Sửa mũi có gây tác dụng phụ với mũi không?

0 comment

Câu hỏi: Chào chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Kangnam. Tôi là Tuyết Chinh, 31900 64669006466 tuổi. Tôi được biết hiện nay tại các trung tâm thẩm mỹ đang áp dụng phương pháp phẫu thuật sửa mũi đẹp. Tuy nhiên tôi còn hơi lo lắng, không biết sửa mũi có gây tác dụng phụ tới mũi sau này không? Mong bác sỹ sớm có câu trả lời. Cảm ơn bác sĩ!

Trả lời:

Bạn Tuyết Chinh thân mến!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Kangnam. Sau đây chúng tôi xin giải đáp thắc mắc của bạn.

Sửa mũi công nghệ Hàn Quốc là một phương pháp đơn giản và nhanh chóng, mang lại kết quả sửa mũi vượt trội cho hàng nghìn khách hàng trong và ngoài nước. Tuy nhiên cũng cần phải tới một địa chỉ có uy tín và chất lượng.

Hiện nay, tại thẩm mỹ viện Kangnam đang áp dụng rất thành công phương pháp sửa mũi S-line 3D và một số phương pháp sửa mũi khác, mang tới cho chị em kết quả như mong đợi mà không gây ra bất kỳ biến chứng hay tác dụng phụ nào với mũi.

– Tại Thẩm mỹ viện Kangnam, với đội ngũ y bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm, được đạo tạo bài bản sẽ giúp khách hàng sửa mũi, khắc phục triệt để tình trạng mũi hỏng, mũi bị biến chứng, cam kết mang đến cho khách hàng chiếc mũi đẹp nhất, tự nhiên nhất, quan trọng là an toàn tuyệt đối cho khách hàng, không gây tác dụng phụ.

sửa mũi hếch

Sửa mũi công nghệ Hàn Quốc áp dụng theo quy trình chuẩn, đảm bảo an toàn tuyệt đối

– Hơn nữa, đến với thẩm mỹ viện Kangnam, bạn sẽ được áp dụng công nghệ hiện đại và quy trình kỹ thuật tiên tiến nhất.

– Yếu tố vô trùng là một trong những yếu tố quan trọng hàng đầu để quyết đinh việc nâng mũi an toàn.

+  Phòng phẫu thuật  được trang bị nhiều máy móc hiện đại để hỗ trợ cho ca phẫu thuật góp phần mang lại thành công cho ca mổ. Ngoài ra tất cả dụng cụ dùng trong phẫu thuật thẩm mỹ cũng phải được đảm bảo tính vô trùng ở tất cả các khâu : ngâm dụng cụ, rửa dụng cụ, hấp, đóng bao và mang vào dùng trong phẫu thuật cũng phải được tuân thủ một cách nghiêm ngặt.

+ Bên cạnh đó, khách hàng cũng phải được sát trùng vùng phẫu thuật. Do vậy sẽ không gây ra bất cứ một sự nhiễm trùng nào.

>>> Xem chi tiết thông tin về công nghệ này tại đây.

Còn điều gì chưa hiểu về phương pháp sửa mũi, bạn hãy sắp xếp thời gian đến Thẩm mỹ viện Kangnam để được tư vấn trực tiếp nhé!

TÌM HIỂU THÊM:

» Sửa mũi có an toàn không?

» Chi phí phẫu thuật sửa mũi hết bao nhiêu tiền?

 Bác sĩ tư vấn (1900 64664/7): 1900 646691900 646690064661900 64669006466 6466

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn: https://suamuidep.com.vn

Sửa mũi có gây tác dụng phụ với mũi không?
Đánh giá bài này!

Bạn đang xem: Sửa mũi có gây tác dụng phụ với mũi không? trong Tư vấn sửa mũi

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x