Sống mũi thấp, bè ngang nên sửa mũi theo phương pháp nào?

0 comment

Song mui thap nen sua mui Sline hay sua mui boc sunCâu hỏi: Xin chào chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Kangnam, tôi tên Như Quỳnh, 1900 64663 tuổi. Tôi có sống mũi thấp, cánh mũi bè ngang. Vậy tôi nên sửa mũi theo phương pháp nào để có dáng mũi đẹp. Mong chuyên mục tư vấn giúp tôi. Tôi xin cám ơn.

>>Sửa mũi Hàn Quốc có bị biến chứng hay không?

>>Sửa mũi gồ công nghệ hiện đại tại thẩm mỹ viện Kangnam

Trả lời: Chào bạn Như Quỳnh, cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Kangnam, chúng tôi xin được trả lời câu hỏi của bạn như sau:

Phương pháp sửa mũi bằng công nghệ nâng mũi S-line là phương pháp mới nhất hiện nay, có nhiều ưu điểm và lợi thế, được ứng dụng rộng tại Châu Á, đặc biệt là Hàn Quốc.

Sửa mũi bằng nâng mũi S-line tạo được dáng mũi chuẩn từ gốc mũi đến đầu mũi theo chữ S, tạo sự mềm mại, đẹp tự nhiên. Đây là phương pháp sửa mũi toàn diện, từ chỉnh hình đầu mũi, sống mũi, đến cánh mũi, sao cho đạt kết quả tốt nhất.

Song mui thap nen sua mui Sline hay sua mui boc sun

Sửa mũi S-line là sự lựa chọn tối ưu

Phương pháp này đều dùng sụn tự thân để sửa mũi, chủ yếu là sụn vành tai. Điều này tạo sự an toàn, chất liệu không bị đào thải, bạn không phải lo lắng sợ bị bóng đỏ đầu mũi, cong vênh chất liệu độn.

Thẩm mỹ viện Kangnam có nhiều dịch vụ sửa mũi như sửa mũi gồ, sửa mũi sau khi nâng, sửa mũi đẹp,  thu gọn cánh mũi,  thu nhỏ đầu mũi được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, trang thiết bị hiện đại, dịch vụ tư vấn và chăm sóc tận tình. Khi lựa chọn địa chỉ sửa mũi bạn nên tìm hiểu thông tin về Thẩm mỹ viện Kangnam để có sự lựa chọn tốt nhất.

Chúc Như Quỳnh luôn xinh đẹp và trẻ trung!

 Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn: https://suamuidep.com.vn

Sống mũi thấp, bè ngang nên sửa mũi theo phương pháp nào?
Đánh giá bài này!

Bạn đang xem: Sống mũi thấp, bè ngang nên sửa mũi theo phương pháp nào? trong Tư vấn sửa mũi

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x