Phẫu thuật thu gọn cánh mũi giá bao nhiêu tiền?

0 comment

Câu hỏi: Chào bác sĩ. Cánh mũi của tôi khá to khiến tôi rất mất tự tin trong giao tiếp. Được biết Thẩm mỹ viện Kangnam có sử dụng biện pháp thu gọn cánh mũi khá hiệu quả. Bác sĩ có thể cho tôi biết phẫu thuật thu gọn cánh mũi giá bao nhiêu tiền?? Xin cảm ơn bác sĩ. (Hồng Linh, Hà Nội)

Trả lời:

Chào Hồng Linh!

Trước tiên, xin cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi “Phẫu thuật thu gọn cánh mũi giá bao nhiêu tiền? ” về chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Kangnam.

Đặc điểm của người châu Á là chiếc mũi thấp, tẹt, đặc biệt phần cánh mũi khá to, bè ra hai bên khiến khuôn mặt trở nên thô, kém hài hòa. Do đó phẫu thuật làm đẹp mũi cho người châu Á không chỉ là nâng sống mũi mà còn thu gọn cánh mũi.

Phẫu thuật thu gọn cánh mũi giá bao nhiêu tiền?

 Cánh mũi rộng khiến khuôn mặt của bạn kém thanh thoát

Thu gọn cánh mũi là một trong những biện pháp làm đẹp mũi nổi trội tại Thẩm mỹ viện Kangnam. Đây là giải pháp chỉnh hình cho hiệu quả cao, an toàn tuyệt đối mà không để lại bất kì di chứng nào. Kĩ thuật thu gọn cánh mũi này giúp khắc phục triệt để khuyết điểm như cánh mũi quá thô, to, quá rộng, bè ngang, mang lại chiếc mũi cân đối, hài hòa với khuôn mặt.

Sau khi áp dụng phương pháp này, bạn sẽ sở hữu một chiếc mũi thon gọn, thanh tú, đẹp tự nhiên với hai bên cánh mũi mỏng, thu hẹp, tạo với trụ mũi hình chữ A cân xứng, tạo lỗ mũi hình hạt chanh xinh xắn.

Phẫu thuật thu gọn cánh mũi giá bao nhiêu tiền tại Kangnam?

Hồng Linh thân mến, với kĩ thuật thu gọn cánh mũi, bạn chỉ phải chi trả 6 triệu đồng để thực hiện trong thời gian từ 31900 64669006466-45 phút. Sau khi chỉnh sửa, bạn sẽ sở hữu chiếc mũi xinh xắn, thon gọn và hài hòa với khuôn mặt, giúp bạn thêm tự tin hơn rất nhiều.

Phẫu thuật thu gọn cánh mũi giá bao nhiêu tiền?Hình ảnh so sánh trước và sau khi thu gọn cánh mũi tại TMV Kangnam

Với phương pháp thu gọn cánh mũi này, bạn sẽ sở hữu cho riêng mình chiếc mũi thon gọn, thanh thoát và hài hòa, khuôn mặt bạn cũng trở nên xinh đẹp hơn bao giờ hết. Kết quả này cũng sẽ được duy trì trọn đời, vì vậy bạn hoàn toàn không phải lo lắng cho công cuộc thu gọn cánh mũi lần sau như một số phương pháp thông thường khác.

Hi vọng với câu trả lời trên đây, bạn đã hiểu rõ phẫu thuật thu gọn cánh mũi giá bao nhiêu tiền tại Thẩm mỹ viện Kangnam. Để được tư vấn, thăm khám trực tiếp miễn phí, bạn hãy đến Thẩm mỹ viện Kangnam nhé! Bạn nên gọi tới số  1900 646691900 646690064661900 646690064666451900 64669006466  để đặt lịch hẹn trước. Bạn cũng có thể gửi câu hỏi tại đây, chúng tôi sẽ giải đáp các thắc mắc cho bạn.

Chúc bạn luôn xinh đẹp và vui vẻ!

Tham khảo thêm:

>> Thu gọn cánh mũi tại Thẩm mỹ viện Kangnam có đau không?

>> Những lợi ích có được sau khi thu gọn cánh mũi

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn: https://suamuidep.com.vn

Phẫu thuật thu gọn cánh mũi giá bao nhiêu tiền?
Đánh giá bài này!

Bạn đang xem: Phẫu thuật thu gọn cánh mũi giá bao nhiêu tiền? trong Tư vấn sửa mũi

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x