Sửa mũi sau tai nạn bằng phương pháp nào?

0 comment

Sua mui sau tai nanCâu hỏi: Chào chuyên mục tư vấn của thẫm mỹ viện Kangnam. Tôi là Oanh, 33 tuổi.  Tôi vừa trải qua thời kỳ tai nạn xe cộ, nên mũi tôi bị lệch, rất mất thẩm mỹ. Tôi muốn hỏi trường hợp của tôi có sửa mũi được không và thực hiện bằng phương pháp nào thì phù hợp, sửa mũi đẹp?

>> Sửa mũi có hiệu quả vĩnh viễn không?

>> Cần ăn gì trước và sau khi phẫu thuật sửa mũi?

Trả lời: 

Chào chị Oanh

Cảm ơn chị đã gửi câu hỏi cho chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Kangnam. Chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Sau tai nạn, mũi có thể bị lệch và không đúng vị trí ban đầu của nó. Tuy nhiên chị đừng quá lo lắng, phẫu thuật sửa mũi áp dụng cho tất cả mọi người, đặc biệt dành cho cả những người vừa bị tai nạn có nhu cầu chỉnh sửa lại mũi của mình trông đẹp hơn.

Tại thẩm mỹ viện Kangnam, phẫu thuật sửa mũi đang được áp dụng nhiều nhất là phẫu thuật sửa mũi S Line bằng sụn bọc tự thân. Sửa mũi S line đáp ứng được tối đa yêu cầu của  một chiếc mũi đẹp: có sự hài hoà giữa các chi tiết cấu thành mũi: sống mũi, đầu mũi, chân mũi, và đặc biệt là dáng mũi trông thật tự nhiên.

Đặc biệt, các phẫu thuật sẽ được các bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao tư vấn và trực tiếp tiến hành sẽ giúp khách hàng sửa mũi, khắc phục triệt để tình trạng mũi hỏng do tai nạn. Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng chiếc mũi đẹp nhất, tự nhiên nhất, quan trọng là an toàn tuyệt đối cho khách hàng.

Hơn nữa, tại thẩm mỹ viện Kangnam, các thiết bị máy móc được đảm bảo chất lượng, hiện đại và tiên tiến nhất, giúp bác sĩ tiến hành một cách thuận lợi nhất.

Còn điều gì muốn biết thêm về quy trình cũng như phương pháp của phẫu thuật sửa mũi S Line, mời chị đến với thẩm mỹ viện Kangnam để được giải đáp

Xem chi tiết thông tin về công nghệ này tại đây.

Chúc chị luôn xinh đẹp!

 Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn: https://suamuidep.com.vn

Sửa mũi sau tai nạn bằng phương pháp nào?
Đánh giá bài này!

Bạn đang xem: Sửa mũi sau tai nạn bằng phương pháp nào? trong Tư vấn sửa mũi

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x