Thu gọn cánh mũi tại Thẩm mỹ viện Kangnam có đau không?

0 comment

Câu hỏi: Chào các bác sĩ! Vợ của tôi luôn tự ti với cánh mũi có phần hơi “quá khổ” của mình. Tôi luôn khuyến khích cô ấy đi thu gọn cánh mũi nhưng có ấy vốn là người sợ đau. Bác sĩ có thể cho tôi biết, thu gọn cánh mũi tại Thẩm mỹ viện Kangnam có đau không? Kết quả duy trì được bao lâu? Cảm ơn các bác sĩ! – Vũ Hoàng, Đà Nẵng.

Trả lời:

Chào bạn Vũ Hoàng!

Bạn đúng là một người chồng tâm lý. Chúng tôi sẽ trả lời ngay những thắc mắc của bạn, cụ thể như sau:

Thu gọn cánh mũi có đau không?

Thu gọn cánh mũi là một trong những giải pháp giúp chỉnh hình cánh mũi to, thô, cánh mũi quá rộng, bè ngang khiến cho toàn bộ dáng mũi mất cân đối, gương mặt vì thế mà cũng mất đi sự cuốn hút. Kỹ thuật thu gọn cánh mũi gồm hai bước cơ bản: Cuộn cánh mũi và cắt cánh mũi bằng thiết bị nội soi nên hạn chế được sự xâm lấn đến các mao mạch khác, không có sẹo để lại.

thu-gon-canh-mui-tai-tham-my-vien-kangnam-co-dau-khong5

Hình ảnh mô phỏng kỹ thuật thu gọn cánh mũi

Đối với trường hợp của vợ bạn, chuyên gia sẽ tiến hành cắt và loại bỏ bớt một phần cánh mũi. Phần cắt bỏ này được tiến hành tại vị trí bám sát với chân mũi nên không lộ dấu tích thẩm mỹ. Sau khi đã loại bỏ một phần cánh mũi, toàn bộ sọc mũi, dáng mũi của vợ bạn sẽ thon gọn hơn. Kết quả dần ổn định sau từ 5 – 7 ngày mà hoàn toàn không cần đến nhiều thời gian nghỉ dưỡng, chỉ cần thực hiện chế độ chăm sóc theo chỉ dẫn của bác sĩ.

Bạn và vợ có thể yên tâm rằng: Trước khi thực hiện thẩm mỹ, bác sĩ sẽ tiến hành gây tê cục bộ vùng được thẩm mỹ nên hoàn toàn không đau hay bất cứ sự khó chịu nào cho vợ bạn.

Kết quả thu gọn cánh mũi được duy trì trong bao lâu?

Phương pháp thu gọn cánh mũi loại bỏ hoàn toàn phần cánh mũi thô, to và bị thừa nên kết quả duy trì được vĩnh viễn.

Vậy, còn chần chờ gì nữa, bạn hãy động viên và khuyến khích vợ bạn thực hiện phương pháp thẩm mỹ thu gọn cánh mũi ngay bây giờ để kịp thời ổn định, rạng ngời đón Tết.

thu-gon-canh-mui-tai-tham-my-vien-kangnam-co-dau-khong2

Kết quả sau khi thu gọn cánh mũi tại Thẩm mỹ viện Kangnam

Với phương châm luôn cung cấp những dịch vụ thẩm mỹ hoàn hảo nhất, mang lại vẻ đẹp tự nhiên cho khách hàng, đội ngũ bác sĩ tại Thẩm mỹ viện Kangnam luôn cam kết thực hiện thẩm mỹ thu gọn cánh mũi cho hiệu quả tuyệt đối, kết quả duy trì vĩnh viễn, hoàn toàn không đau, không để lại dấu tích thẩm mỹ.

Bạn vẫn còn những thắc mắc xung quanh phương pháp thu gọn cánh mũi, hãy gọi điện thoại đến hotline 1900 646691900 646690064661900 64669006466 6466 để được tư vấn trực tiếp!

Chúc bạn và vợ bạn mãi hạnh phúc!

 Chuyên gia tư vấn: 1900 646691900 646690064661900 64669006466 6466
Thẩm mỹ viện Kangnam
Nguồn: https://suamuidep.com.vn/

Thu gọn cánh mũi tại Thẩm mỹ viện Kangnam có đau không?
Đánh giá bài này!

Bạn đang xem: Thu gọn cánh mũi tại Thẩm mỹ viện Kangnam có đau không? trong Tư vấn sửa mũi

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x