Thu nhỏ đầu mũi bao lâu thì lành và đẹp tự nhiên?

0 comment

Đầu mũi của cháu to hơn rất nhiều so với mọi người nên cảm thấy rất tự ti. Cháu muốn tới Kangnam để tiến hành thu nhỏ đầu mũi vì thấy trên diễn đàn nhiều người khen làm tại đây an toàn và đẹp. Nhưng cháu phân vân không biết thu nhỏ đầu mũi bao lâu thì lành và đẹp tự nhiên? (Trúc Anh, Quận 1900 64661900 6466, Tp HCM).

Trả lời:

Trúc Anh thân mến!

Cảm ơn bạn đã quan tâm tìm hiểu dịch vụ thu nhỏ đầu mũi của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam và gửi câu hỏi của mình cho chuyên gia tư vấn. Mũi to xấu sẽ khiến cho khuôn mặt thiếu hài hòa, cân đối, gây cho bạn cảm giác tự ti khi giao tiếp với người khác. Thấu hiểu mong muốn đó nên các chuyên gia thẩm mỹ đã nghiên cứu và cho ra đời công nghệ thu nhỏ đầu mũi giúp chị em khắc phục khuyết điểm và đem đến vẻ thanh tú cho mũi.

Thu nhỏ đầu mũi bao lâu thì lành và đẹp tự nhiên?Thu nhỏ đầu mũi bao lâu thì lành và đẹp tự nhiên?

Thu nhỏ đầu mũi bao lâu thì lành và đẹp tự nhiên?

Nhìn chung kỹ thuật thu nhỏ đầu mũi là một phẫu thuật sửa mũi tương đối phức tạp đòi hỏi bác sĩ phải hiểu đúng cấu trúc giải phẫu của mũi, đồng thời phải xác định được chính xác nguyên nhân gây mũi to và chỉ định phương pháp khắc phục phù hợp. Theo kết quả khảo sát từ những khách hàng đã tiến hành phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi tại Kangnam thì sau khoảng 1900 6466 tuần là mũi đã trở nên lành lặn, đẹp tự nhiên.

Nếu chỉ là do mô mềm thì thời gian mũi của bạn hồi phục, đẹp tự nhiên sẽ nhanh chóng hơn khi can thiệp vào phần sụn mũi hoặc cả sụn mũi và phần mô mềm. Thêm vào đó sau khi phẫu thuật, các bác sĩ sẽ tư vấn cho bạn chế độ chăm sóc, ăn uống hợp lý để mũi ổn định một cách nhanh chóng nhất.

thu-nho-dau-mui 19

thu-nho-dau-mui 16Kết quả thu gọn đầu mũi của khách hàng tại Kangnam

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, tùy thuộc vào tình trạng cụ thể của khách hàng mà bác sĩ sẽ tư vấn phương pháp chỉnh sửa phù hợp:

+ Nếu nguyên nhân gây to cánh mũi lỏng lẻo: Bác sĩ sẽ tiến hành phẫu thuật xử lý sụn

+ Nếu nguyên nhân là do mô mềm: Các bác sĩ sẽ tiến hành phẫu thuật cắt bỏ một phần mô mềm để giúp đầu mũi nhỏ gọn hơn.

+ Nếu nguyên nhân do cả sụn và mô mềm thì các bác sĩ vừa tiến hành phẫu thuật xử lý sụn vừa cắt bỏ mô mềm để thu nhỏ đầu mũi.

thu-nho-dau-mui 12Bác sĩ thực hiện thu nhỏ đầu mũi cho khách hàng

Tự hào là địa chỉ thẩm mỹ uy tín với đội ngũ bác sĩ, chuyên gia thẩm mỹ có chuyên môn nghiệp vụ, được đào tạo bài bản, có nhiều năm kinh nghiệm trong phẫu thuật thẩm mỹ đặc biệt là phẫu thuật sửa mũi, nâng mũi… cùng sự hỗ trợ của các trang thiết bị hiện đại, tiên tiến, Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam là địa chỉ phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi an toàn, đảm bảo chất lượng, chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi khách hàng.

Video khách hàng thu nhỏ đầu mũi kết hợp cắt cánh

Để sớm được thu nhỏ đầu mũi như ý và biết thêm thu nhỏ đầu mũi bao lâu thì lành và đẹp tự nhiên? mời Trúc Anh tới trực tiếp địa chỉ Kangnam, các bác sĩ sẽ thăm khám tỉ mỉ và tư vấn cách thu nhỏ đầu mũi phù hợp nhất cho bạn. Thông tin chi tiết về dịch vụ và muốn đặt lịch hẹn trước bạn vui lòng gọi tới tổng đài chăm sóc khách hàng 1900 646691900 646690064661900 64669006466 6466.

Chúc bạn luôn tự tin, hạnh phúc trong cuộc sống!

Xem thêm :

Nguồn: suamuidep.com.vn

Thu nhỏ đầu mũi bao lâu thì lành và đẹp tự nhiên?
Đánh giá bài này!

Bạn đang xem: Thu nhỏ đầu mũi bao lâu thì lành và đẹp tự nhiên? trong Tư vấn sửa mũi

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x