục vấn đề khách hàng gặp phải liên quan tới sự biến dạng, sửa mũi hỏng do những nguyên nhân cơ bản thường gặp như tai nạn,…

* Người muốn có được dáng mũi cao, thẳng hơn

Dáng mũi bẩm sinh của bạn đã tương đối ổn, tuy nhiên sống mũi chưa có được cao độ phù hợp như mong muốn, bởi vậy nên bạn muốn tình trạng này được cải thiện, không động chạm, tác động tới những khu vực khác.

Đây chính là giải pháp lý tưởng nên được chọn lựa.

II. Đánh giá nâng mũi bằng sụn tai có tốt và an toàn không?

Theo đánh giá từ những chuyên gia trong lĩnh vực thẩm mỹ mũi, nâng mũi bọc sụn là phương pháp tương đối đáng quan tâm, chọn lựa nhờ vào việc sở hữu những ưu điểm như sau :

* Dáng mũi cao, gọn chuẩn tự nhiên

Với nền tảng ứng dụng, kết hợp nhuần nhuyễn các dạng chất liệu sụn khác nhau, phương pháp này mang tới sự tối ưu về mặt kết quả, đặc biệt thích hợp với trường hợp mong muốn có dáng mũi cao, thanh tú.

nâng mũi sụn tự thân

* Sử dụng chất liệu sụn đảm bảo 

Việc bao bọc, bảo vệ đầu mũi với sụn tự thân sẽ giúp dáng mũi ổn định với vẻ đẹp tự nhiên trong thời gian dài, không phản ứng đào thải.

* Khắc phục nhược điểm của các phương pháp kiểu cũ

Nỗi lo lắng về tình trạng bóng đỏ, phản ứng xấu với chất liệu độn đều được loại bỏ. Không còn tình trạng biến chứng sau nâng mũi : Lộ sống, dị ứng,… chỉ còn lại dáng mũi đẹp như mong đợi.

Tuy nhiên, nhìn nhận khách quan, quy trình này cũng tồn tại những hạn chế nhất định. Cụ thể chính là ở khía cạnh khả năng tạo hình mũi, trong trường hợp khách hàng có dáng mũi nhiều khuyết điểm, sẽ không mang tới nhiều hiệu quả.

III. Khám phá quy trình bọc sụn

Quy trình đạt chuẩn an toàn, hiệu quả tiến hành phương pháp thẩm mỹ mũi này sẽ bao gồm 6 bước cụ thể như sau :

Bước 1 : Khám và tư vấn cùng bác sĩ

Bác sĩ sẽ trực tiếp xác định tình trạng mũi. Với khách hàng phù hợp với phương pháp nâng mũi bọc sụn vành tai, bác sĩ sẽ chỉ định thực hiện.

nâng mũi bọc sụn có vĩnh viễn không
Bước 2 : Tiến hành những kiểm tra, xét nghiệm cần thiết

Mục đích của bước này là xác định khách hàng có đủ tiêu chuẩn để tiến hành phẫu thuật hay không. Cụ thể sẽ gồm các bước thử máu, các chỉ số liên quan tới huyết áp, tim mạch, phản ứng với thuốc tê,…

Bước 3 :  Gây tê

Khu vực phẫu thuật sẽ được gây tê cục bộ, giúp mang tới sự thoải mái, không đau đớn cho khách hàng trong toàn bộ quy trình.

Bước 4 : Tiến hành lấy sụn tự thân

Sụn tự thân (thường là vành tai) sẽ được tách từ cơ thể bằng những thao tác, kỹ thuật chuyên môn từ bác sĩ. Với đặc trưng tiến hành nội soi với sự tính toán phù hợp, giúp đảm bảo không xâm lấn tới khu vực xung quanh, đau đớn,…

✍️✍️✍️Đọc thêm chi tiết về các dạng sụn tự thân nâng mũi : TẠI ĐÂY

Bước 5 : Tiến hành phẫu thuật nâng mũi bọc sụn

Phần sống mũi sẽ đặt sụn, sau đó là thao tác bọc kín đầu mũi với sụn tự thân tách từ bước bên trên hoặc sụn sinh học ở 1 số trường hợp khách hàng.

