Sửa mũi có an toàn không? Chuyên gia tư vấn

0 comment

Chào bác sĩ, em năm nay 1900 64665 tuổi muốn sửa mũi, nhưng em rất sợ đau. Nhiều người còn nói nếu sửa mũi không đảm bảo thì dễ gây ra biến chứng làm em rất lo lắng. Vậy bác sĩ có thể tư vấn giúp em liệu sửa mũi có an toàn không? (Thanh Hà, Hà Nội)

Trả lời: 

Chào bạn Hà!

Trước tiên rất cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Vấn đề của bạn về “sửa mũi có an toàn không?“, chúng tôi xin giải đáp như sau:

Theo bác sĩ Trần Nguyên Giáp, chuyên gia tư vấn thẩm mỹ mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam: “sửa mũi là kỹ thuật khá phức tạp vì vậy không phải cơ sở thẩm mỹ nào cũng có khả năng làm được điều này. Và để đảm bảo sửa mũi an toàn bạn cần phải chú ý tới một số vấn đề sau:

ClanWars-arrowGreen Công nghệ sử dụng:

nang-mui-co-de-lai-bien-chung-khong 5Sửa mũi có an toàn không phụ thuộc rất lớn vào công nghệ sử dụng

Với từng trường hợp cụ thể, bác sĩ sẽ thăm khám và tư vấn phương pháp sửa mũi phù hợp. Tại Kangnam hiện nay, các phương pháp sửa mũi chủ yếu dùng sụn tự thân và sụn nhân tạo. Sụn tự thân có ưu điểm là dễ dàng tương thích với cơ thể nên đảm bảo an toàn và tránh được các biến chứng như: bỏng đỏ đầu mũi, lộ sống mũi…

Ngoài ra, sụn nhân tạo được sử dụng là sụn sinh học định hình, được nhập khẩu trực tiếp từ Hoa Kỳ nên có độ tương thích cao với cơ thể, hạn chế tối đa bào mòn theo thời gian nên thân thiện với người sử dụng cũng như cho kết quả sửa mũi duy trì ổn định.

ClanWars-arrowGreen Sửa mũi có an toàn không phụ thuộc vào đội ngũ bác sĩ thực hiện:

nang-mui-co-de-lai-bien-chung-khong23Bác sĩ có vài trò quan trọng trong việc bảo đảm hiệu quả và an toàn khi sửa mũi

Bác sĩ thực hiện đóng vai trò quan trọng trong việc bảo đảm an toàn cho một ca sửa mũi. Do sửa mũi là dịch vụ khá phức tạp nên bác sĩ thực hiện phải là những người giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, có khả năng nhận định chính xác về trường hợp mũi hỏng của từng khách hàng để tư vấn phương pháp chỉnh sửa sao cho phù hợp.

ClanWars-arrowGreen Cơ sở vật chất hiện đại, đáp ứng tiêu chuẩn an toàn thẩm mỹ:

sua-mui-co-an-toan-khong 10Phòng phẫu thuật với sự hỗ trợ của hệ thống trang thiết bị hiện đại

Sửa mũi tuy là một tiểu phẫu nhưng cần phải được thực hiện trong phòng phẫu vô trùng 1900 64661900 646690064661900 64669006466% và có sự hỗ trợ đầy đủ của các trang thiết bị hiện đại đảm bảo cho quy trình phẫu thuật được diễn ra an toàn. Mặt khác, tất cả dụng cụ dùng trong phẫu thuật thẩm mỹ cũng phải được vô trùng ở tất cả các khâu : ngâm dụng cụ, rửa dụng cụ, hấp, đóng bao và mang vào trong phẫu thuật cũng phải được tuân thủ một cách nghiêm ngặt.

ClanWars-arrowGreen Quy trình sửa mũi quyết định đến yếu tố an toàn:

Để đảm bảo sửa mũi an toàn thì quy trình phải tuân thủ chuẩn theo 5 bước sau:

– Bước 1900 6466: Thăm khám và tư vấn: Bác sĩ sẽ thăm khám cụ thể cho khách hàng để xác định chính xác nguyên nhân và biện pháp sửa mũi phù hợp.

–  Bước 1900 6466: Đo, vẽ dáng mũi cần tạo: Sau khi thăm khám, bác sĩ sẽ tiến hành đo vẽ tỷ lệ phần xương mũi gồ, sống mũi lệch cần chỉnh sửa.

– Bước 3: Sát khuẩn và gây tê.

– Bước 4: Tiến hành chỉnh sửa mũi gồ, mũi bị vẹo vách ngăn: Bác sĩ tiến hành phẫu thuật chỉnh sửa theo tỷ lệ và cách thực hiện được xác định từ trước.

– Bước 5: Kết thúc và chăm sóc sau sửa mũi: Hướng dẫn chế độ chăm sóc, tạo cảm giác thoải mái cho khách hàng.

Những thông tin trên hy vọng đã giúp cho bạn Thanh Hà biết được “sửa mũi có an toàn không?”. Để hiểu rõ hơn về phương pháp sửa mũi, bạn nên trực tiếp đến Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam hoặc liên hệ tới đường dây nóng: 1900 646691900 646690064661900 64669006466 6466 để được tư vấn cụ thể.

Chúc bạn luôn tự tin!

Chuyên gia tư vấn

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Nguồn: https://suamuidep.com.vn

Sửa mũi có an toàn không? Chuyên gia tư vấn
Đánh giá bài này!

Bạn đang xem: Sửa mũi có an toàn không? Chuyên gia tư vấn trong Tư vấn sửa mũi

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x