Cắt cánh mũi và thu gọn cánh mũi bao lâu thì lành?

0 comment

Câu hỏi: Chào bác sĩ! Em muốn hỏi thu gọn cánh mũi và cắt cánh mũi bao lâu thì lành? Cánh mũi của em khá to, dày và thô, nên nhìn mũi rất xấu, không cân đối với gương mặt. Em đã  muốn đi thu gọn cánh mũi nhưng chưa sắp xếp được thời gian. Bây giờ được nghỉ học nhưng đã cận Tết, em muốn hỏi liệu mũi có nhanh chóng ổn định không? Mong bác sĩ hồi đáp sớm!

Trả lời: Chào bạn!

Bên cạnh các vấn đề về chi phí sửa mũi, sửa mũi có đau không, có an toàn không thì thu gọn cánh mũi và Cắt cánh mũi bao lâu thì lành? cũng là câu hỏi được nhiều người quan tâm. Nhất là trong không khí Tết cổ truyền đang cận kề, với những ai mong muốn mình nổi bật và tự tin với chiếc mũi cao thanh tú, cánh mũi thon gọn thì vấn đề mũi có chóng lành, hồi phục nhanh hay không càng trở nên quan trọng.

Thời gian hồi phục sau thu gọn cánh mũi

Trả lời câu hỏi này, bác sĩ Trần Phương – Chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ mũi Thẩm mỹ viện Kangnam cho biết, thu gọn cánh mũi chỉ là một tiểu phẫu sửa mũi đơn giản, thực hiện nhanh chóng, không cần nghỉ dưỡng, thời gian phục hồi nhanh chóng.

thu-gon-canh-mui-bao-lau-thi-lanh

Thu gọn cánh mũi – phục hồi nhanh chóng, không cần nghỉ dưỡng

Thu gọn cánh mũi được thực hiện bằng hai kỹ thuật: cắt cánh mũi và cuộn cánh mũi (phụ thuộc vào đặc điểm của mỗi khách hàng)

– Cuộn cánh mũi áp dụng trong trường hợp nếu cánh mũi rộng nhưng thành mỏng

– Cắt cánh mũi áp dụng trong trường hợp thành mũi dày và to

Bạn có thể xem chi tiết về phương pháp thu gọn cánh mũi : Thu gọn cánh mũi Hàn Quốc

Thời gian phục hồi sau khi cắt cánh mũi

Thông thường, sau khi sửa mũi, vị trí cắt cánh mũi sẽ hơi sưng nề vừa trong khoảng 1900 6466 – 3 ngày rồi hết. Sau 7 ngày, khi bạn cắt chỉ, mũi trở lại gần như trạng thái bình thường.

cat-canh-mui

Cắt cánh mũi cho mũi đẹp hoàn hảo

Để hạn chế tối đa tình trạng đau sưng cũng như rút ngắn thời gian hồi phục, để mũi nhanh lành, bạn cần tuân thủ theo đúng hướng dẫn chăm sóc của bác sĩ như chườm lạnh cho mũi, uống thuốc kháng sinh, giảm đau, giữ vệ sinh mũi…

Theo bác sĩ Kangnam, thu gọn cánh mũi và cắt cánh mũi thời gian hồi phục cánh mũi rất nhanh chóng, không mất nhiều thời gian sau phục hồi

Bạn hãy trực tiếp đến Thẩm mỹ viện Kangnam để được các bác sĩ chuyên khoa thăm khám, tư vấn và tiến hành sửa mũi nhé!

Chúc bạn tự tin!

 

Xem thêm :

Bác sĩ Tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn: https://suamuidep.com.vn

Cắt cánh mũi và thu gọn cánh mũi bao lâu thì lành?
Đánh giá bài này!

Bạn đang xem: Cắt cánh mũi và thu gọn cánh mũi bao lâu thì lành? trong Tư vấn sửa mũi

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x