Sửa mũi gồ bằng phương pháp nào là tốt nhất?

0 comment

Câu hỏi: Chào bác sĩ! Sống mũi của tôi khá cao nhưng ở phần chính giữa lại bị nhô cao lên một chút khiến cho dáng mũi bất cân xứng, ảnh hường rất nhiều đến thẩm mỹ gương mặt. Tôi đã tìm hiểu một số phương pháp sửa mũi nhưng không biết phương pháp nào mới thật sự hiệu quả. Vì vậy, tôi muốn hỏi bác sĩ sửa mũi gồ bằng phương pháp nào là tốt nhất? Mong bác sĩ sớm có câu trả lời. Cảm ơn bác sĩ! (Hoàng Anh – Hải Dương).

Tư vấn:

Chào Hồng Nam!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của TMV Kangnam. Với câu hỏi Sửa mũi gồ bằng phương pháp nào là tốt nhất?” của bạn chúng tôi xin được trả lời như sau:

thu gọn cánh mũi

Sửa mũi gồ bằng phương pháp nào là tốt nhất?

Mũi gồ là mũi có phần sống bị gãy khúc, nhô lên giữa chừng làm sống mũi không được thẳng. Đôi khi còn khiến sống mũi bị cong. Đây là dạng mũi khá thường gặp, nhất là với nam giới. Xét về mặt thẩm mỹ, thì mũi gồ sẽ làm khuôn mặt bị gãy và làm bạn mất tự tin. Xét về tướng số thì mũi gồ sẽ không tốt trong làm ăn và trong cuộc sống gia đình.

Sửa mũi gồ hiệu quả và an toàn với công nghệ Hàn Quốc chính là giải pháp cải thiện mũi gồ tốt nhất hiện nay. Với công nghệ sửa mũi này, mọi khuyết điểm mũi gồ đều được chỉnh sửa triệt để, bạn sẽ được sở hữu chiếc mũi mới tự nhiên, hài hòa, cân đối, tạo đường cong chữ S hoàn hảo từ sống mũi đến đầu mũi, mang lại cho bạn vẻ đẹp thanh tú và dịu dàng hơn.

sửa mũi có để lại sẹo không

Sửa mũi gồ hiệu quả, an toàn với công nghệ Hàn Quốc tại Kangnam

Tùy vào tình trạng mũi gồ của mỗi người mà bác sĩ sẽ tư vấn giải pháp khắc phục phù hợp, vừa đảm bảo về tính thẩm mỹ của dáng mũi, đồng thời tối ưu hiệu quả, an toàn:

– Nếu mũi gồ một điểm do xương thì việc sửa mũi gồ rất đơn giản, chỉ cần hạ phần xương gồ bằng máy mài xương siêu âm chuyên dụng thì mũi sẽ hết gồ. Đây là cách sửa mũi đơn giản nhất.

– Nếu mũi gồ do mũi cong hình tôm quá nhiều thì việc phẫu thuật thẩm mỹ đòi hỏi bác sỹ giỏi nhiều kinh nghiệm bởi phải can thiệp phần xương lưng mũi gây gồ và xử lý vùng đầu mũi để đầu mũi không bị khoằm…

jj

Kết quả sửa mũi gồ công nghệ Hàn Quốc của khách hàng Kangnam

Tại TMV Kangnam, sửa mũi gồ công nghệ Hàn Quốc được thực hiện đảm bảo tuyệt đối an toàn bởi đội ngũ bác sĩ, chuyên gia thẩm mỹ có chuyên môn nghiệp vụ, cam kết mang đến những lợi ích và giá trị vượt trội cũng như sự hài lòng cho tất cả khách hàng kể cả những người khó tính nhất. Chỉ sau khoảng 45 – 61900 64669006466 phút thực hiện, bạn sẽ có ngày chiếc mũi đẹp như ý.

» Xem thêm công nghệ sửa mũi gồ hiệu quả này Tại đây!

TÌM HIỂU THÊM:

» Sửa mũi gồ được thực hiện như thế nào?

» Phẫu thuật sửa mũi gồ có đau không?

Bác sĩ tư vấn (1900 64664/7): 1900 646691900 646690064661900 64669006466 6466

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn: https://suamuidep.com.vn/

Sửa mũi gồ bằng phương pháp nào là tốt nhất?
Đánh giá bài này!

Bạn đang xem: Sửa mũi gồ bằng phương pháp nào là tốt nhất? trong Tư vấn sửa mũi

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x