Thu gọn cánh mũi đẹp tự nhiên hoàn hảo

0 comment

Nhiều người thiếu đi sự hài hòa trên gương mặt cũng như vẻ tự tin, chỉ vì cánh mũi quá to hoặc không cân đối với sống mũi. Bạn sẽ nhanh chóng sở hữu thu gọn cánh mũi bằng công nghệ Hàn Quốc được ứng dụng độc quyền tại Thẩm mỹ viện Kangnam bạn sẽ nhanh chóng sở hữu chiếc mũi xinh với cánh mũi thon gọn, thanh tú và đẹp hoàn hảo tự nhiên.

Phương pháp thu gọn cánh mũi công nghệ Hàn Quốc

Sửa mũi theo công nghệ Hàn Quốc được đánh giá cao trong lĩnh vực thẩm mỹ mũi. Trong đó thu gọn cánh mũi là một tiểu phẫu nhỏ, thực hiện nhẹ nhàng, đơn giản và cho kết quả vĩnh viễn. Thu gọn cánh mũi được áp dụng trong những trường hợp có vấn đề về cánh mũi, như cánh mũi to và bè ra hai bên, cánh mũi rộng, hay trường hợp đã từng nâng mũi nhưng cánh mũi vẫn không cân đối. Những khiếm khuyết đó sẽ được khắc phục hoàn toàn với phương pháp phẫu thuật thu gọn cánh mũi.

thu gọn cánh mũi

Thu gọn cánh mũi công nghệ Hàn Quốc an toàn tuyệt đối

Ngay từ khi mới ra đời, phương pháp thu gọn cánh mũi đã được khách hàng tin tưởng lựa chọn bởi những ưu điểm vượt trội của. Thu gọn cánh mũi mang lại chiếc mũi đẹp tự nhiên hoàn hảo, với cánh mũi nhỏ, lỗ mũi hình hạt chanh xinh xắn, cân đối hài hòa với khuôn mặt. Cánh mũi sau khi thu gọn sẽ được duy trì vĩnh viễn. Phương pháp thu nhỏ cánh mũi được tiến hành theo quy trình thẩm mỹ mũi đạt chuẩn Hàn Quốc, đảm bảo an toàn, không đau, không để lại sẹo.

Quy trình thu gọn cánh mũi an toàn tại Thẩm mỹ viện Kangnam

Để đảm bảo an toàn cho khách hàng và kết quả thu gọn cánh mũi được hoàn hảo tuyệt đối, các chuyên gia thẩm mỹ tại Thẩm mỹ viện Kangnam cam kết thực hiện thu gọn cánh mũi theo quy trình sửa mũi đạt chuẩn Hàn Quốc.

Bước 1900 6466: Thăm khám và tư vấn

Các bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám và phân tích tình trạng thực tế của mũi, đưa ra kết luận chính xác về cách thức sửa mũi cho bạn, có thể dùng phương pháp cắt hoặc cuộn cánh mũi, tùy theo đặc điểm hiện tại của mũi.

Thu gọn cánh mũi đẹp tự nhiên hoàn hảo

Bác sĩ tiến hành thăm khám, tư vấn trước khi tiến hành phẫu thuật thu gọn cánh mũi

Bước 1900 6466: Đo vẽ, xác định tỷ lệ chỉnh sửa

Cánh mũi đẹp vừa phải có tỷ lệ chính xác, cân đối giữa hai bên, tạo hình lỗ mũi hạt chanh nhỏ xinh. Cùng với đó, cánh mũi cũng cần phải hài hòa với sống mũi cũng như cả khuôn mặt. Vì thế, bước đo vẽ và xác định tỷ lệ chỉnh sửa phụ thuộc rất nhiều vào tay nghề cũng như con mắt thẩm mĩ của bác sĩ thực hiện.

Đo vẽ xác định tỷ lệ chỉnh sửa cánh mũi

Đo vẽ, xác định tỷ lệ chỉnh sửa cánh mũi

Bước 3: Gây tê vùng mũi

Sau khi đo vẽ, bác sĩ tiến hành gây tê vùng mũi bằng một mũi tiêm nhỏ dưới da, giúp bạn có cảm giác nhẹ nhàng hơn trước tiến hành thực hiện thu gọn cánh mũi.

Tiến hành gây tê vùng mũi

Bác sĩ tiến hành gây tê vùng mũi bằng một mũi tiêm nhẹ

Bước 4: Tiến hành thu gọn cánh mũi

Như đã phân tích ở trên, cánh mũi có thể được chỉnh sửa theo hai hướng: cuộn cánh mũi vào trong hoặc cắt cánh mũi, tùy theo tình trạng cụ thể mũi của bạn.

– Cuộn cánh mũi: trường hợp cánh mũi của bạn quá rông, và có thành mỏng, bác sĩ sẽ tiến hành cách cuộn cánh mũi vào trong, mang lại cánh mũi đẹp cân đối, hài hòa.

– Cắt cánh mũi: bác sĩ sẽ cắt phần chân cánh mũi thừa, để thu nhỏ cánh mũi cả hai bên, trong trường hợp cánh mũi bạn có thành dầy, và to.

Cuối cùng, bác sĩ sẽ dùng chỉ khâu thẩm mĩ đóng kín vết mổ, hoàn toàn không để lại sẹo.

Tiến hành thu nhỏ cánh mũi

Tiến hành phẫu thuật thu gọn cánh mũi

Như vậy, chỉ trong khoảng thời gian từ 1900 64665- 31900 64669006466 phút, bạn đã khắc phục được phần cánh mũi to bè và rộng của mình, tự tin khoe sắc với chiếc mũi đẹp tự nhiên hoàn hảo, cánh mũi nhỏ xinh thanh tú, cân xứng với khuôn mặt. Sau khi phẫu thuật, bạn cũng không mất thời gian nghỉ dưỡng, phục hồi cơ thể mà có thể yên tâm trở về với công việc bình thường.

Để biết thêm chi tiết về dịch vụ thu gọn cánh mũi của Thẩm mỹ viện Kangnam, bạn có thể liên hệ với tổng đài theo số 1900 646691900 646690064661900 64669006466 6466 để được tư vấn trực tiếp.

Nguồn: suamuidep.com.vn

Thu gọn cánh mũi đẹp tự nhiên hoàn hảo
Đánh giá bài này!

Bạn đang xem: Thu gọn cánh mũi đẹp tự nhiên hoàn hảo trong Tư vấn sửa mũi

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x