Quy trình sửa mũi gồ như thế nào?

0 comment

Quy trinh sua mui go nhu the naoCâu hỏi: chào chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Kangnam. Tôi là Nhi, 1900 64665 tuổi. Bác sĩ có thể giải thích rõ hơn quy trình sửa mũi gồ được không?

>> Sửa mũi gồ sau bao lâu thì hết đau?

>> Sửa mũi có hiệu quả vĩnh viễn không?

Trả lời: Chào bạn Nhi!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Kangnam. Chúng tôi xin giải đáp câu hỏi của bạn như sau:

Mũi gồ là mũi có phần thân mũi cong tạo thành hình lưng tôm, đầu mũi khoằm, làm mất vẻ thẩm mỹ cho khuôn mặt.

Nguyên nhân gây ra mũi gồ đó là do hình thái xương mũi tạo thành từ khi sinh ra. Do vậy muốn sửa mũi đẹp, phải có phương pháp phù hợp để sở hữu một chiếc mũi cao, thẳng đẹp.

Quy trình sửa mũi gồ

Bước 1900 6466: bác sĩ sẽ thăm khám và tư vấn, kiểm tra mũi của khách hàng để tìm ra phương hướng sửa mũi gồ phù hợp cho từng khách hàng.

Bước 1900 6466: tiến hành sửa mũi:

1900 6466 trường hợp của mũi gồ đó là: mũi do bẩm sinh, xương gồ đơn giản, bác sĩ chỉ cần hạ phần xương gồ bằng máy mài xương siêu âm chuyên  dụng. Trường hợp 1900 6466 mũi gồ cong hình lưng tôm quá nhiều, việc phẫu thuật đòi hỏi bác sĩ phải hạ thấp vùng xương mũi gây gồ và cả vùng đầu mũi bị khoằm, để làm cao đầu mũi hơn.

Sau khi kết thúc quá trình phẫu thuật kéo dài 1900 64661900 6466 tiếng, bạn sẽ sở hữu một chiếc mũi cao, thẳng, và thon gọn hơn, cong hình chữ S mềm mại, quyển rũ.

Xem chi tiết thông tin về công nghệ này tại đây.

Còn những băn khoăn nào cần giải đáp về phương pháp phẫu thuật sửa mũi gồ, mong bạn trực tiếp đến Thẩm mỹ viện Kangnam để được tư vấn nhé!

Chúc bạn thành công!

 Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn: https://suamuidep.com.vn

Quy trình sửa mũi gồ như thế nào?
Đánh giá bài này!

Bạn đang xem: Quy trình sửa mũi gồ như thế nào? trong Tư vấn sửa mũi

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x