Sau khi nâng mũi có được nằm nghiêng không?

0 comment

Sau phẫu thuật chỉnh sửa mũi, những tác động đến mũi chủ yếu đến từ người phẫu thuật. Do đó bạn cần có sự tư vấn và chăm sóc đặc biệt để không làm biến dạng mũi khi chưa ổn định. Cần ít nhất 1900 6466 tuần để mũi ổn định vị trí, bên cạnh chế độ ăn uống tư thế ngủ cũng ảnh hưởng tới hình dáng mũi sau phẫu thuật. Vậy sau khi nâng mũi có được nằm nghiêng không?

Sau khi nâng mũi có được nằm nghiêng không?

Sau khi nâng mũi có được nằm nghiêng không?

Không phải sau khi bạn phẫu thuật xong là đã có được chiếc mũi đẹp như ao ước, mà còn phải trải qua chặng đường khá dài giúp chiếc mũi xinh của bạn được ổn định đấy.

Sau khi nâng mũi có được nằm nghiêng không?

Bên cạnh chế độ ăn uống phải kiêng khem như tránh rau muống, da thịt gà, thịt bò, đồ cay thì chế độ ngủ nghỉ cũng hết sức quan trọng. Sau phẫu thuật chỉnh sửa mũi bạn nên ngủ đủ giấc, ngủ đúng tư thế, bạn nên tránh những tư thế ngủ sau đây:

Tu the nam ngu sau khi chinh sua mui

Hạn chế ngủ xấp để bảo vệ mũi xinh và vòng 1900 6466

1900 6466. Ngủ xấp

Đây là tư thế ngủ được nhiều bạn lựa chọn, đặc biệt là con trai nhưng hãy thận trọng với tư thế ngủ này. Với người bình thường, việc duy trì tư thế ngủ này khiến ngực và tim bị ảnh hưởng nặng nề. Ngực bị xẹp hoặc biến dạng to nhỏ, đồng thời tim bị lực nặng đè lâu ngày khiến mệt mỏi khó thở. Da mặt tạo thành nếp nhăn. Đó là người bình thường, đối với người phẫu thuật ngực và chỉnh sửa mũi còn nguy hiểm hơn, khiến mũi bị cong lệnh, vẹo, biến dạng vật liệu đệm. Do đó cần tránh tư thế ngủ này để bảo vệ không chỉ chiếc mũi mà còn cả ngực và tim.

Sau khi nâng mũi có được nằm nghiêng không?

Sau sửa mũi cũng cần tránh tư thế nằm nghiêng

1900 6466. Ngủ co kiểu con tôm.

Đây cũng là tư thế ngủ phổ biến, song lại không có lợi cho ngực, da mặt, mũi. Khi nằm nghiêng, trọng lực cơ thể phân chia không đều, khiến một bên nặng, một bên nhẹ làm ngực bị so le, da mặt một bên nhiều nếp nhăn, mũi bị nghiêng sang một bên tạo thành nếp khiến cho việc cố định hình dáng ban đầu thay đổi.

3. Ngủ áp mặt lên vật thể cứng, như mặt bàn cũng làm biến dạng hình dáng mũi, thậm chí làm cong và vênh chất liệu sụn nhân tạo.

Tu the nam ngu sau khi chinh sua mui

Để có được chiếc mũi xinh sau phẫu thuật đòi hỏi chế độ chăm sóc khoa học

Hiện nay, vật liệu sửa mũi không chỉ dừng lại ở sụn nhân tạo mà còn sử dụng sụn tự thân để đem lại vẻ đẹp tự nhiên, không bị thay đổi hình dáng mũi khi chịu lực tác động (lực tác động nhẹ), đây chính là phương pháp sửa mũi S line công nghệ Hàn Quốc được ưa chuộng hiện nay. Tuy nhiên, bạn cần được tư vấn để lựa chọn phương pháp phẫu thuật cũng như lựa chọn vật liệu phù hợp với đặc điểm cấu tạo mũi của bạn.

Trên đây là những tư thế ngủ bạn nên tránh sau khi chỉnh sửa mũi để đảm bảo không có “tai nạn” xảy ra với chiếc mũi xinh của bạn, kết hợp với an uống và ngủ nghỉ khoa học để nhanh chóng hồi phục sau phẫu thuật.

Nguồn https://suamuidep.com.vn

Sau khi nâng mũi có được nằm nghiêng không?
5 (100%) 1 vote

Bạn đang xem: Sau khi nâng mũi có được nằm nghiêng không? trong KIẾN THỨC SỬA MŨI

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x