Sửa mũi hỏng sau nâng được thực hiện như thế nào?

0 comment

Sua mui hong sau nang duoc thuc hien nhu the naoCâu hỏi: Chào các bác sĩ, tôi là Thảo Mai, tôi vừa thực hiện phẫu thuật nâng mũi. Nghe nói thẩm mỹ viện Kangnam có phẫu thuật sửa mũi bị hỏng sau nâng, không biết phẫu thuật này được thực hiện như thế nào. Vì thật sự tôi làm phẫu thuật ở một cơ sở mới mở của người quen nhưng chưa thực sự tin tưởng lắm. Mong các bác sĩ trả lời sớm giúp tôi. Cảm ơn các bác sĩ!

(Thảo Mai, Hà Nội)

>> Sửa mũi có hiệu quả vĩnh viễn không?

>> Sửa mũi có an toàn không?

Trả lời:

Chào Thảo Mai!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Kangnam. Chúng tôi xin giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Vấn đề lo ngại của bạn là rất đúng. Nâng mũi, sửa mũi đẹp là một phẫu thuật không quá phức tạp, nhưng cũng nên được thực hiện bởi các cơ sở thẩm mỹ chất lượng và các bác sĩ giỏi tay nghề cao để tránh những biến chứng hoặc biến dạng có thể có sau một thời gian phẫu thuật.

Tuy nhiên hiện nay, với phẫu thuật sửa mũi hỏng sau nâng của thẩm mỹ viện Kangnam, mọi biến chứng hoặc hỏng do nâng mũi đều có thể được sửa chữa, tuyệt đối an toàn và chất lượng.

Sửa mũi hỏng hoặc biến chứng sau nâng

Tùy trường hợp mũi bị biến dạng hoặc biến chứng sau nâng, các bác sĩ giỏi tại Kangnam sẽ thực hiện các  thủ thuật khác nhau để đem lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.

–         Trường hợp đầu mũi bóng đỏ sau nâng: các bác sĩ sẽ điều chỉnh kích thước chất liệu cho phù hợp và tiến hành bọc sụn tự thân

–         Trường hợp lộ sống mũi, hoặc sống mũi, đầu mũi lệch: kiểm tra kích thước, gỡ bỏ và đặt lại với kích thước hợp lý

–         Trường hợp đau âm ỷ sau nâng mũi cần phải xác định rõ nguyên nhân, có thể phải thay lại sống mũi hoặc chất liệu

–         Trường hợp đỏ thân mũi: thay sóng mũi cho phù hợp hơn

–         Trường hợp mũi vẹo: tháo bỏ sóng mũi và tiến hành phẫu thuật nâng mũi khác

Với kinh nghiệm của các bác sĩ và sự hỗ trợ của các thiết bị hiện đại, phẫu thuật sửa mũi tại Kangnam đảm bảo sửa mũi an toàn và tính thẩm mỹ cao. Bạn có thể yên tâm với phẫu thuật lần 1900 6466 này.

Xem chi tiết thông tin về công nghệ này tại đây.

Nếu có bất cứ vấn đề về sau nâng mũi, bạn có thể trực tiếp tới thẩm mỹ viện Kangnam để các bác sĩ thăm khám và tư vấn thêm cho bạn

Chúc bạn luôn xinh đẹp!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn: https://suamuidep.com.vn

Sửa mũi hỏng sau nâng được thực hiện như thế nào?
Đánh giá bài này!

Bạn đang xem: Sửa mũi hỏng sau nâng được thực hiện như thế nào? trong Tư vấn sửa mũi

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x