Sửa cánh mũi hết bao nhiêu tiền?

0 comment

Sua canh mui het bao nhieu tienCâu hỏi: Chào chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Kangnam. Tôi là Khuyên, giáo viên trung học. Tôi muốn nhờ bác sĩ giải đáp giúp: sửa cánh mũi hết bao nhiêu tiền? Do cánh mũi của tôi khá to và bè sang hai bên. Tôi mong được sửa mũi đẹp trong thời gian tới mà chưa biết giá cả thế nào. Mong bác sĩ trả lời sớm giúp tôi.

>> Quy trình thu gọn cánh mũi diễn ra như thế nào ?

>> Sửa mũi hết bao nhiêu tiền

>> Thành mũi dày nên thu gọn bằng cách nào thì tốt?

Trả lời:

Chào bạn Khuyên!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Kangnam. Chúng tôi xin giải đáp câu hỏi của bạn như sau:

Cánh mũi rộng thường hợp với nam giới hơn phụ nữ giới. Cánh mũi to và bè sang hai bên làm mất đi vẻ nữ tính trên khuôn mặt của người phụ nữ. Do vậy, sẽ khiến họ kém xinh và cảm giác tự ti về bản thân mình.

Phương pháp sửa cánh mũi hiệu quả nhất hiện nay chính là phẫu thuật thu gọn cánh mũi và được áp dụng thành công tại thẩm mỹ viện Kangnam. Với phương pháp này, cánh mũi sẽ được thu nhỏ lại, thon gọn và cân đối hơn.

Phẫu thuật thu gọn cánh mũi không quá phức tạp, do vậy bác sĩ sẽ chỉ mất một thời gian ngắn cánh mũi của bạn đã có thể trở nên gọn gàng và nhỏ nhắn hơn.

Không những chỉnh sửa cánh mũi, tại thẩm mỹ viện Kangnam, các bác sĩ sẽ tiến hành song song cả nâng sống mũi và sửa cánh mũi, giúp tạo ra dáng mũi cao, cánh mũi nhỏ gọn hài hòa với khuôn mặt.

Tùy vào từng trường hợp của các khách hàng, mà mức độ chỉnh sửa cánh mũi cũng như nâng mũi cao lên bao nhiêu sẽ có sự khác nhau. Sau khi thăm khám, đo vẽ chính xác, các bác sĩ sẽ xác định được phương hướng khắc phục phù hợp nhất.

Chi phí phẫu thuật thu gọn cánh mũi tại thẩm mỹ viện Kangnam là 6 triệu đồng. Sau phẫu thuật, bạn sẽ sở hữu dáng mũi đẹp tự nhiên và nhỏ nhắn.

Xem chi tiết thông tin về công nghệ này tại đây.

Còn bất cứ thắc mắc nào cần giải đáp mong bạn đến trung tâm để được tư vấn cụ thể và tiến hành sửa mũi.

Chúc bạn ngày càng xinh đẹp!

 Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn: https://suamuidep.com.vn

Sửa cánh mũi hết bao nhiêu tiền?
Đánh giá bài này!

Bạn đang xem: Sửa cánh mũi hết bao nhiêu tiền? trong Tư vấn sửa mũi

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x