Mũi ngắn, thấp, bè thu gọn cánh mũi như thế nào?

0 comment

thu gon canh muiCâu hỏi: Chào các bác sĩ của chuyên mục tư vấn thẩm mỹ viện Kangnam, tôi là Mạnh ở Thái Bình. Mũi tôi ngắn, thấp và bè ra hai bên cho nên tôi đang muốn sửa mũi bằng cách phẫu thuật. Tôi muốn hỏi bác sĩ là quy trình phẫu thuật thu gọn cánh mũi diễn ra như thế nào?

>> Phương pháp sửa mũi đẹp và hiệu quả

>> Thu gọn cánh mũi bằng cách nào hiệu quả nhất

Trả lời:

Chào bạn!

Cảm ơn bạn đã gửi thư về cho chúng tôi, sau đây là lời giải đáp dành cho bạn:

Phẫu thuật sửa mũi, thu gọn cánh mũi theo công nghệ Hàn Quốc là một trong những phương pháp hiện đại, hiệu quả nhất hiện nay. Và tại thẩm mỹ viện Kangnam, các chuyên gia cùng y bác sĩ có chuyên môn cao đã nghiên cứu và ứng dụng thành công phương pháp này.

Phẫu thuật thu gọn cánh mũi tại Kangnam mang lại kết quả hoàn hảo nhất: cánh mũi được thu gọn, trông thanh thoát và cân đối, hài hòa với khuôn mặt đồng thời không xâm lấn, không để lại sẹo, không mất thời gian nghỉ dưỡng, đặc biệt kết quả duy trì là vĩnh viễn.

Quy trình phẫu thuật thu gọn cánh mũi tại thẩm mỹ viện Kangnam diễn ra như sau:

Bước 1: Bác sĩ thăm khám hình dạng của mũi để tư vấn phương pháp thu gọn cánh mũi cho từng khách hàng. Sau khi khách hàng đồng ý với phương pháp thu gọn cánh mũi, bác sĩ sẽ tiến hành đo, vẽ vùng mũi phải thu gọn.

Bước 2: Trước khi phẫu thuật, khách hàng sẽ được gây tê quanh vùng mũi để không còn cảm giác đau hay khó chịu. Lúc này, bác sĩ sẽ cắt bỏ phần mũi đã xác định từ trước và đóng kín vết mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ.

Đó là những thông tin cơ bản về công nghệ cũng như quy trình diễn ra phương pháp này và hi vọng sẽ giúp bạn hiểu hơn về công nghệ.

 Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn: https://suamuidep.com.vn

Mũi ngắn, thấp, bè thu gọn cánh mũi như thế nào?
Đánh giá bài này!

Bạn đang xem: Mũi ngắn, thấp, bè thu gọn cánh mũi như thế nào? trong Tư vấn sửa mũi

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x