Sửa mũi bằng sụn tự thân thì lấy sụn ở đâu?

0 comment

Sửa mũi bằng sụn tự thân thì lấy sụn ở đâu? Chào chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Tôi là Nhung, giáo viên tiểu học ở Hà Nội. Tôi có ý định sửa mũi bằng sụn tự thân nhưng chưa biết các bác sĩ sẽ lấy sụn ở đâu để tiến hành phẫu thuật. Bác sĩ có thể giải đáp giúp tôi được không ạ?

Trả lời:

Chào chị Nhung

Trước tiên rất cảm ơn chị đã gửi câu hỏi “Sửa mũi bằng sụn tự thân thì lấy sụn ở đâu?” tới chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Thắc mắc của chị chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Sửa mũi bằng sụn tự thân là phương pháp sửa mũi lấy chính sụn trên cơ thể để tạo dáng mũi. Đây là một phương pháp sửa mũi được đánh giá là an toàn, thân thiện với người sử dụng, mũi không bị bóng đỏ, sung, hay để lộ chất liệu sụn. Phương pháp sửa mũi bằng sụn tự thân được các chuyên gia thẩm mỹ tại Hàn Quốc nghiên cứu và thử nghiệm thành công cho hàng ngàn trường hợp tại xứ sở hoa anh đào. Hiện phương pháp này nhanh chóng được các nước trên thế giới học hỏi và ứng dụng thành công trong đó có Việt Nam.

Phần sụn tự thân được lấy để sửa mũi thường là sụn vách ngăn, sụn vành tai hay sụn sườn. Tùy vào tình trạng mũi cụ thể của mỗi người mà bác sĩ sẽ tư vấn sử dụng sụn nào là phù hợp.

Theo bác sĩ Trần Nguyên Giáp, chuyên gia tư vấn thẩm mỹ mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam:

nang-mui-co-phai-lam-lai-khong 6Sửa mũi bằng sụn tự thân thường sử dụng sụn vành tai

“Sụn được sử dụng nhiều nhất thường là sụn vành tai. Sụn vành tai là một loại sụn tự thân, có đường cong giống như ở đầu mũi nên thường dùng cho phẫu thuật chỉnh hình đầu mũi đẹp tự nhiên. Loại sụn này được bọc vào đầu mũi để bảo vệ đầu mũi an toàn, khắc phục tình trạng mũi bị lộ sống, đầu mũi bị bóng đỏ hay đau rát…”

sua-mui-bang-sun-tu-than 12Với trường hợp chỉnh sửa trụ mũi sẽ dùng sụn vách ngăn

Mặt khác, nếu cần phải chỉnh sửa trụ mũi thì sử dụng sụn vách ngăn là tốt nhất. Loại sụn này có ưu điểm là cứng nên rất thích hợp dựng trụ mũi hay kéo dài mũi. Tuy nhiên, nếu để nâng cao sống mũi thì sụn vành tai và sụn vách ngăn không phải là giải pháp tối ưu. Các chuyên gia đã nghiên cứu và tìm ra được loại sụn tự thân có thể giúp nâng cao sống mũi một cách tự nhiên, cho kết quả ổn định đó là sụn sườn. Sụn xương sườn có vị trí ở cuối xương sườn, có độ chắc khoẻ nên được sử dụng trong tạo hình.

Ưu điểm của sửa mũi bằng sụn tự thân là giúp cho mũi đẹp tự nhiên, có độ tương thích cao với cơ thể, hạn chế tối đa tình trạng hỏng hóc sau nâng mũi. Đặc biệt, sụn tự thân không bị đào thải theo thời gian nên cho kết quả duy trì ổn định. Xem chi tiết tại đây.

Còn điều gì chưa hiểu về phẫu thuật sửa mũi bằng sụn tự thân, bạn có thể trực tiếp đến địa chỉ Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam hoặc liên hệ tới đường dây nóng: 1900 646691900 646690064661900 64669006466 6466 để được các chuyên gia tư vấn chi tiết.

Chúc bạn luôn xinh đẹp!

Xem thêm :

Chuyên gia tư vấn

Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam

Nguồn: https://suamuidep.com.vn

Sửa mũi bằng sụn tự thân thì lấy sụn ở đâu?
Đánh giá bài này!

Bạn đang xem: Sửa mũi bằng sụn tự thân thì lấy sụn ở đâu? trong Tư vấn sửa mũi

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x