Lệch, vẹo vách ngăn mũi có cần phẫu thuật hay không?

0 comment

Câu hỏi: Chào chuyên gia chuyên khoa mũi tại Kangnam! Mũi của tôi bị lệch vẹo bẩm sinh, nó không chỉ khiến dáng mũi mất tính thẩm mỹ mà đồng thời còn ảnh hưởng nghiêm trọng đến vấn đề hô hấp thường ngày. Tôi muốn thẩm mỹ nhưng không biết rằng vẹo vách ngăn mũi có sửa được không? Chi phí như thế nào? Cảm ơn! – Hoài Thương (Vĩnh Phúc)

Trả lời:

Chào bạn Hoài Thương!

Trước hết, chúng tôi xin được chia sẻ tình trạng của bạn. Với thắc mắc “Lệch, vẹo vách ngăn mũi có cần phẫu thuật hay không?“, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Có rất nhiều trường hợp dáng mũi bị lệch bẩm sinh. Nguyên nhân được các chuyên gia xác định là do sụn vách ngăn ở trong mũi bị lệch khiến cho tháp mũi phía trên cũng bị lệch theo.

Không nhiều những trường hợp mũi bị lệch vách ngăn bẩm sinh mà khiến cho dáng mũi bị vẹo bề ngoài. Thông thường, chúng chỉ bị vẹo rất nhẹ phần sống mũi bên trong nhưng lại ảnh hưởng đến quá trình hô hấp, khiến mũi dễ dị ứng do thời tiết, dễ dẫn đến bệnh viêm xoang.

Lệch, vẹo vách ngăn mũi có cần phẫu thuật hay không?

Tình trạng lệch vẹo của sống mũi nếu không được can thiệp kịp thời sẽ ảnh hưởng chức năng khứu giác

Lệch, vẹo vách ngăn mũi có cần phẫu thuật hay không?

Có thể khẳng định, tình trạng vẹo vách ngăn mũi hoàn toàn có thể chỉnh sửa bằng phương pháp thẩm mỹ công nghệ Hàn Quốc – công nghệ này hiện đang được các chuyên gia đánh giá cao về độ an toàn, tính thẩm mỹ và khắc phục được nhược điểm của mũi lệch mũi, mang lại dáng mũi đẹp như ý.

Kỹ thuật chỉnh sửa mũi lệch vẹo có sự hỗ trợ tích cực của phần mềm 3D, giúp chuyên gia nắm bắt được toàn bộ cấu trúc mũi, sụn mũi, sống mũi, từ đó dựng hình ảnh mô phỏng kết quả dáng mũi sau khi chỉnh sửa, giúp bạn hình dung rõ hơn về quy trình thực hiện và kết quả mình sẽ nhận được.

Đối với trường hợp vách ngăn bị lệch do yếu tố bẩm sinh, chuyên gia sẽ tiến hành chỉnh sửa theo hai phương án sau đây:

– Trong trường hợp phần sụn vách ngăn quá dài ở đáy khiến sụn bị lệch hẳn đi, kỹ thuật thực hiện sẽ là là cắt bỏ một phần đáy sụn vách ngăn.

– Nếu trường hợp sụn vách ngăn bị lệch hoặc cong thì chuyên gia sẽ tiền hành kỹ thuật cắt bỏ phần sụn đó đi.

– Trường hợp thứ 3: Sụn vách ngăn chỉ bị vẹo ngay tại vị trí trụ mũi thì kỹ thuật thực hiện sẽ là bóc tách toàn bộ sụn ngay trụ mũi và cắt bỏ một phần sụn hoặc dùng sụn tự thân để gia cố phần sụn yếu gây vẹo.

Lệch, vẹo vách ngăn mũi có cần phẫu thuật hay không? 14

Kết quả sửa mũi bị vẹo vách ngăn

Chi phí phẫu thuật vẹo vách ngăn mũi

Tùy trường hợp vẹo vách ngăn mũi của bạn ở mức độ này mà chuyên gia sẽ đưa ra phương pháp chỉnh sửa thích hợp. Thông thường, thời gian chỉnh sửa kéo dài khoảng 31900 64669006466 phút với mức chi phí giao động trong khoảng từ 35 – 51900 64669006466 triệu đồng.

Bạn Hoài Thương nên trực tiếp đến với Thẩm mỹ viện Kangnam để được các chuyên gia tư vấn, thăm khám, xác định tình trạng lệch và phẫu thuật lệch, vẹo vách ngăn mũi của bạn để đưa ra phương pháp giải quyết kịp thời, tránh để kéo dài sẽ ảnh hưởng không tốt đến chức năng mũi.

Chúc bạn luôn vui, nhanh chóng có dáng mũi mới đẹp như ý!

THAM KHẢO THÊM

» Sửa mũi lệch, vẹo công nghệ Hàn Quốc

» Chi phí sửa mũi lệch, vẹo tại Thẩm mỹ viện Kangnam?

Tư vấn 1900 64664/7: 1900 646691900 646690064661900 64669006466 6466

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn: https://suamuidep.com.vn/

 

Lệch, vẹo vách ngăn mũi có cần phẫu thuật hay không?
Đánh giá bài này!

Bạn đang xem: Lệch, vẹo vách ngăn mũi có cần phẫu thuật hay không? trong Tư vấn sửa mũi

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x