Sửa mũi nam giới có gì khác?

0 comment

Sửa mũi nam giới có gì khác với sửa mũi ở phụ nữ?Câu hỏi: Chào bác sĩ! Tôi muốn hỏi sửa mũi nam giới có gì khác với sửa mũi ở phụ nữ?. Tôi là Trung, 1900 64668 tuổi, là một hướng dẫn viên du lịch. Do đặc thù công việc của tôi thường xuyên phải tiếp xúc trước nhiều khách hàng, nên cần phải có một ngoại hình đẹp. Tuy nhiên, mũi tôi hơi thấp nên tôi có ý định tới trung tâm thẩm mỹ để sửa mũi.

Trả lời: Chào bạn Trung

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi “Sửa mũi nam giới có gì khác?” cho Thẩm mỹ viện Kangnam. Sau đây chúng tôi xin được giải đáp thắc mắc của bạn

Sự khác biệt về hình dáng mũi giữa nam và nữ

Sửa mũi ở nam giới có gì khác?

Nam giới thường có xu hướng lựa chọn mũi không quá tinh tế. Họ muốn sở hữu một sống mũi thẳng, rộng, trông nam tính. Nam giới không mong muốn mũi sau phẫu thuật nhỏ, mềm mại như nữ giới.

Lý do để nam giới tìm đến phẫu thuật thẩm mỹ mũi

Lý do để nam giới đưa ra quyết định phẫu thuật sửa mũi là loại bỏ phần gồ trên sống mũi, thu hẹp cánh mũi, nâng cao đầu mũi… Ngoài ra nam giới thường xuyên tham gia hoạt động thể thao nên có nguy cơ cao chấn thương mũi ( lệch mũi, sập sống mũi), là lý do họ muốn sửa lại mũi.

Sửa mũi ở nam giới có sự khác biệt so với nữ giới.

Phẫu thuật thẩm mỹ sửa mũi mũi nam giới cần thực hiện một cách cẩn thận, tỉ mỉ nhằm đảm bảo sự hài hòa của mũi sau phẫu thuật và mang lại vẻ nam tính và mạnh mẽ. Do vậy ngoài phẫu thuật sửa mũi, bác sĩ có thể sẽ tư vấn cho khách hàng nên kết hợp phẫu thuật mũi với các phẫu thuật khác như: nâng cằm, cấy râu … để đưa lại một khuôn mặt cân bằng, có vẻ đẹp ở các góc độ khác nhau.

sua mui o nam gioi co gi khac

Phẫu thuật thẩm mỹ mũi sửa mũi nam giới cần phải đảm bảo tiêu chuẩn có một sống mũi thẳng hoặc một chút gồ cao tự nhiên, đầu mũi to phù hợp với sống mũi. Góc mũi môi từ 91900 64669006466-95 độ, nếu góc này nhỏ hơn tạo cảm giác mũi quá nhọn, không hấp dẫn. Góc trán mũi từ 1900 64661900 64665-1900 64661900 64661900 64669006466 độ.

Xem chi tiết thông tin về công nghệ này tại đây.

Để hiểu rõ hơn về phẫu thuật sửa mũi cho nam giới, rất mong bạn tới Thẩm mỹ viện Kangnam để được các chuyên gia tư vấn và giải đáp cụ thê hơn.

Chúc bạn thành công!

Xem thêm :

 Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn: https://suamuidep.com.vn

Sửa mũi nam giới có gì khác?
Đánh giá bài này!

Bạn đang xem: Sửa mũi nam giới có gì khác? trong Tư vấn sửa mũi

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x