Sửa mũi gồ, đầu mũi khoằm bằng cách nào ?

0 comment

Sua mui go, dau mui khoam bang cach naoCâu hỏi: chào chuyên mục tư vấn của tẩm mỹ viện Kangnam. Tôi là Diệp Chi. Sống mũi tôi gồ cao, và đầu mũi khoằm trông rất xấu. Bác sĩ có thể tư vấn giúp tôi: sửa mũi gồ, đầu mũi khoằm bằng cách nào hiệu quả nhất?

>> Quy trình sửa mũi gồ như thế nào?

>> Cần ăn gì trước và sau khi phẫu thuật sửa mũi?

Trả lời:

Chào bạn Diệp Chi!

Cảm ơn chị đã tin tưởng và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Kangnam. Chúng tôi xin giải đáp câu hỏi của bạn như sau:

Mũi gồ rất dễ để nhận biết. Đó là hiện tượng sống mũi gồ cao lên so với đầu mũi, cong cong hình lưng tôm, trông rất xấu.

Nguyên nhân gây ra mũi gồ là do bẩm sinh. Từ khi sinh ra, cấu trúc, hình thái xương đã được định hình trước, do vậy, sửa mũi gồ phải có phương pháp phù hợp.

Với trường hợp mũi gồ cao, đầu mũi khoằm sâu như của bạn, phương pháp sủa mũi gồ là hiệu quả nhất.

Trong phương pháp này, bác sĩ sẽ tiến hành 1900 6466 công việc quan trọng nhất là: mài phần gồ lên của sống mũi bằng máy mài xương siêu âm chuyên dụng, đồng thời xử lý vùng đầu mũi cao lên bằng cách đưa sụn vào trong thông qua nốt chích nhỏ trong lỗ mũi, do vậy không gây ra sẹo và mất tính thẩm mỹ.

Tại thẩm mỹ viện Kangnam, với đội ngũ bác sĩ dày dặn kinh nghiệm, tay nghề cao, được đào tạo bài bản tại nước ngoài, kết hợp với trang thiết bị máy móc hiện đại, với phương pháp sửa mũi đẹp, phù hợp với từng hình dáng mũi chắc chắn bạn sẽ sở hữu dáng mũi cao, thon gọn và ưa nhìn.

Xem chi tiết thông tin về công nghệ này tại đây.

Để có thể hiểu rõ hơn về phương pháp sửa mũi gồ, bạn hãy sắp xếp thời gian đến thẩm mỹ viện Kangnam để được tư vấn trực tiếp nhé.

Chúc bạn luôn xinh đẹp!

 Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn: https://suamuidep.com.vn

Sửa mũi gồ, đầu mũi khoằm bằng cách nào ?
Đánh giá bài này!

Bạn đang xem: Sửa mũi gồ, đầu mũi khoằm bằng cách nào ? trong Tư vấn sửa mũi

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x