Sửa mũi thấp, đầu mũi tròn bằng cách nào?

0 comment

sua mui thap dau mui tronCâu hỏi: Chào bác sĩ! Em năm nay 1900 64661900 64669006466 tuổi, mũi của em vừa thấp lại còn bị to đầu mũi. Mọi người bảo mũi em xấu, làm mất hết nét của gương mặt. Em cũng cảm thấy tự ti vì thấy mình không được xinh xắn như những bạn có mũi cao. Em muốn bác sĩ tư vấn cho em xem nên sửa mũi thấp, đầu mũi tròn bằng cách nào thì hiệu quả? Cảm ơn bác sĩ!

Trả lời: Chào bạn!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về cho chuyên mục của chúng tôi. Câu hỏi của bạn được các bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ mũi thẩm mỹ viện Kangnam giải đáp như sau.

Đặc trưng về mũi của người Châu Á thường có sống mũi thấp, đầu mũi tròn to, khiến cho chiếc mũi trở nên quá khổ, gương mặt mất đi vẻ thanh thoát, mềm mại, tự nhiên. Tuy nhiên, bạn không cần phải quá lo lắng, bởi với sự phát triển của công nghiệp thẩm mỹ hiện nay, để có được chiếc mũi xinh xắn, đẹp đúng chuẩn Á Đông đã không còn là điều xa vời.

Để sửa mũi thấp, đầu mũi tròn, bạn cần thực hiện đồng thời cả hai kỹ thuật đó là nâng cao sống mũi và thu gọn đầu mũi. Bạn có thể thực hiện sửa chữa từng lần một, hoặc thực hiện đồng thời trong một lần duy nhất bằng công nghệ nâng mũi S-line.

Nâng mũi S-line là kỹ thuật nâng cao sống mũi, kết hợp với chỉnh hình dáng mũi từ gốc mũi, trụ mũi, sống mũi, cho bạn chiếc mũi hình chữ S, đẹp hoàn hảo, có độ võng mềm mại, tự nhiên, với đầu mũi thon gọn, có độ nhô vừa phải.

Trong trường hợp của bạn, các bác sĩ chuyên khoa khuyên bạn nên sửa mũi theo công nghệ Hàn Quốc bằng phương pháp nâng mũi S-line để có kết quả tốt nhất.

Xem thêm:

>> Nâng mũi S Line là gì?

>> Sửa mũi Hàn Quốc

Để được tư vấn cụ thể hơn, mời bạn tới trực tiếp thẩm mỹ viện Kangnam để được thăm khám và tư vấn thêm.

Xem thêm: 

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn: https://suamuidep.com.vn

 

Sửa mũi thấp, đầu mũi tròn bằng cách nào?
Đánh giá bài này!

Bạn đang xem: Sửa mũi thấp, đầu mũi tròn bằng cách nào? trong Tư vấn sửa mũi

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x