Sau 4 tháng nâng mũi đã sửa mũi được chưa?

0 comment

sua muiCâu hỏi: Chào bác sĩ! Sau khi nâng mũi ở một địa chỉ gần nhà, mũi tôi có hiện tượng bị lệch sóng trông rất xấu. Tôi đã nâng mũi được 4 tháng rồi. Được biết tại Kangnam có dịch vụ sửa mũi hỏng sau nâng, tôi muốn hỏi bác sĩ là sau 4 tháng nâng mũi đã sửa mũi được chưa? Mong bác sĩ tư vấn sớm giùm tôi. Cảm ơn bác sĩ!

Trả lời:

Chào chị! Cảm ơn chị đã quan tâm và gửi câu hỏi về cho chuyên mục Tư vấn của chúng tôi.

Tuy nâng mũi là kỹ thuật khá đơn giản, nhưng để đảm bảo kết quả thẩm mỹ tối ưu cũng như an toàn thì nên thực hiện tại các địa chỉ thẩm mỹ uy tín, chất lượng, bác sĩ có chuyên môn nghiệp vụ, giàu kinh nghiệm, tay nghề cao, cũng như sử dụng chất liệu nâng mũi có xuất xứ nguồn gốc rõ ràng… để tránh những biến chứng hoặc biến dạng có thể có sau một thời gian phẫu thuật.

Trong trường hợp của chị, sau khi nâng mũi thì có hiện tượng lệch sóng mũi. Nguyên nhân có thể là do tay nghề bác sĩ không cao, sử dụng chất liệu độn không phù hợp, bác tách khoang độn mũi bị lệch, hoặc do những va chạm mạnh vào vùng mũi trong tháng đầu tiên sau khi nâng… Tình trạng sóng mũi bị lệch không chỉ gây mất thẩm mỹ mà về lâu dài còn tiềm ẩn nhiều nguy cơ có hại cho sức khỏe.

Tuy nhiên, chị không cần phải quá lo lắng, với dịch vụ sửa mũi hỏng sau nâng tại Thẩm mỹ viện Kangnam, mọi khuyết điểm của chiếc mũi sau nâng đều có thể được sửa chữa, khắc phục một cách an toàn, hiệu quả, nhanh chóng. (Xem thêm: Sửa mũi sau khi nâng)

Trong trường hợp của chị, đã nâng mũi được 4 tháng, mũi nâng của chị đã ổn định, trở về trạng thái bình thường nên hoàn toàn có thể thực hiện sửa mũi hỏng sau nâng. Để thực hiện sửa mũi bị lệch sóng sau nâng, bác sĩ sẽ tiến hành tháo bỏ sóng mũi và thực hiện phẫu thuật nâng mũi khác, đảm bảo cho chị có được chiếc mũi cao thẳng, thon gọn, an toàn, không biến chứng.

Chị hãy nhanh chóng sắp xếp thời gian trực tiếp đến thẩm mỹ viện Kangnam để được các bác sĩ thăm khám cụ thể và tiến hành sửa mũi sau nâng. Nếu còn thắc mắc, chị có thể liên hệ đến Hotline 1900 646691900 646690064661900 64669006466 6466 để được tư vấn.

Chúc chị sức khỏe!

XEM THÊM

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn: https://suamuidep.com.vn

Sau 4 tháng nâng mũi đã sửa mũi được chưa?
Đánh giá bài này!

Bạn đang xem: Sau 4 tháng nâng mũi đã sửa mũi được chưa? trong Tư vấn sửa mũi

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x