Sửa mũi tẹt bằng phương pháp nào hiệu quả nhất?

0 comment

Sua mui tet bang phuong phap nao hieu qua nhatCâu hỏi: chào chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Kangnam. Tôi là Huyền, đang sống tại Hà Nội. Tôi muốn hỏi bác sĩ là nên tiến hành sửa mũi tẹt bằng phương pháp nào hiệu quả nhất? Mong bác sĩ trả lời sớm giúp tôi.

>> Sửa mũi công nghệ Hàn Quốc có bị biến chứng hay không?

>> Phương pháp nào sửa mũi ngắn hiệu quả nhất?

Trả lời

Chào bạn Huyền!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Kangnam. Chúng tôi xin giải đáp câu hỏi của bạn như sau:

Mũi tẹt là mũi có phần sống mũi và đầu mũi thấp, cánh mũi thường rộng. Đây là nguyên nhân khiến nhiều người cảm thấy mất tự tin và ngại khi giao tiếp.

Sửa mũi tẹt không quá khó, tuy nhiên bạn nên đến một địa chỉ uy tín, chất lượng và phương pháp phù hợp để đảm bảo hiệu quả đem lại, không để lại các biến chứng sau này như: lộ sóng mũi, da đầu mũi bị bóng đỏ do chất liệu độn,…

Phương pháp sửa mũi tẹt được đánh giá là an toàn và mang đến dáng mũi đẹp nhất hiện nay đó là sửa mũi bằng nâng mũi S Line. Sửa mũi bằng nâng mũi S-line theo công nghệ hàng đầu của Hàn Quốc hiện đang được hầu hết mọi người tin tưởng, lựa chọn. Sửa mũi bằng nâng mũi S-line giúp chị em có được dáng mũi chuẩn S-line mềm mại, sống mũi cao, mũi cong hình chữ S từ trán tới đầu mũi.

Ưu  điểm của phương pháp sửa mũi này là chỉnh toàn bộ sống mũi và đầu mũi nên rất thích hợp với trường hợp của bạn. Mũi sẽ được nâng cao toàn bộ với một độ cao phù hợp với khuôn mặt sau khi được bác sĩ thăm khám.

Đặc biêt, trong phương pháp này sẽ sử dụng sụn tự thân để nâng mũi cao hơn và chỉnh hình dáng mũi đẹp hài hòa với khuôn mặt. Sụn được lấy trên chính cơ thể khách hàng do vậy hoàn toàn thân thiện và phù hợp với từng khách hàng sửa mũi.

Thẩm mỹ viện Kangnam là sự lựa chọn của rất nhiều chị em khi muốn sửa mũi bởi trang thiết bị hiện đại, đội ngũ bác sĩ giỏi, nhiều năm đào tạo ở nước ngoài, là cơ sở giúp chị em an tâm hơn về chất lượng cũng như an toàn trong phẫu thuật.

Xem chi tiết thông tin về công nghệ này tại đây.

Để biết rõ tình trạng mũi của bạn như thế nào, mong bạn đến với trung tâm trong thời gian sớm nhất để được khám và hỗ trợ sửa mũi.

Chúc bạn luôn tự tin

 Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn: https://suamuidep.com.vn

Sửa mũi tẹt bằng phương pháp nào hiệu quả nhất?
Đánh giá bài này!

Bạn đang xem: Sửa mũi tẹt bằng phương pháp nào hiệu quả nhất? trong Tư vấn sửa mũi

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x