Toàn bộ quy trình kéo dài trong 45 – 60 phút, đặc biệt với viện khâu kín da với chỉ thẩm mỹ chuyên dụng, đảm bảo không lộ dấu vết tiến hành phẫu thuật.

Bước 6 : Chăm sóc hậu phẫu, hẹn lịch tái khám

Khi quy trình kết thúc, bạn sẽ được nghỉ ngơi, theo dõi sức khỏe tại không gian của đơn vị thẩm mỹ. Sau đó sẽ là sự hướng dẫn cụ thể, chi tiết về cách thức chăm sóc hậu phẫu sao cho chính xác nhất, kèm theo đó là hẹn thời gian tái khám.

IV. Chia sẻ kinh nghiệm nâng mũi bọc sụn cụ thể, chi tiết

Những kinh nghiệm dưới đây được đúc kết từ những băn khoăn, thắc mắc từ phía khách hàng, kèm theo đó là giải đáp chi tiết bởi đội ngũ bác sĩ, chuyên gia.

1. Nâng mũi bọc sụn tự thân có vĩnh viễn không? 

Sự kết hợp giữa chất liệu sụn tự thân cũng như nhân tạo giúp mang tới sự tương thích với những đặc điểm của cơ thể. Phản ứng xấu, đào thải không xảy ra giúp kết quả thu lại tương đối lâu dài.

nâng mũi bằng sụn tai có tốt khôngBởi vậy nên, thống kê thực tế đã chỉ ra, kết quả đạt được trung bình sẽ là 10 năm – một con số tương đối ấn tượng. Ngoài ra, nếu việc chăm sóc diễn ra đúng cách hoàn toàn có khả năng giúp cho kết quả đạt được mức 12 cho tới 15 năm.

Thời gian duy trì còn phụ thuộc vào 1 số yếu tố khác như cơ địa khách hàng, địa điểm tiến hành làm đẹp cùng với 1 số nguyên nhân chủ quan khác.

2. Thẩm mỹ mũi bọc sụn ở đâu đẹp?

Chọn lựa địa điểm vô cùng quan trọng để bạn có được kết quả làm mũi bọc sụn đẹp, bền theo thời gian như mong đợi.

Về cơ bản, bạn sẽ cần quan tâm, chọn lựa những địa điểm uy tín, chất lượng chuyên sâu, kèm theo đó là được đánh giá, phản hồi tích cực ngay từ chính đội ngũ khách hàng.

nâng mũi bọc sụn vành tai

Chỉ những địa điểm thẩm mỹ mũi chất lượng mới có thể mang tới cho bạn dáng mũi đẹp như mong đợi

Những địa chỉ đáng chú ý trong lĩnh vực làm đẹp, nâng sửa mũi bạn có thể tham khảo chính là Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam,…

🔥🔥🔥ĐỌC CHI TIẾT : Nâng mũi bọc sụn ở đâu đẹp

3. Nâng mũi bọc sụn tai, sụn nhân tạo giá bao nhiêu?

Như đã thông tin bên trên, một trong những lý do khiến giải pháp thẩm mỹ này được quan tâm, chọn lựa chính là mức chi phí không quá cao, thích hợp với điều kiện kinh tế của nhiều khách hàng.

Cụ thể, mức chi phí cần chi trả cho 1 quy trình sửa mũi bọc sụn hiện nay dao động trong khoảng 15 – 25 triệu vnđ.

Khi có nhu cầu, bạn nên quan tâm tới những địa điểm có mức chi phí niêm yết công khai, mức chi phí trọn gói, tránh những tình trạng không minh bạch, phát sinh chi phí phụ thu,…

4. Làm mũi bọc sụn có đau không? Bao lâu lành?

Tương tự như những quy trình thẩm mũi có ứng dụng phẫu thuật khác, nâng mũi bọc sụn cũng sẽ gây nên những phiến toái, khó chịu nhất định trong thời gian đầu.

