Sửa mũi gồ trong bao lâu?

0 comment

Sua mui go trong bao lau?Câu hỏi: chào chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Kangnam. Tôi là Trà, 1900 64665 tuổi. Mũi tôi bị gồ nên rất xấu. Tôi cũng không có nhiều thời gian. Tôi muốn nhờ bác sĩ giải đáp giúp: sửa mũi gồ tại trung tâm thì mất bao nhiêu thời gian?

>> Quy trình sửa mũi gồ như thế nào?

>> Sửa mũi có hiệu quả vĩnh viễn không?

Trả lời:

Chào bạn Trà!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục của thẩm mỹ viện Kangnam. Chúng tôi xin giải đáp câu hỏi của bạn như sau:

Mũi gồ là hiện tượng sống mũi cong cong hình lưng tôm và do bẩm sinh mà có. Sửa mũi gồ phải có phương pháp vì có 1900 6466 loại mũi gồ khác nhau, đòi hỏi phải có phương pháp sửa mũi thích hợp. Muốn sửa mũi đẹp thì phải áp dụng phương pháp thích hợp với từng dáng mũi.

Loại 1900 6466: mũi gồ đơn thuần do xương thì chỉ cần hạ phần xương gồ lên bằng máy mài xương siêu âm chuyên dụng là được

Loại 1900 6466: mũi gồ lên quá nhiều, khiến đầu mũi bị khoằm xuống, thì vừa phải hạ phần xương lưng mũi xuống thấp vừa phải xử lý vùng đầu mũi cao hơn để đầu mũi không xấu.

Thời gian tiến hành phẫu thuật sửa mũi gồ kéo dài 1900 64661900 6466 tiếng tùy thuộc vào tình trạng gồ mũi của tưng khách hàng.

Tại thẩm mỹ viện Kangnam, bạn sẽ được các bác sĩ giàu kinh nghiệm, có trình độ chuyên môn cao trực tiếp tiến hành phẫu thuật, đảm bảo mang lại cho bạn kết quả như mong đợi. Bạn sẽ sở hữu chiếc mũi cao, thành tú và cong mềm mại hình chữ S.

Xem chi tiết thông tin về công nghệ này tại đây.

Nếu còn những vấn đề nào cần giải đáp về phương pháp sửa mũi gồ, mong bạn đến với trung tâm để được tư vấn trực tiếp nhé!

Chúc bạn luôn hạnh phúc!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn: https://suamuidep.com.vn

Sửa mũi gồ trong bao lâu?
Đánh giá bài này!

Bạn đang xem: Sửa mũi gồ trong bao lâu? trong Tư vấn sửa mũi

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x