Phương pháp sửa mũi bằng nâng mũi S-line có gì khác biệt?

0 comment
Câu hỏi: Chào chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Kangnam. Tôi là Minh, sinh năm 1988. Mũi tôi không được đẹp và không cân xưng với khuôn mặt vì vậy tôi đang có ý định chỉnh sửa mũi cho đẹp hơn. Tuy nhiên, tôi thấy có khá nhiều phương pháp sửa mũi đẹp khác nhau. Thông qua việc tìm hiểu trên internet, tôi được biết phương pháp sửa mũi S Line rất hiệu quả. Vậy bác sĩ có thể có thể cho tôi biết phương pháp sửa mũi này có gì khác biết so với những phương pháp khác?

Trả lời: 

Chào bạn Minh

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Kangnam, sau đây tôi xin được giải đáp thắc mắc của bạn:

Sửa mũi là một phẫu thuật khá đơn giản và nhanh chóng. Sau khi phẫu thuật, mũi bạn sẽ trở nên thon gọn với các đường cong phù hợp với khuôn măt. Hiện nay, phẫu thuật sửa mũi S Line được áp dụng tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam là phương pháp phẫu thuật hiện đại và tạo hình mũi đẹp nhất.

Điểm khác biệt của nâng mũi S Line

Quy trình phẫu thuật nâng mũi S Line hoàn toàn khác biệt so với thẩm mỹ mũi thông thường khác vì phương pháp này đòi hỏi kĩ thuật lấy sụn tự thân, bọc sụn phải thật chính xác thì mới đảm bảo rằng không có biến chứng xảy ra nhằm mang lại kết quả tốt nhất. Quy trình nâng mũi s line là quy trình nâng mũi hoàn hảo cho vẻ đẹp tự nhiên. Do đó việc tìm kiếm một bác sĩ có tay nghề cũng như  bác sĩ có kinh nghiệm tu nghiệp tại Hàn Quốc, phẫu thuật đúng kỹ thuật nâng mũi S Line công nghệ Hàn Quốc là những yếu tố cần thiết trong phẫu thuật nâng mũi thẩm mỹ S Line Hàn Quốc.
_ Chất liệu được lựa chọn cho nâng mũi S Line gồm sụn silicone mềm dẻo Hàn Quốc để tạo sống mũi và sụn tự thân ( sụn vách ngăn và sụn vành tai) để dựng trụ mũi và bọc vào đầu mũi nhằm đem đến kết quả thích nghi tốt nhất và hoàn toàn tự nhiên.
_ Phương pháp phẫu thuật : Phẫu thuật nâng mũi S Line Hàn Quốc không giống như các phương pháp nâng mũi thông thường vì tiến hành phẫu thuật gây mê toàn thân tại trung tâm nên trước khi thực hiện sửa mũi S Line, quý khách phải trải qua các quá trình kiểm tra để đảm bảo quý khách đủ sức khoẻ cho việc gây mê.

Để có thể hiểu rõ hơn về phương pháp sửa mũi S Line, mong bạn tới Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam để được giải đáp cụ thể hơn bạn nhé.

Chúc bạn luôn tự tin!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn: https://suamuidep.com.vn

Phương pháp sửa mũi bằng nâng mũi S-line có gì khác biệt?
Đánh giá bài này!

Bạn đang xem: Phương pháp sửa mũi bằng nâng mũi S-line có gì khác biệt? trong Tư vấn sửa mũi

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x