Tại sao chọn sửa mũi bằng nâng mũi S-line là phương pháp tối ưu?

0 comment

Sua mui S LineCâu hỏi: Chào chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Kangnam. Tôi là Linh, 31900 64669006466 tuổi. Tôi được biết hiện nay tại các thẩm mỹ viện đang áp dụng nhiều phương pháp sửa mũi khác nhau, trong đó có sửa mũi bằng nâng mũi S-line là tiên tiến nhất. Bác sĩ có thể cho tôi biết tại sao lại chọn sửa mũi bằng nâng mũi S-line là phương pháp tối ưu nhất?

>> Sửa mũi có ảnh hưởng tới khướu giác không?

>> Sự khác biệt giữa sửa mũi S Line và sửa mũi bọc sụn tự thân

Trả lời

Chào bạn Linh

Chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Kangnam rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi. Chúng tôi xin phép được giải đáp như sau:

Hiện nay, sửa mũi bằng nâng mũi S-line là phương pháp sửa mũi tiên tiến nhất so với các phương pháp. Sửa mũi bằng nâng mũi S-line là phương pháp sửa mũi phối hợp sửa sóng mũi và đầu mũi.

Trong đó, sóng mũi sẽ được sử dụng rất ít hoặc hầu như không có chất liệu sụn độn silicone còn đầu mũi được sử dụng vật liệu sụn tự thân như sụn vách ngăn và sụn vành tai, sụn sườn… Do vậy phương pháp sửa mũi S Line rất an toàn, thân thiện với người sử dụng, loại bỏ những hạn chế như bóng đỏ ở đầu mũi, lộ sống mũi, lệch méo đầu mũi

Đây là công nghệ thẩm mỹ sửa mũi dùng sụn tự thân để sửa, chỉnh hình toàn bộ dáng mũi, mang đến cho bạn chiếc mũi thanh tú, đẹp tự nhiên và hài hòa với khuôn mặt.

Với phương pháp sửa mũi S Line, sống mũi được nâng cao nhưng có độ võng tạo thành hình chữ S từ đỉnh mũi tới đầu mũi, không lộ chất liệu độn dưới da.

Kết quả sau sửa mũi: mọi người sẽ không nhận biết được dấu vết của phẫu thuật sửa mũi. Đầu mũi được định hình rõ có độ cao, thon gọn, lỗ mũi tại hình hạt chanh xinh xắn. Trụ mũi đẩy nhô ra trước nên làm cho đầu mũi có điểm tựa chắc chắn được chống bởi trụ mũi vững vàng.

Chi phí sửa mũi S Line: Chi phí sửa mũi bằng nâng mũi S-line  thường là 1900 64665 triệu đồng. Chi phí sửa mũi bằng nâng mũi S-line đặc biệt 35 – 41900 64669006466 triệu đồng.

Còn điều gì chưa hiểu rõ, bạn có thể tới trực tiếp thẩm mỹ viện Kangnam, các bác sĩ sẽ tư vấn và thăm khám cho bạn

Chúc bạn thành công!

 Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn: https://suamuidep.com.vn

Tại sao chọn sửa mũi bằng nâng mũi S-line là phương pháp tối ưu?
Đánh giá bài này!

Bạn đang xem: Tại sao chọn sửa mũi bằng nâng mũi S-line là phương pháp tối ưu? trong Tư vấn sửa mũi

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x