Sửa mũi S line bao lâu thì lành? Chuyên gia giải đáp

0 comment

Câu hỏi: Sửa mũi S line bao lâu thì lành và áp dụng cho những đối tượng nào thưa bác sĩ? Mũi cháu vốn thấp nhưng trước đây có bị tai nạn nên mũi hơi bị lệch sang phải. Trường hợp của cháu có sửa mũi  S line được không? Mong bác sĩ giải đáp giúp ạ! (Nguyễn Thị Minh Phương –  Hà Nội).

Trả lời

Thân chào bạn Minh Phương!

Băn khoăn của bạn về vấn đề sửa mũi S line, chúng tôi xin giúp bạn giải đáp như sau:

Sửa mũi S line bao lâu thì lành? 1

Sửa mũi S line bao lâu thì lành?

1900 6466. Sửa mũi S line bao lâu thì lành?

Sửa mũi S line là một trong những phương pháp thẩm mỹ mũi tiên tiến nhất hiện nay, giúp bạn nhanh chóng sở hữu dáng mũi chữ S mềm mại, đẹp cân đối với từng đường nét khuôn mặt, an toàn, không để lại biến chứng. Đặc biệt, nhờ  thiết bị 3D hiện đại giúp khách hàng có thể xem trước kết quả sửa mũi, quá trình sửa mũi S line tiến hành chính xác đến từng milimet, hạn chế đến mức thấp nhất sự xâm lấn, rút ngắn thời gian nghỉ dưỡng và kiêng khem so với các phương pháp sửa mũi thông thường.

Với câu hỏi của bạn “sửa mũi S line bao lâu thì lành“: sau khi sửa mũi, khoảng vài ngày đầu mũi sẽ có tình trạng sưng nề nhẹ nhưng sau khoảng 7-1900 64661900 64669006466 ngày, mũi sẽ hết sưng. Bạn vẫn có thể hoạt động như bình thường nhưng tránh động tác mạnh hoặc va đập mũi. Sau 1900 6466 tháng, dáng mũi sẽ hoàn toàn ổn định và đẹp nhất và bạn cũng không cần bất kỳ chế độ kiêng khem nào nữa.

1900 6466. Sửa mũi S line áp dụng cho đối tượng nào?

Sửa mũi S line bao lâu thì lành? 2

Sửa mũi S line bao lâu thì lành? 3

Kết quả sau sửa mũi S line tại Kangnam

Sửa mũi S line là một trong những bước tiến mới trong lĩnh vực thẩm mỹ mũi, đặc biệt với thế hệ công nghệ Hàn Quốc hàng đầu, được chuyển giao từ những bệnh viện thẩm mỹ uy tín nhất Hàn Quốc (Lead Surgery) đảm bảo mang lại kết quả thẩm mỹ cao nhất cho mọi khách hàng.

Sửa mũi S line áp dụng cho những đối tượng:

– Sống mũi thấp tẹt

– Mũi ngắn, mũi hếch, sửa khuyết điểm do nâng mũi hỏng

– Muốn khắc phục những khuyết điểm mũi từ sống mũi, đầu mũi đến trụ mũi.

3. Trường hợp mũi thấp nhưng hơi lệch của bạn có sửa mũi S line được không?

Bạn hoàn toàn có thể tiến hành sửa mũi S line để sở hữu dáng mũi chữ A cân xứng, hai lỗ mũi hình hat chanh xinh xắn, hài hòa với từng đường nét trên gương mặt, dáng mũi chữ S mềm mại, đẹp tự nhiên.

“Theo chân” khách hàng đi sửa mũi tại Kangnam

Đặc biệt, sửa mũi S line sử dụng sụn tự thân nên có độ tương thích cao với cơ thể người sử dụng, không có hiện tượng bóng đỏ đầu mũi, không đau nhức vùng mũi mỗi khi trời trở lạnh, không lộ sống mũi sau nâng.

Để biết chính xác phương pháp thẩm mỹ mũi phù hợp nhất, bạn nên đến trực tiếp địa chỉ Thẩm mỹ viện Kangnam để được thăm khám bởi đội ngũ chuyên gia, bác sĩ đầu ngành. Nếu còn băn khoăn sửa mũi S line bao lâu thì lành, bạn liên hệ Tổng đài 1900 646691900 646690064661900 646690064666451900 64669006466 hoặc để lại thông tin theo form dưới để được giải đáp.

Chúc bạn có lựa chọn đúng đắn!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn: Suamuidep.com.vn

Sửa mũi S line bao lâu thì lành? Chuyên gia giải đáp
Đánh giá bài này!

Bạn đang xem: Sửa mũi S line bao lâu thì lành? Chuyên gia giải đáp trong Tư vấn sửa mũi

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x