Ưu điểm vượt trội của công nghệ thu gọn cánh mũi

0 comment

Câu hỏi: Chào bác sĩ. Tôi tên là Khanh, năm nay 1900 64665 tuổi. Sống mũi tôi không thấp lắm nhưng tệ nhất là cánh mũi to và bè ra hai bên. Tôi nghe nói Thẩm mỹ viện Kangnam có dịch vụ thu gọn cánh mũi có thể giúp khắc phục được tình trạng cánh mũi to. Vậy bác sĩ có thể tư vấn thêm cho tôi được hiểu rõ, thu gọn cánh mũi có những ưu điểm như thế nào và có thực sự áp dụng được với trường hợp của tôi hay không ạ? Tôi cám ơn bác sĩ rất nhiều ạ.

Tư vấn:

Khanh thân mến!

Rất vui và cám ơn bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi về hòm thư tư vấn của Thẩm mỹ viện Kangnam. Thắc mắc của bạn sẽ được bác sĩ giải đáp như sau nhé.

Mũi đẹp ngoài việc sống mũi cao, thẳng, thì cần có sự kết hợp hài hòa của cánh mũi nhỏ xinh, lỗ mũi hình hạt chanh, dáng mũi hài hòa cân đối với tổng thể gương mặt. Nhưng không phải ai sinh ra cũng sở hữu chiếc mũi đẹp hoàn hảo ấy, nhất là đối với phụ nữ Đông Á thường gắn với hình ảnh chiếc mũi thấp và tẹt.

Ưu điểm vượt trội của công nghệ thu gọn cánh mũi

Mũi đẹp cân đối với gương mặt luôn là mơ ước của nhiều chị em

Trường hợp của bạn có sống mũi cao nhưng cánh mũi rộng thì hoàn toàn có thể áp dụng thu gọn cánh mũi công nghệ Hàn Quốc để thu hẹp cánh mũi, tạo dáng mũi thon gọn, thanh thoát, hài hòa với tổng thể khuôn mặt và kết quả vĩnh viễn.

Ưu điểm vượt trội của phương pháp thu gọn cánh mũi công nghệ Hàn Quốc

Mũi thon gọn, thanh tú, đẹp tự nhiên: Kỹ thuật thu gọn cánh mũi được các bác sĩ thực hiện bằng những thủ thuật rất đơn giản, chỉ tác động đến phần cánh mũi cần chỉnh sửa, giúp hạn chế xâm lấn một cách tối đa đến các vùng lân cận, nên cánh mũi sau chỉnh sửa sẽ được thon gọn, đẹp tự nhiên.

công nghệ thu gọn cánh mũi

Tuyệt đối an toàn, không đau, không sẹo:  Phẫu thuật thu gọn cánh mũi tại Thẩm mỹ viện Kangnam được thực hiện theo một quy trình đạt chuẩn Hàn Quốc với kỹ thuật thực hiện chính xác, nhanh chóng, khoa học, an toàn.

Trước khi tiến hành thu gọn cánh mũi, bác sĩ sẽ tiến hành gây tê để khách hàng có cảm giác thoải mái và không đau trong suốt quá trình thu gọn cánh mũi. Cùng với đường mổ nhỏ, khéo léo, tinh tế của các bác sĩ không chỉ mang đến cho bạn dáng mũi đẹp toàn diện, không đau mà còn đảm bảo không để lại sẹo.

Không cần thời gian nghỉ dưỡng, kết quả vĩnh viễn: Thu gọn cánh mũi là một tiểu phẫu đơn giản, hạn chế xâm lấn sang các vùng khách nên sau khi thực hiện khách hàng có thể ra về và sinh hoạt bình thường mà không cần thời gian nghỉ dưỡng.

Kết quả thu gọn cánh mũi được duy trì đến trọn cuộc đời với chiếc mũi thon gọn, nhỏ xinh

Thu gọn cánh mũi công nghệ Hàn Quốc là giải pháp hoàn hảo giúp khắc phục tình trạng cánh mũi rộng, tạo dáng mũi thon gọn, hài hòa với gương mặt, mũi đẹp tự nhiên, đảm bảo an toàn và không để lại sẹo. Chỉ với khoảng thời gian thực hiện là 45-61900 64669006466 phút, bạn đã được sở hữu dáng mũi thon như mong muốn mà hoàn toàn không mất thời gian nghỉ dưỡng, mũi đẹp vĩnh viễn.

Ưu điểm vượt trội của công nghệ thu gọn cánh mũi

Kết quả thu gọn cánh mũi công nghệ Hàn Quốc tại thẩm mỹ viện Kangnam

Để hiểu rõ hơn về phẫu thuật thu gọn cánh mũi, bạn có thể trực tiếp đến Thẩm mỹ viện Kangnam để được các bác sĩ thăm khám và tư vấn. Hoặc có thể gọi điện đến holine 1900 646691900 646690064661900 64669006466 6466 để được giải đáp mọi thắc mắc. Chúc bạn luôn vui và xinh đẹp!

Xem thêm :

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn: suamuidep.com.vn

Ưu điểm vượt trội của công nghệ thu gọn cánh mũi
Đánh giá bài này!

Bạn đang xem: Ưu điểm vượt trội của công nghệ thu gọn cánh mũi trong Tư vấn sửa mũi

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x