Thu gọn cánh mũi có để lại sẹo không?

0 comment

Câu hỏi: Cháu đang có dự định đi thu gọn cánh mũi để sở hữu chiếc mũi thon gọn hơn nhưng vẫn còn băn khoăn không biết thu gọn cánh mũi có để lại sẹo không? Mong bác sĩ giải đáp giúp cháu. Cháu xin cảm ơn! (Nguyễn Thị Hải Châu – Từ Liêm, Hà Nội).

Trả lời

Hải Châu thân mến!

Thu gọn cánh mũi với hai kỹ thuật cắt cánh mũi và cuộn cánh mũi hiện được các chuyên gia đánh giá rất cao đồng thời cũng nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng trải nghiệm.

Thu gọn cánh mũi có để lại sẹo không?

Thu gọn cánh mũi có để lại sẹo không? 2

Thu gọn cánh mũi có để lại sẹo không – Băn khoăn của nhiều bạn trẻ

Thu gọn cánh mũi nội soi công nghê Hàn Quốc được thực hiện nhanh chóng sau khoảng 31900 64669006466-45 phút, giúp bạn sở hữu dáng mũi chữ A thon gọn, cân đối, hai lỗ mũi hình hạt chanh xinh xắn chỉ với 1900 6466 lần tiến hành duy nhất.

Nếu cánh mũi của bạn rộng nhưng mỏng, bác sĩ tiến hành cuộn cánh mũi, nếu cánh mũi của bạn rộng nhưng dày, bác sĩ tiến hành cắt bỏ một phần chân cánh mũi. Thao tác thực hiện trong khoang mũi, vết rạch rất nhỏ dựa theo nếp rãnh tự nhiên nên không để lộ sẹo hay bất kỳ dấu vết thẩm mỹ nào.

Thu gọn cánh mũi có để lại sẹo không? 3

Tiến hành thu gọn cánh mũi tại phòng tiểu phẫu vô trùng an toàn

Chính vì vậy, bạn hoàn toàn có thể yên tâm tiến hành thu nhỏ cánh mũi mà không cần lo lắng thu gọn cánh mũi có để lại sẹo không. Hơn nữa, phương pháp thu gọn cánh mũi công nghệ Hàn Quốc tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam được thực hiện với sự hỗ trợ của thiết bị nội soi, phóng đại tổ chức vùng mũi, tiến hành chính xác đến từng milimet, không xâm lấn, tránh gây tổn thương, không để lại di chứng.

Phản hồi khách hàng sau khi thu gọn cánh mũi tại Bệnh viện Thẩm mỹKangnam.

Nguyễn Huỳnh Minh Thư: Mũi to làm mình rất mất tự tin, muốn đi thu gọn cánh mũi nhưng mà cũng rất băn khoăn không rõ thu gọn cánh mũi có để lại sẹo không nữa. Mình đánh bạo đến tư vấn trực tiếp tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam, tại đây mình được bác sĩ tư vấn rất cặn kẽ, tận tình. Bây giờ thì mũi mình đã thon gọn hơn rất nhiều rồi.

Thu gọn cánh mũi có để lại sẹo không? 2

Thu gọn cánh mũi có để lại sẹo không? 1

Kết quả và phản hổi khách hàng sau khi thu gọn cánh mũi tại Kangnam

Để hiểu rõ hơn về kỹ thuật thu gọn cánh mũi hoặc còn băn khoăn thu gọn cánh mũi có để lại sẹo không bạn nên đến trực tiếp địa chỉ Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam, liên hệ Tổng đài 1900 646691900 646690064661900 646690064666451900 64669006466 hoặc click đăng ký tư vấn để được giải đáp.

Thu gọn cánh mũi có để lại sẹo không?
Đánh giá bài này!

Bạn đang xem: Thu gọn cánh mũi có để lại sẹo không? trong Tư vấn sửa mũi

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x