Sửa mũi có ảnh hưởng tới khứu giác không?

0 comment

Sua mui co anh huong toi khuou giac khongCâu hỏi: Chào các bác sĩ tư vấn, tôi là Thu Hoài, năm nay 1900 64667 tuổi. Tôi muốn đi sửa mũi nhưng lại sợ sửa mũi sẽ ảnh hưởng tới khứu giác ở mũi. Vì vậy tôi muốn hỏi sửa mũi liệu có gây ảnh hưởng tới chức năng này không? Cảm ơn các bác sĩ!

(Thu Hoài, Thanh Hóa)

>> Cần ăn gì trước và sau khi phẫu thuật sửa mũi?

>> Sửa mũi có đau không?

Trả lời: 

Chào Thu Hoài!

Cảm ơn bạn đã gửi thắc mắc về cho chuyên mục tư vẫn của thẩm mỹ viện Kangnam. Câu hỏi của bạn chúng tôi xin giải đáp như sau:

Sửa mũi là phẫu thuật chỉnh sửa các khuyết điểm trên mũi, tạo hình dáng mũi đẹp hơn cho khách hàng. Hiện nay, phẫu thuật sửa mũi hàn quốc tạo dáng S Line tại thẩm mỹ viện Kangnam đang rất được chị em ưa chuộng và tin tưởng. Các trường hợp có thể sửa mũi Hàn Quốc là: mũi ngắn, hếch, sống mũi thấp hoặc gồ; đầu mũi to, thô; cánh mũi to và bè ngang hai bên, cánh mũi rộng hoặc mũi hỏng, biến chứng sau nâng.

Để chỉnh sửa các khuyết điểm trên các bác sĩ sẽ tiến hành nâng mũi hoặc thu nhỏ mũi,… Tất cả các thủ thuật dùng để sửa mũi đều tuyệt đối  không ảnh hưởng tới khứu giác, sau khi phục hồi hòan toàn, bạn có thể sinh hoạt được bình thường.

Tại thẩm mỹ viện Kangnam, phẫu thuật sửa mũi được thực hiện bởi các bác sĩ giỏi, có tay nghề cao, quy trình tiêu chuẩn đảm bảo tránh được biến chứng trong và sau phẫu thuật. Đồng thời, trước phẫu thuật các bác sĩ cùng tiến hành thăm khám, đo đặc kỹ lưỡng để xác định hình dạng mũi chuẩn sau phẫu thuật. Vì vậy phẫu thuật chính xác, không gây tổn thương tới các dây thần kinh hay các vùng xung quanh, do đó không ảnh hưởng tới khứu giác cũng như khả năng phục hồi nhanh.

Phẫu thuật sửa mũi tại thẩm mỹ viện Kangnam bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về cả chất lượng và độ an toàn, sửa mũi đẹp vĩnh viễn mà không ảnh hưởng tới chức năng của mũi, đặc biệt là khứu giác.

Xem chi tiết thông tin về công nghệ này tại đây.

Để tìm hiểu kỹ hơn về phẫu thuật sửa mũi,  bạn nên đến trực tiếp thẩm mỹ viện để các bác sĩ thăm khám và tư vấn cho bạn.

Chúc bạn luôn vui vẻ!

 Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn: https://suamuidep.com.vn

Sửa mũi có ảnh hưởng tới khứu giác không?
Đánh giá bài này!

Bạn đang xem: Sửa mũi có ảnh hưởng tới khứu giác không? trong Tư vấn sửa mũi

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x