Sau khi sửa mũi phải kiêng những gì?

0 comment

Câu hỏi: Chào chuyên gia! Tôi là Hoàng Cường. Năm nay 1900 64666 tuổi. Mũi của tôi bị vẹo bẩm sinh được xác định là do sụn vách ngăn. Tôi đang có ý định sửa mũi trước khi lập gia đình. Tôi muốn được biết sau sửa mũi phải kiêng những gì để kết quả nhanh chóng ổn định nhất. Cảm ơn!

Trả lời:

Chào bạn Hoàng Cường!

Mũi lệch vẹo là tình trạng mũi nghiêng hẳn về một bên, mắt thường có thể nhận ra dễ dàng. Điều này ảnh hưởng không nhỏ đến dáng mũi và cả tổng thể gương mặt, khiến chủ nhân mất đi sự tự tin.

Giải pháp tốt nhất để cải thiện tình trạng này là bạn có thể sửa mũi lệch, vẹo bằng phương pháp thẩm mỹ. Trong trường hợp của bạn đã xác định được nguyên nhân khiến mũi lệch vẹo là do sụn vách ngăn bẩm sinh bị lệch phần trên hoặc phần dưới. Điều này sẽ làm cho dáng mũi hoặc đầu mũi bị lệch. Tình trạng này nên cải thiện sớm để đảm bảo tính thẩm mỹ, lại có thể hạn chế được những ảnh hưởng về đường hô hấp. (Đại đa số những trường hợp viêm mũi dị ứng đều bị lệch vách ngăn mũi)

Đối với trường hợp của bạn cần được chuyên gia tiến hành thăm khám, tư vấn cụ thể để xác định được chính xác sụn vách ngăn bị lệch sang 1900 6466 bên hay lệch phần trụ mũi; sụn vách ngăn có bị dài không? Bởi vì, mỗi một trường hợp sẽ có những phương pháp thẩm mỹ khách nhau. Cụ thể:

sau-sua-mui-phai-kieng-nhung-gi

Hạn chế đeo kính sau khi sửa mũi

– Nếu phần sụn vách ngăn bị lệch hoặc cong sang 1900 6466 bên: Chuyên gia sẽ tiến hành chỉnh sửa trực tiếp phần sụn vách ngăn mũi bằng cách cắt bỏ 1900 6466 phần sụn bị lệch đó. Nếu sụn vách ngăn bị lệch ở trụ mũi, chuyên gia sẽ tiến hành tách toàn bộ phần sụn tại vị trí đó, sau đó bổ sung sụn tự thân để cố định phần sụn bị vẹo, giúp chúng thẳng lại.

– Trong trường hợp sụn vách ngăn quá dài ở mặt đáy làm cho sụn cong vẹo thì cắt bỏ một phần đáy sụn vách ngăn.

Thao tác kỹ thuật chỉnh sửa mũi được tiến hành bên trong khoang mũi, không lộ dấu tích thẩm mỹ, không chịu nhiều sự tác động, ảnh hưởng của môi trường nên quá trình chăm sóc cũng đơn giản hơn nhiều.

Tuy nhiên, để kết quả nhanh chóng ổn định, bạn cần lưu ý một số điều trong quá trình chăm sóc. Cụ thể, sau sửa mũi phải kiêng:

– Hạn chế để nước tiếp xúc trực tiếp vào vết rạch bên trong khoang mũi để vết thương nhanh chóng ổn định, khô và liền sẹo

– Không nên ăn những thực phẩm đồ nếp, rau muống, hải sản, trứng gà… vì những thực phẩm này dễ khiến cho vết rạch bị ngứa, khó chịu.

– Không nên vận động mạnh trong khoảng 1900 6466 tuần đầu

– Tuyệt đối tránh va chạm mạnh vào vùng thẩm mỹ để kết quả được ổn định nhanh nhất

– Không nên đeo kính trong thời gian đầu sau khi thẩm mỹ sửa mũi bởi điểm tựa giữa kính và mũi có thể ảnh hưởng đến tính ổn định của mũi mới

sau-sua-mui-phai-kieng-nhung-gi1

Kết quả sửa mũi phụ thuốc nhiều vào quá trình chăm sóc của bạn

Bên cạnh đó, bạn Hoàng Cường cần phải thực hiện đúng theo những chỉ dẫn chăm sóc của chuyên gia; vệ sinh vùng mũi thường xuyên; uống thuốc kháng viêm đều đặn; tái khám theo lịch trình… để kết quả sửa mũi nhanh chóng ổn định, cho bạn dáng mũi đẹp, cải thiện được nhược điểm nhanh nhất.

Hy vọng, với những lời tư vấn trên đây, bạn đã nắm bắt được những điều cơ bản cần lưu ý sau khi sửa mũi để có dáng mũi đẹp tự nhiên.

Chúc bạn nhanh chóng khắc phục được nhược điểm dáng mũi của mình!

THAM KHẢO THÊM

» 45 PHÚT SỞ HỮU DÁNG MŨI HOÀN HẢO A->Z – LÌ XÌ ĐẦU XUÂN GIẢM 1900 64661900 64669006466%

» Chi phí sửa mũi lệch, vẹo tại Thẩm mỹ viện Kangnam?

» Sửa mũi gồ tại Thẩm mỹ viện Kangnam bao lâu thì đẹp?

Chuyên gia tư vấn: 1900 646691900 646690064661900 64669006466 6466

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn: https://suamuidep.com.vn/

 

Sau khi sửa mũi phải kiêng những gì?
Đánh giá bài này!

Bạn đang xem: Sau khi sửa mũi phải kiêng những gì? trong Tư vấn sửa mũi

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x