Cụ thể, đó là tình trạng sưng đau nhẹ, bầm,… xuất hiện ở đa phần khách hàng, tuy nhiên nhanh chóng suy giảm sau 1 tuần. Mấu chốt bạn vẫn cần phải nắm được, đó là việc chăm sóc kỹ càng, chính xác theo hướng dẫn.

Khi sự sưng đau biến mất, những vết thương đã lành dần, bạn cần tới thăm khám, theo dõi tình trạng theo lịch hẹn của bác sĩ.

Và sau khoảng 30 ngày, dáng mũi sẽ vào form chuẩn, đẹp ổn định như những gì mong đợi.

nâng mũi bằng sụn tự thân

Kết quả nâng mũi sau 30 ngày – đẹp, mềm mại tự nhiên

V. Những lưu ý không thể bỏ qua khi nâng mũi bọc sụn

Kỹ thuật nâng mũi này được đánh giá là rất phù hợp để khắc phục dáng mũi tẹt phổ biến của người Á Đông, cũng như là mang tới vẻ đẹp, sự cân đối với những đường nét.

Khi có nhu cầu, quan tâm, bạn nên nắm rõ những lưu ý dưới đây để có được kết quả như mong muốn :

* Cấn áp dụng cho đúng đối tượng khách hàng

Cần phải biết rằng, muốn có được chiếc mũi đẹp chuẩn mực, yếu tố tình trạng của khách hàng, cụ thể là đặc điểm mũi, da là vô cùng quan trọng.

Bởi vậy nên, cần phải chọn lựa phương pháp phù hợp mới có thể giúp hiệu quả tối ưu nhất.

Với khả năng căn chỉnh, tác động tới khu vực sống mũi là chủ yếu, đây là phương pháp nên sử dụng cho khách hàng :

  • Dáng mũi đã có những đường nét nhất định, không xuất hiện quá nhiều khuyết điểm
  • Nhu cầu cải thiện cao độ sống mũi

nâng mũi bọc sụn là gì

Những trường hợp với khuyết điểm nhiều, phức tạp, không nên chọn lựa nâng mũi bọc sụn bởi độ hiệu quả không cao.

* Tránh việc nâng mũi quá cao

Hiện nay, có tương đối nhiều mong muốn có được sống mũi cao, thẳng chuẩn phương Tây, tuy nhiên, điều này không thực sự phù hợp với làm mũi bọc sụn.

Thay vào đó, dáng hình S Line vẫn là phù hợp và tối ưu nhất.

🌟🌟🌟ĐỌC THÊM : Nâng mũi S Line là gì?

Việc chạy theo xu hướng chỉnh sửa sống mũi quá mức sẽ khiến độ bền bị ảnh hưởng đáng kể, cũng như dẫn tới những biến chứng không đáng có.

* Tránh việc lạm dụng kéo dài – nâng cao đầu mũi quá mức

Ở phương pháp làm đẹp mũi này, thao tác bọc sụn ở khu vực đầu mũi có mục đích chính là bao kín, bảo vệ khu vực này tốt hơn, thay vì cải thiện độ cao của đầu mũi.

Bởi vậy nên, thao tác sử dụng chất liệu sụn nhân tạo sai sách nhằm mục đích kéo dài đầu mũi sẽ có khả năng cao gây nên tình trang biến chứng, biến dạng,

* Nên sử dụng chất liệu sụn tự thân để bọc đầu mũi

Thực tế, sử dụng chất liệu sụn nhân tạo cũng sẽ mang tới kết quả thẩm mỹ như mong muốn, tuy nhiên tồn tại theo đó là những nguy cơ liên quan tới kích ứng.

Bởi vậy nên, tối ưu nhất vẫn là nên sử dụng chất liệu sụn tự thân.

nâng mũi bằng sụn tai

Chất liệu sụn tự thân vừa đảm bảo kết quả làm đẹp, vừa an toàn với cơ thể

Kết luận : Bài viết trên đây đã cung cấp cho bạn đọc những thông tin cụ thể, chi tiết nhất về giải pháp thẩm mỹ nâng mũi bọc sụn. Nắm rõ những thông tin này sẽ giúp bạn chọn lựa quy trình sửa mũi phù hợp nhất, có cho mình vẻ đẹp như mong đợi.