Trước khi nâng mũi có cần xem tướng số không?

0 comment

Chiếc mũi là trung tâm của khuôn mặt, nhân tướng học coi đây là yếu tố đánh giá phẩm chất và số phận con người. Chính vì thế mà có nhiều chị em băn khoăn trước khi nâng mũi có cần xem tướng số không?

nang-mui-co-can-xem-tuong 12Trước khi nâng mũi có cần xem tướng số không?

Nâng mũi có cần xem tướng số hay không thì hầu như không ai khẳng định hay phủ nhận được vì nó thuộc về dạng tâm linh và tín ngưỡng nên không thể chứng minh. Tuy nhiên khi bạn đi xem tướng thì chỉ mang tính chất tham khảo, vì mỗi người xem tướng cho bạn có thể đánh giá và đưa ra lời khuyên khác nhau. Điều này sẽ khiến bạn hoang mang lo lắng nếu như nhận được những “lời phán” không hay.

Theo bác sĩ Trần Nguyên Giáp, chuyên gia tư vấn tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam thì bạn không nên xem tướng số trước khi nâng mũi bởi 5 lý do sau:

→ Thứ nhất: Không có một quan điểm chung về dáng mũi như thế nào là tốt và khoa học cũng chưa thể chứng minh được điều này.

nang-mui-co-can-xem-tuong 54Không có một quan điểm chung theo nhân tướng học về dáng mũi thế nào là chuẩn

→ Thứ hai: Không phải bất cứ chỗ nào đi xem tướng cũng có chung một câu trả lời, nếu bạn đi xem tướng nhiều nơi sẽ có nhiều đáp an khác nhau. Việc này sẽ khiến bạn trở nên hoang mang hơn khi quyết định nâng mũi.

→ Thứ ba: Niềm tin quyết định 91900 64669006466% vận mệnh của bạn bởi lòng tin đã có sẵn ở trong mỗi con người, điều quan trọng là bạn phải luôn tin vào chính mình và lạc quan về tất cả mọi việc thì cuộc sống sẽ tốt đẹp hơn. Vì vậy bạn phải luôn giữ cho mình một tâm trạng thoải mái trước mọi sự việc.

Trước khi nâng mũi có cần xem tướng số không?32

Trước khi nâng mũi có cần xem tướng số không?3Sau nâng mũi bạn sẽ trở nên xinh đẹp rạng ngời

→ Thứ tư: Hầu hết sau nâng mũi mỗi người sẽ trở nên xinh đẹp hơn, điều này sẽ giúp bạn tự tin hơn trong giao tiếp. Việc này đã quyết định đến 71900 64669006466% sự thành công của bạn trong tất cả mọi việc.

→ Thứ năm: Không có một quan điểm về dáng mũi quyết định tướng số và vận mệnh con người nên nếu bạn chạy theo điều này sẽ rất mệt mỏi. Cái quan trọng là bạn biết hài lòng với những gì mình đang có và tự tin với nó thì không gì là không thể làm được.

Qua những phân tích trên có thể thấy rằng, nâng mũi có cần xem tướng số không phụ thuộc vào quan niệm của mỗi người. Và các chuyên gia cũng khuyến cáo, để sở hữu chiếc mũi đẹp hài hòa với khuôn mặt thì bạn nên trực tiếp đến các địa chỉ thẩm mỹ mũi uy tín để sửa mũi và được các chuyên gia thăm khám và tư vấn cụ thể. Hãy liên hệ tới đường dây nóng: 1900 646691900 646690064661900 64669006466 6466 để được giải đáp chi tiết.

Trước khi nâng mũi có cần xem tướng số không?
Đánh giá bài này!

Bạn đang xem: Trước khi nâng mũi có cần xem tướng số không? trong Tư vấn sửa mũi

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x