Sửa mũi hỏng sau khi nâng có phức tạp không?

0 comment

Tre dep hon nho sua muiCâu hỏi:  Chào các bác sĩ, tôi là Hồng ở Hà Nội. Mấy tháng trước đây tôi có đi nâng mũi ở 1900 6466 thẩm mỹ viện mới mở do người quen giới thiệu. Tuy nhiên hiện tại tôi không ứng ý với kết quả sau phẫu thuật. Tôi thấy tại thẩm mỹ viện Kangnam có phẫu thuật sửa mũi bị hỏng do nâng mũi trước đó gây ra. Vậy tôi muốn biết tiến trình phẫu thuật này có phức tạp không, có an toàn không? Mong các bác sĩ trả lời giúp tôi sớm. Rất cảm ơn các bác sĩ.

>> Sửa mũi hỏng sau nâng được thực hiện như thế nào?

>> Sửa mũi có hiệu quả vĩnh viễn không?

Trả lời: Chào bạn Hồng!

Cảm ơn bạn đã gửi thắc mắc về chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Kangnam. Vấn đề của bạn chúng tôi xin giải đáp như sau:

Ngày nay có khá nhiều chị em tiến hành nâng, sửa mũi để có khuôn mặt cân đối, phù hợp và tự tin trong giao tiếp. Tuy nhiên do không lựa chọn được các cơ sở uy tín, chất lượng hoặc các bác sĩ phẫu thuật không lành ngề khiến kết quả không được như mong đợi hoặc có những biến chứng bất thường.

Việc sửa mũi sau nâng mũi nên tìm đến các cơ sở thẩm mỹ uy tín để đảm bảo phẫu thuật ưng ý nhất cho bạn.

Sửa mũi sau nâng mũi tại thẩm mỹ viện Kangnam

Phẫu thuật sửa mũi không quá phức tạp như bạn nghĩ, các bác sĩ sẽ dựa vào tình trạng mũi sau nâng của bạn để xác định những vùng cần sửa chữa, tiến hành các phương pháp sửa mũi đẹp. Phẫu thuật không gây đau, không gây xâm lấn vì vậy mang lại kết quả tốt nhất cho bạn.

Tại Thẩm mỹ viện Kangnam, với đội ngũ y bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm sẽ giúp khách hàng sửa mũi, khắc phục triệt để tình trạng mũi hỏng, mũi bị biến chứng, cam kết mang đến cho khách hàng chiếc mũi đẹp nhất, tự nhiên nhất, quan trọng là an toàn tuyệt đối cho khách hàng.

Xem chi tiết thông tin về công nghệ này tại đây.

Bạn nên sắp xếp thời gian tới thẩm mỹ viện Kangnam để các bác sĩ thăm khám và tư vấn phẫu thuật sửa mũi cho tình trạng hiện nay của bạn.

Chúc bạn luôn tự tin!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn: https://suamuidep.com.vn 

Sửa mũi hỏng sau khi nâng có phức tạp không?
Đánh giá bài này!

Bạn đang xem: Sửa mũi hỏng sau khi nâng có phức tạp không? trong Tư vấn sửa mũi

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x