Sửa mũi đẹp – Lấy Lộc đầu năm

0 comment

Theo những nhà nhân tướng học thì mỗi một đặc điểm trên gương mặt đều mang những ý nghĩa nhất định về mặt tướng số. Trong đó, tướng mũi là đại diện cho tài vận, phú quý của một người. Tướng mũi xấu tài vận cũng không tốt, tướng mũi hếch thì tiền tài không giữ được. Chính vì thế, nhân dịp đầu năm, bạn có thể tự thưởng cho bản thân, thay đổi một chút về diện mạo để đón những điều tốt đẹp, may mắn trong năm mới: Sửa mũi đẹp ngay bây giờ.

Sửa mũi đẹp

Sửa mũi xấu thành đẹp để đón Tết

1 LÝ DO BẠN NÊN SỬA MŨI NHÂN DỊP ĐẦU NĂM

Khó có ai sở hữu tướng mũi xấu lại có cuộc sống sung túc, đủ đầy về mặt kinh tế và thoải mái về tinh thần. Tướng mũi xấu thường khiến gương mặt kém sang và dường như sẽ kéo theo những đường nét xinh đẹp khác trên gương mặt xuống theo. Mũi xấu đồng nghĩa với mặt xấu, không thu hút.

Bên cạnh đó, tướng mũi xấu còn không được đánh giá cao về mặt tướng số. Mũi xấu là dấu hiệu của những người thường có cuộc sống túng thiếu về kinh tế, không thu hút được người đối diện nên lận đận tình duyên hơn người khác.

Đầu năm, tâm lý mỗi người đều mong vạn sự thuận buồm xuôi gió trong năm mới. Mong muốn “vạn sự khởi đầu nan” thì bạn nên tiến hành chỉnh sửa nhược điểm mũi xấu, mũi không cân đối, tạo dáng mũi đẹp hoàn hảo hơn, mang đến may mắn cho bản thân trong năm mới.

Sửa mũi đẹp 2

Chất liệu sửa mũi

1 LÝ DO BẠN NÊN SỬA MŨI TẠI BVTM KANGNAM

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp các dịch vụ thẩm mỹ chất lượng, BVTM Kangnam luôn hiểu rằng: Chỉ bằng việc cung cấp các dịch vụ làm đẹp uy tín, đáng tin cậy với công nghệ hiện đại nhất mới có thể khiến khách hàng yên tâm khi làm đẹp.

Chính vì thế, BVTM Kangnam luôn cam kết cung cấp những dịch vụ chất lượng nhất. Đặc biệt, với công nghệ sửa mũi đã được Kangnam nhận chuyển giao trực tiếp từ Hàn Quốc, đáp ứng đầy đủ những yêu cầu về độ an toàn và tính thẩm mỹ.

Kỹ thuật phẫu thuật sữa mũi tại Kangnam có thể áp dụng để chỉnh sửa cho nhiều trường hợp khác nhau: Từ tướng mũi xấu, mũi ngắn, hếch, mũi thấp tẹt đến mũi gồ, lệch, mũi hỏng sau khi phẫu thuật đều có thể áp dụng phương pháp này.

Sửa mũi đẹp 3

Chất liệu sửa mũi có thể cắt gọt được

Tùy thuộc vào từng trường hợp tướng mũi khác nhau, bác sĩ sẽ tư vấn phương pháp, kỹ thuật sửa mũi tương xứng sao cho phù hợp nhất. Việc lựa chọn đúng phương pháp sửa mũi cũng chính là một trong những yếu tố quan trọng quyết định đến tướng mũi xấu, đẹp sau khi sửa của mỗi người.

Bên cạnh đó, một trong những lý do nữa khiến nhiều người tin tưởng lựa chọn sửa mũi tại BVTM Kangnam là bởi vì bạn sẽ được xem trước kết quả sửa mũi ngay cả khi chưa thực hiện. Thông qua thiết bị dụng hình 3D chuyên dụng, bác sĩ dựng mô phỏng hình ảnh độn cằm ngay cả khi chưa thực hiện thông qua những so sánh với hình ảnh trước khi tiến hành sửa mũi.

Toàn bộ kỹ thuật sửa mũi tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam được tiến hành bởi đội ngũ bác sĩ, chuyên viên giàu kinh nghiệm, có tay nghề giỏi cùng con mắt thẩm mỹ tốt, sửa mũi an toàn, không gây tổn thương, biến chứng ngoài mong muốn.

Sửa mũi đẹp 5

Bác sĩ tính toán kỹ lưỡng kỹ thuật thực hiện

Sửa tướng mũi xấu, sở hữu mũi Sline, mũi dọc dừa cao, thẳng, kín lỗ mũi ngay từ bây giờ với kỹ thuật sửa mũi công nghệ Hàn Quốc. Mọi thắc mắc về kỹ thuật thực hiện cũng như cập nhật nhanh mức chi phí mới nhất, bạn có thể liên hệ trực tiếp đến số điện thoại 1900 646691900 646690064661900 646690064666451900 64669006466 để được tư vấn trực tiếp.

Xem thêm :

 Bác sĩ tư vấn 1900 64664/7: 1900 646691900 646690064661900 64669006466 6466

Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam

Nguồn: https://suamuidep.com.vn

Sửa mũi đẹp – Lấy Lộc đầu năm
Đánh giá bài này!

Bạn đang xem: Sửa mũi đẹp – Lấy Lộc đầu năm trong Tư vấn sửa mũi

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x