Sửa mũi gồ tại Thẩm mỹ viện Kangnam bao lâu thì đẹp?

0 comment

Câu hỏi: Chào chuyên gia! Tôi đang có ý định sữa mũi gồ dù nó chỉ nhô một điểm nhẹ ngay giữa sống mũi nhưng điều đó cũng làm tôi khá mất tự tin. Tôi muốn được chuyên gia tư vấn cho tôi phương pháp sửa mũi gồ tại Thẩm mỹ viện Kangnam bao lâu thì đẹp? Thời gian thực hiện có kéo dài không? Chân thành cảm ơn! (Thúy Dung – Hà Nội)

Trả lời:

Chào bạn Thúy Dung!

Trước hết, cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi thắc mắc về cho chúng tôi. Với câu hỏi của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Sửa mũi gồ là phương pháp thẩm mỹ cho kết quả vĩnh viễn bởi nó tác động vào phần sụn mũi gồ và loại bỏ chúng.

sua-mui-go-tai-tham-vien-kangnam-bao-lau-thi-dep

Mô phỏng hiệu quả của phương pháp sửa mũi gồ

Đối với mỗi một trường hợp sửa mũi, trước khi thực hiện liệu trình, chuyên gia sẽ tiến hành thăm khám, tư vấn, kiểm tra sức khỏe để đảm bảo được những yêu cầu an toàn cơ bản. Việc xác định được chính xác vị trí gồ, mức độ gồ của mũi cũng rất cần thiết.

Quá trình hạ phần xương gồ của mũi được thực hiện sau khi chuyên gia đã gây tê để tạo cảm giác thoải mái cho khách hàng. Phương pháp này được sự hỗ trợ của thiết bị mài xương siêu âm chuyên dụng, thông qua một vết rạch nhẹ vị trí khuất của cánh mũi nhằm dấu đi dấu tích thẩm mỹ.

Tại Thẩm mỹ viện Kangnam, bạn sẽ được các chuyên gia trực tiếp thực hiện liệu trình làm đẹp này. Thông thường, khoảng thời gian cho toàn bộ liệu trình là từ 45 – 61900 64669006466 phút.

Kết thúc liệu trình, chuyên gia tư vấn cách chăm sóc kỹ lưỡng, tiến hành thăm khám định kỳ và sau 7 ngày sẽ cắt chỉ thẩm mỹ. Để xác định khoảng thời gian chính xác cho một chiếc mũi đẹp, ổn định hình dáng sau khi thực hiện phương pháp sửa mũi gồ tùy thuộc phần lớn vào cơ địa của từng người. Thông thường, khoảng thời gian để mũi ổn định và đẹp sẽ kéo dài từ 5 – 7 ngày sau thẩm mỹ.

sua-mui-go-tai-tham-vien-kangnam-bao-lau-thi-dep-4

Kết quả sửa mũi gồ tại Thẩm mỹ viện Kangnam

Bạn Thúy Dung thân mến, sau khi mũi đã ổn định, hết sưng tấy, bạn sẽ sở hữu dáng mũi thẳng tự nhiên với độ dốc hoàn hảo, không lộ dấu vết thẩm mỹ. Hơn thế nữa, liệu trình phương pháp sửa mũi gồ tại Thẩm mỹ viện Kangnam đã được chứng nhận đạt chuẩn nên tuyệt đối an toàn, không gây đau hay xuất hiện bất cứ phản ứng phụ ngoài mong muốn nào. Đặc biệt hơn, dưới bàn tay của chuyên gia tại Thẩm mỹ viện Kangnam, bạn hoàn toàn có thể yên tâm rằng phương pháp này không hề ảnh hưởng đến chức năng hô hấp của mũi.

Bạn Thúy Dung vẫn còn thắc mắc xung quanh phương pháp sữa mũi gồ công nghệ Hàn Quốc tại Thẩm mỹ viện Kangnam, bạn có thể gọi điện thoại đến số 1900 646691900 646690064661900 64669006466 6466 để được các chuyên gia tại Kangnam tư vấn thêm nhé!

Chúc bạn nhanh chóng sở hữu dáng mũi như ý!

THAM KHẢO THÊM

Phẫu thuật sửa mũi gồ có đau không?
Chi phí sữa mũi gồ công nghệ Hàn Quốc tại TMV Kangnam

Chuyên gia tư vấn: 1900 646691900 646690064661900 64669006466 6466
Thẩm mỹ viện Kangnam
Nguồn: https://suamuidep.com.vn/

Sửa mũi gồ tại Thẩm mỹ viện Kangnam bao lâu thì đẹp?
Đánh giá bài này!

Bạn đang xem: Sửa mũi gồ tại Thẩm mỹ viện Kangnam bao lâu thì đẹp? trong Tư vấn sửa mũi

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x