Sửa mũi có nguy hiểm không? – Lời khuyên của chuyên gia

0 comment
Câu hỏi: Sửa  mũi có nguy hiểm không ạ, thưa bác sĩ, mũi cháu vốn thấp, lẹt tẹt, nhìn không cân xứng nên muốn sửa mũi cho đẹp hơn nhưng vẫn còn băn khoăn sợ sẽ để lại sẹo và biến chứng sau này và liệu sửa  mũi hiệu quả có duy trì lâu dài không ạ? Mong bác sĩ giải đáp giúp! (Thanh Loan - 25 tuổi, Hà Nội).

Trả lời:

Bạn Thanh Loan thân mến!

Sửa mũi có nguy hiểm không, có để lại sẹo, biến chứng về sau, hiệu quả có duy trì được lâu dài? Với câu hỏi của bạn về vấn đề này, chúng tôi xin giúp bạn giải đáp như sau:

tich Sửa mũi có nguy hiểm không?

Với dáng mũi thấp, tẹt, mỗi một trường hợp cụ thể, chuyên gia sẽ giúp bạn tìm ra giải pháp sửa mũi để vừa có dáng mũi đẹp tự nhiên hoàn hảo, vừa khắc phục được nhược điểm lại tiết kiệm được tối đa chi phí phẫu thuật thông qua quá trình thăm khám, tư vấn.

+ Trường hợp form dáng mũi cân đối, thon gọn, hài hòa nhưng phần sống mũi bị thấp, tẹt: Tiến hành sửa mũi Hàn Quốc.

+ Trường hợp sống mũi thấp tẹt, da mũi mỏng: Sửa mũi bọc sụn. Phương pháp này sửa mũi thấp tẹt vừa bảo vệ đầu mũi.

+ Sửa sống mũi thấp kết hợp phẫu thuật chỉnh hình các khiếm khuyết của mũi: Sửa mũi S-line 3D, mang lại cho bạn dáng mũi đẹp chuẩn, hoàn mỹ nhất.

Vậy, sửa mũi có nguy hiểm không? Theo các chuyên gia thẩm mỹ, sửa mũi thấp tẹt với các công nghệ tiên tiến hiện nay có độ an toàn cao, “thân thiện” với người sử dụng. Đó là nhờ:

tich Công nghệ sửa mũi tiên tiến, hàng đầu Hàn Quốc

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam hiện là một trong những đối tác chính thức của bệnh viện thẩm mỹ Lead Surgery, Hàn Quốc. Cả 3 phương pháp sửa mũi trên đều được chuyển giao trực tiếp từ công nghệ thẩm mỹ Hàn Quốc hàng đầu không những giúp bạn nhanh chóng sở hữu dáng mũi đẹp chuẩn mà còn đảm bảo an toàn tuyệt đối.

tich Chất liệu sụn an toàn

Theo các chuyên gia thẩm mỹ, chất liệu sụn được sử dụng trong sửa mũi thấp tẹt có thể là sụn tự thân hoặc sụn nhân tạo. Sụn tự thân có độ bền cao, tương thích với cơ thể người sử dụng nên không gây dị ứng với chất liệu độn.

Còn với sụn nhân tạo, chất liệu sụn được sử dụng đã được Cục Quản lý Thực phẩm – Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) kiểm định và chứng nhận về độ an toàn với người sử dụng. Vì vậy, những chị em còn băn khoăn sửa mũi có nguy hiểm không có thể hoàn toàn yên tâm về vấn đề này.

tich Đội ngũ bác sĩ

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam luôn tự hào là một trong số rất ít trung tâm thẩm mỹ được cấp phép hoạt động của Bộ Y tế. Với đội ngũ chuyên gia, bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, mang lại sự an tâm cho người sử dụng cả trong và sau sửa mũi.

tich Sửa mũi có để lại sẹo và hiệu quả duy trì trong bao lâu?

Vết rạch để đưa chất liệu độn mũi vào được thực hiện bên trong khoang mũi. Chuyên gia sẽ sử dụng dụng cụ chuyên dụng để bóc tách và để lộ phần sóng mũi, đưa chất liệu độn mũi vào. Chỉnh sửa, dựng lại dáng mũi lần cuối trước khi cố định chắc chắc và đóng kín vết rạch bằng chỉ khâu thẩm mỹ nên hoàn toàn không để lại sẹo hay dấu vết của thẩm mỹ.

– Với sửa mũi Hàn Quốc và sửa mũi bọc sụn: Hiệu quả duy trì lâu dài, ít nhất 1900 64661900 64669006466 năm.

– Với sửa mũi S line 3D: Hiệu quả duy trì vĩnh viễn, khách hàng được cấp thẻ bảo hành trọn đời.

Nếu còn băn khoăn sửa mũi có nguy hiểm không, bạn liên hệ Tổng đài 1900 646691900 646690064661900 646690064666466 hoặc để lại thông tin theo form dưới để được giải đáp mọi câu hỏi thắc mắc.

Sửa mũi có nguy hiểm không? – Lời khuyên của chuyên gia
Đánh giá bài này!

Bạn đang xem: Sửa mũi có nguy hiểm không? – Lời khuyên của chuyên gia trong Tư vấn sửa mũi

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x