Sửa mũi gồ bằng cách nào?

0 comment

sua mui go nhu the naoCâu hỏi: Chào các bác sĩ tư vấn, tôi là Chi Mai, 1900 64664 tuổi. Từ nhỏ mũi tôi đã có khuyết điểm là sống mũi cong, và gồ ở giữa khiến tôi rất không hài lòng về khuyết điểm này nên tôi muốn đi sửa mũi gồ cho đẹp hơn. Vậy có phương pháp sửa mũi nào giúp khắc phục tình trạng này không? Cảm ơn các bác sĩ!

(Chi Mai, 1900 64664 tuổi)

>> Sửa mũi có biến chứng không?

>> Phương pháp sửa mũi công nghệ cao

Trả lời: Chào bạn Chi Mai!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Kangnam. Vấn đề của bạn chúng tôi xin giải đáp như sau:

Tình trạng sống mũi không thẳng còn có cách gọi khác là mũi gồ. Mũi gồ là mũi có phần xương trên sống mũi nhô lên trên làm sống mũi không được thẳng. Đôi khi còn khiến sống mũi bị cong. Xét về mặt thẩm mỹ thì mũi gồ sẽ làm khuôn mặt kém thanh thoát và bi gãy, làm bạn mất tự tin. Xét về tướng số thì mũi gồ sẽ không tốt trong làm ăn và gia đình.

Hiện nay, phẫu thuật sửa mũi gồ tại thẩm mỹ viện Kangnam có thể giúp bạn khắc phục khuyết điểm này. Tùy vào tình trạng mũi của mọi người mà các bác sĩ sẽ chỉ định phương pháp sửa mũi phù hợp nhất nhằm đạt được hiệu quả tối ưu, mang đến cho khách hàng dáng mũi đẹp tự nhiên, hài hòa với khuôn mặt.

Nếu đơn thuần mũi gồ một điểm do xương thì việc sửa mũi gồ rất đơn giản, chỉ cần hạ phần xương gồ bằng máy mài xương siêu âm chuyên dụng thì mũi sẽ hết gồ. Đây là cách sửa mũi  đơn giản nhất.

Nếu mũi cong hình tôm qua nhiều thì việc phẫu thuật thẩm mỹ đòi hỏi cần can thiệp phần xương lưng mũi gây gồ và xử lý vùng đầu mũi để đầu mũi không bị khoằm…

Tại thẩm mỹ viện Kangnam, với đội ngũ bác sĩ nhiều kinh nghiệm và quy trình phẫu thuật đạt tiêu chuẩn quốc tế, phẫu thuật sửa mũi gồ sẽ giúp mũi bạn thẳng hơn, đẹp hơn mà chi phí lại hợp lý.

Xem chi tiết thông tin về công nghệ này tại đây.

Bạn nên dành thời gian đến thẩm mỹ viện Kangnam để được tư vấn phẫu thuật sửa mũi hợp lý nhé.

Chúc bạn luôn xinh đẹp!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn: https://suamuidep.com.vn

Sửa mũi gồ bằng cách nào?
Đánh giá bài này!

Bạn đang xem: Sửa mũi gồ bằng cách nào? trong Tư vấn sửa mũi

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x