Trường hợp nào nên sửa mũi bằng nâng mũi S-line?

0 comment

Truong hop nao sua mui S line va sua mui Han QuócCâu hỏi: Chào chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Kangnam. Tôi là Thanh, 1900 64666 tuổi. Sống mũi của tôi thấp và cánh mũi to, rộng, nên tôi cảm thấy rất mất tự tin. Tôi được biết hiện nay đang có phương pháp sửa mũi bằng nâng mũi S-line và sửa mũi bằng nâng mũi Hàn Quốc. Tuy nhiên bác sĩ có thể cho tôi biết trường hợp nào dùng sửa mũi bằng nâng mũi S Line và sửa mũi bằng nâng mũi Hàn Quốc, và trường hợp của tôi nên áp dụng phương pháp nào?

>> Tại sao chọn sửa mũi S line là phương pháp tối ưu?

>> Sự khác biệt giữa sửa mũi S Line và sửa mũi bọc sụn tự thân

Trả lời:

Chào bạn Thanh!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Kangnam. Thắc mắc của bạn chúng tôi xin giải đáp như sau:

Hiện nay, phẫu thuật sửa mũi không còn xa lạ với chúng ta. Có nhiều phương pháp sửa mũi và áp dụng cho những trường hợp khác nhau với từng khách hàng.

Sửa mũi bằng nâng mũi Hàn Quốc:  là chỉnh hình sống mũi bằng sụn nhân tạo theo công nghệ Hàn Quốc. Đây là phẫu thuật ra đời sớm nhất và phổ biến nhất. Sau phẫu thuật khách hàng sẽ sở hữu chiếc mũi cao, thẳng và tự nhiên hơn.

Đối với trường hợp cần sửa cao chân mũi và đầu mũi theo ý muốn thì sửa mũi Hàn Quốc. Tuy nhiên phương pháp này chỉ cho phép sửa mũi cao lên một độ cao vừa phải. Sửa mũi bằng nâng mũi Hàn Quốc khó có thể tạo hình lỗ mũi hình hạt chanh, đầu mũi thon dài nhỏ gọn và mềm mại, cánh mũi gọn đẹp như trong sửa mũi s-line với sụn vách ngăn tự thân.

Sửa mũi bằng nâng mũi  S-line:  là phẫu thuật chỉnh hình mũi toàn diện từ đầu mũi, trụ mũi, sống mũi để tạo dáng mũi hình chữ S mềm mại và tự nhiên nhất. Đặc biệt nâng mũi S-line chỉ sử dụng sụn tự thân, sụn nhân tạo được sử dụng với thể tích rất ít hoặc không sử dụng nên kĩ thuật này đảm bảo được tính an toàn tuyệt đối cho khách hàng.

Kiểu sửa mũi bằng nâng mũi  s-line này sẽ tạo ra mũi đẹp có tính thẩm mỹ, rất sang trọng và quý phái, đầu mũi rất mềm mại thon gọn trông rất tự nhiên và kết quả vĩnh viễn.

Với trường hợp mũi như của bạn, bạn có thể áp dụng phẫu thuật sửa mũi bằng nâng mũi S Line để chỉnh toàn bộ phần mũi để có được vẻ đẹp toàn diện và kết quả đem lại là vĩnh viễn

Còn điều gì chưa rõ, bạn có thể đến trực tiếp trung tâm thẩm mỹ viện Kangnam, chúng tôi sẽ giải đáp và tư vấn cho bạn

Chúc bạn tự tin!

 Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn: https://suamuidep.com.vn 

Trường hợp nào nên sửa mũi bằng nâng mũi S-line?
Đánh giá bài này!

Bạn đang xem: Trường hợp nào nên sửa mũi bằng nâng mũi S-line? trong Tư vấn sửa mũi

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x