Sửa mũi ở đâu an toàn nhất?

0 comment

Sua mui o dau an toan nhatCâu hỏi: Chào các bác sĩ tư vấn, tôi tên là Thu Thảo, 1900 64668 tuổi. Tôi đang có ý định sửa mũi nhưng vẫn lo ngại các biến chứng có thể xảy ra. Vậy bác sĩ có thể tư vấn giúp tôi địa chỉ sửa mũi an toàn được không? Cảm ơn các bác sĩ!

(thuthao….@yahoo.com.vn)

>> Sửa mũi có hiệu quả vĩnh viễn không?

>> Sửa mũi có đau không?

Trả lời: 

Chào Thu Thảo!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Kangnam. Chúng tôi xin giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Sửa mũi không phải là một phẫu thuật có phức tạp nhưng nếu không được thực hiện bởi các bác sĩ lành nghề hay quy trình đạt tiêu chuẩn thì cùng rất dễ gặp phải một số nguy hiểm và biến chứng không mong đợi, điển hình là nhiễm trùng, lệch mũi.

Chính vì vậy, một cơ sở uy tín luôn là nhu cầu tìm kiếm của chị em. Thấu hiểu những lo lắng đó, thẩm mỹ viện Kangnam đã quy tụ rất nhiều bác sĩ giỏi, có nhiều kinh nghiệm và được đào tạo bài bản ở nước ngoài về phẫu thuật thẩm mỹ.

Đồng thời, Kangnam cũng đầu tư rất nhiều máy móc từ nước ngoài và học hỏi quy trình đạt chuẩn về phẫu thuật nâng mũi.

Không chỉ vậy, khi nâng mũi tại Kangnam luôn quan tâm đặc biệt tới kết quả và sức khỏe của khách hàng. Trước khi tiến hành phẫu thuật các bác sĩ sẽ thăm khám tình trạng mũi, đo đạc và điều chỉnh chính xác để quá trình phẫu thuật không gặp bất kỳ sai sót hay rủi ro nào. Vì vậy, khách hàng luôn hài lòng về kết quả sau phẫu thuật mà mình đạt được, đó là chiếc mũi đẹp, không bị biến dạng theo thời gian hay biến chứng kèm theo nào.

Phẫu thuật được gây tê nên khách hàng không cảm thấy đau, chăm sóc sau phẫu thuật cũng đơn giản vì vậy khách hàng có thể tự thực hiện ở nhà.

Hiện nay, thẩm mỹ viện Kangnam được đánh giá là một trong những thẩm mỹ viện có dịch vụ sửa mũi đẹp được nhiều chị em phụ nữ lựa chọn để làm đẹp và chỉnh sửa khuyết điểm, đảm bảo an toàn, chất lượng và hài lòng.

Xem chi tiết thông tin về công nghệ này tại đây.

Bạn nên đến trực tiếp thẩm mỹ viện Kangnam để bác sĩ thăm khám và tư vấn về phẫu thuật sửa mũi phù hợp nhé.

Chúc bạn luôn xinh đẹp!

 Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn: https://suamuidep.com.vn

Sửa mũi ở đâu an toàn nhất?
Đánh giá bài này!

Bạn đang xem: Sửa mũi ở đâu an toàn nhất? trong Tư vấn sửa mũi

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x