Quy trình thu gọn cánh mũi diễn ra như thế nào ?

0 comment

thu-gon-canh-muiCâu hỏi: Xin chào Chuyên mục tư vấn thẩm mỹ viện Kangnam, tôi tên Bình ở Thái Nguyên. Tôi có tìm hiểu qua về phương pháp sửa mũi tại trung tâm nhưng vẫn còn một chút băn khoăn cần được tư vấn như sau : sống mũi tôi khá cao nhưng cánh mũi lại to và bè sang 1900 6466 bên, trông rất thiếu thẩm mỹ, vì vậy, tôi muốn cải thiện một chút. Bác sĩ có thể cho tôi biết rõ hơn về quy trình thu gọn cánh mũi được không ? Tôi xin cảm ơn.

>> Thành mũi dày nên thu gọn bằng cách nào thì tốt?

>> Phẫu thuật thu gọn cánh mũi bao nhiêu tiền?

Trả lời:

Bạn Bình thân mến, trước hết cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi cho chúng tôi, Chuyên mục tư vấn sửa mũi thẩm mỹ viện Kangnam xin giải đáp như sau:

Đối với những loại mũi có cấu tạo như to, bè ra 1900 6466 bên, mũi hếch, cánh mũi rộng hoặc kể cả là đã từng nâng mũi nhưng cánh mũi vẫn to thì Thẩm mỹ viện Kangnam sẽ hoàn toàn khắc phục sửa mũi được bằng phương pháp thu gọn cánh mũi một cách an toàn và nhanh chóng.

Quy trình thu gọn cánh mũi được tiến hành qua 1900 6466 bước đơn giản như sau:

Bước 1900 6466: Thăm khám và tư vấn

Bác sĩ thăm khám hình dạng của mũi để tư vấn phương pháp thu gọn cánh mũi cho từng khách hàng. Sau khi khách hàng đồng ý với phương pháp thu gọn cánh mũi, bác sĩ sẽ tiến hành đo, vẽ vùng mũi phải thu gọn.

Bước 1900 6466: Thực hiện thu gọn cánh mũi một cách an toàn nhất

Trước khi phẫu thuật, khách hàng sẽ được gây tê quanh vùng mũi để không còn cảm giác đau hay khó chịu. Lúc này, bác sĩ sẽ cắt bỏ phần mũi đã xác định từ trước và đóng kín vết mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ.

Với đội ngũ chuyên gia bác sĩ giỏi, có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, cùng sự hỗ trợ của trang thiết bị hiện đại, nhân viên phục vụ thân thiện, chuyên nghiệp, nâng mũi tại Kangnam cam kết mang lại kết quả hoàn hảo nhất: cánh mũi được thu gọn, trông thanh thoát và cân đối, hài hòa với khuôn mặt đồng thời không xâm lấn, không để lại sẹo, không mất thời gian nghỉ dưỡng, đặc biệt kết quả duy trì là vĩnh viễn.

Xem chi tiết thông tin về công nghệ này tại đây.

Bạn có thể trực tiếp đến trung tâm để được tư vấn miễn phí nhé.

Chúc bạn sức khỏe và xinh đẹp !

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn: https://suamuidep.com.vn

Quy trình thu gọn cánh mũi diễn ra như thế nào ?
Đánh giá bài này!

Bạn đang xem: Quy trình thu gọn cánh mũi diễn ra như thế nào ? trong Tư vấn sửa mũi

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x