Thu nhỏ đầu mũi công nghệ Hàn Quốc có cho kết quả vĩnh viễn không?

0 comment

Câu hỏi: Chào chuyên gia! Mặc dù sở hữu dáng mũi cao nhưng đầu mũi của tôi hơi to nên nhìn một cách tổng thể lại mất đi sự thanh tú. Tôi muốn thực hiệu phẫu thuật nhưng không biết liệu phương pháp thu nhỏ đầu mũi công nghệ Hàn Quốc có cho kết quả vĩnh viễn không? Phương pháp này liệu có gây đau và biến chứng không? Cảm ơn chuyên gia! (Ngọc Lâm – Ninh Bình)

Trả lời!

Chào bạn Ngọc Lâm!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi thắc mắc về cho chúng tôi. Với câu hỏi này, chuyên gia tại Thẩm mỹ viện Kangnam sẽ tư vấn cho bạn, cụ thể như sau:

Thu nhỏ đầu mũi công nghệ Hàn Quốc là một phương pháp làm đẹp nhằm giúp cho những người có đầu mũi to bè, mất cân đối có thể chỉnh sửa để sở hữu đầu mũi nhỏ hơn, đẹp tự nhiên và phù hợp với gương mặt, tạo nên những đường nét hài hòa cho một tổng thể.

 thu-nho-dau-mui-cong-nghe-han-quoc-co-cho-ket-qua-vinh-vien-khong-3

Các nguyên nhân khiến đầu mũi của bạn bị to

Tùy vào từng trường hợp cụ thể mà chuyên gia sẽ đưa ra được phương pháp thích hợp nhất nhằm mang lại kết quả tối ưu nhất. Cơ bản, có 3 nguyên nhân khiến cho đầu mũi to, mất cân đối:

– Nguyên nhân do sụn – trụ đỡ của hai cánh mũi bị lỏng lẻo: Trường hợp này, chuyên gia sẽ tiến hành phẫu thuật xử lý sụn nhằm mang lại sự gắn kết chắc chắn hơn, giúp cho hai đầu cánh mũi khép lại với nhau, tạo hình dáng mới nhỏ xinh hơn.

– Nguyên nhân do mô mềm: Trường hợp này đơn giản hơn. Phần mô mềm thừa sẽ được chuyên gia xác định cắt bỏ để tiến hành thu nhỏ đầu mũi.

– Nguyên nhân do cả sụn và mô mềm: Chuyên gia sẽ xử lý sụn cho bạn trước, sau đó sẽ xử lý đến phần mô mềm.

Xét về phương diện kỹ thuật, cho dù trường hợp của bạn rơi vào nguyên nhân nào đi nữa thì chuyên gia cũng sẽ tiến hành rạch một đường nhỏ bên trong khoang mũi, xử lý sụn hoặc loại bỏ mô mềm, chỉnh lại dáng đầu mũi và kết thúc bằng việc khâu lại vết rạch bằng chỉ thẩm mỹ.

thu-nho-dau-mui-cong-nghe-han-quoc-co-cho-ket-qua-vinh-vien-khong-4

Thu nhỏ đầu mũi là một phương pháp làm đẹp khá đơn giản

Thu nhỏ đầu mũi công nghệ Hàn Quốc có cho kết quả vĩnh viễn không?

Phương pháp thu nhỏ đầu mũi bằng công nghệ Hàn Quốc là một quá trình làm đẹp đơn giản. Dựa vào nguyên nhân khiến đầu mũi to, chuyên gia sẽ loại bỏ một phần sụn mũi hoặc mô mềm, dạo hình đầu mũi mới, cho kết quả vĩnh viễn. Tất nhiên, để đạt được kết quả duy trì vĩnh viễn, bạn lựa chọn được địa chỉ thẩm mỹ uy tín, được trải nghiệm dưới bàn tay của chuyên gia lành nghề.

Phần đầu mũi to sẽ được khắc phục triệt để, chỉnh hình nhằm mang lại cho bạn đầu mũi mới với hình dáng chữ A, lỗ mũi nhỏ xinh hình hạt chanh, tạo dáng mới cho toàn bộ chiếc mũi và tổng thể gương mặt trở nên thanh thoát hơn.

Thu nhỏ đầu mũi công nghệ Hàn Quốc có gây đau và biến chứng?

Phương pháp này là một cuộc tiểu phẫu nhỏ nên trước khi thực hiện, chuyên gia sẽ tiến hành gây tê cho bạn nên hoàn toàn dễ chịu trong suốt liệu trình. Bên cạnh đó, thao tác thực hiện phương pháp này cũng vô cùng nhẹ nhàng nên ngay cả khi hết thuốc tê, bạn vẫn không thấy khó chịu đâu nhé.

Đây là phương pháp đã được chứng minh là chỉ can thiệp vào phần mô mềm, không hề xâm lấn vào cấu trúc của mũi nên hoàn toàn không gây biến chứng, dị ứng hay phản ứng không tương thích, sưng tấy lâu ngày nào.

thu-nho-dau-mui-cong-nghe-han-quoc-co-cho-ket-qua-vinh-vien-khong

Kết quả của phương pháp thu nhỏ đầu mũi công nghệ Hàn Quốc

Tuy nhiên, để đạt được kết quả mĩ mãn với một dáng đầu mũi mới, đẹp tự nhiên, không lộ dấu tích thẩm mỹ, đồng thời không có bất cứ biến chứng khó chịu nào, bạn nên chọn cho mình địa chỉ thẩm mỹ uy tín hàng đầu, quy tụ bác sỹ, chuyên gia đầu ngành có kinh nghiệm nhé.

Gọi điện thoại đến số 1900 646691900 646690064661900 64669006466 6466 để được các chuyên gia tại Thẩm mỹ viện Kangnam để được tư vấn trực tiếp nhé. Hy vọng với những lời tư vấn trên đây, bạn đã có được câu trả lời cho những thắc mắc của mình. Chúc bạn luôn vui!

THAM KHẢO THÊM

Thu nhỏ đầu mũi ở Kangnam phải được thực hiện qua mấy bước?

Chi phí thu nhỏ đầu mũi và thu gọn cánh mũi là bao nhiêu?

Chuyên gia tư vấn: 1900 646691900 646690064661900 64669006466 6466
Thẩm mỹ viện Kangnam

Thu nhỏ đầu mũi công nghệ Hàn Quốc có cho kết quả vĩnh viễn không?
Đánh giá bài này!

Bạn đang xem: Thu nhỏ đầu mũi công nghệ Hàn Quốc có cho kết quả vĩnh viễn không? trong Tư vấn sửa mũi

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x