Phương pháp sửa mũi đẹp và hiệu quả

0 comment

sua muiCâu hỏi: Chào các bác sĩ, tôi là Kim Tuyến, 1900 64668 tuổi. Mũi tôi vừa thấp và ngắn cho nên tôi muốn đi sửa mũi để khuôn mặt trở nên đẹp hơn. Tôi muốn bác sĩ tư vấn giúp tôi phương pháp sửa mũi đẹp và hiệu quả. Mong sớm nhận được hồi âm của bác sĩ, tôi xin chân thành cảm ơn!

>> Sửa mũi công nghệ Hàn Quốc có bị biến chứng hay không?

>> Chi phí sửa mũi hếch là bao nhiêu ?

 Trả lời:

Chào bạn!

Cảm ơn bạn đã gửi thư về chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Kangnam, chúng tôi xin giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Mũi ngắn và thấp là vấn đề của rất nhiều người Việt Nam, trong đó có bạn. Và có rất nhiều cách giúp bạn cải thiện tình trạng này, sở hữu chiếc mũi có sống mũi cao và đẹp hơn, trong đó phương pháp nâng mũi S-line Hàn Quốc là lựa chọn tuyệt vời và hợp lý nhất cho bạn vào thời điểm này.

Nâng mũi S-line là phương pháp sửa mũi đẹp và hiệu quả nhất hiện nay, đó chính là kĩ thuật kết hợp giữa nâng mũi và chỉnh hình dáng mũi toàn diện từ đầu mũi, sống mũi, trụ mũi để tạo dáng mũi đẹp tự nhiên hình chữ S, mũi có độ cong tự nhiên với sống mũi cao, đầu mũi thon gọn, hai lỗ mũi hình hạt chanh tạo hình tam giác cân đối. Đây là công nghệ mà hầu hết diễn viên, người mẫu của “xứ sở Kim Chi” áp dụng.

Tại Việt Nam, kỹ thuật nâng mũi S-line được các bác sĩ Thẩm mỹ viện Kangnam trực tiếp tiếp nhận từ các chuyên gia Hàn Quốc và áp dụng thành công tại Thẩm mỹ viện mang đến cho khách hàng chiếc mũi đẹp toàn diện và mềm mại tự nhiên.

Nếu muốn biết thêm thông tin chi tiết, bạn nên đến trực tiếp thẩm mỹ viện để được tư vấn rõ ràng hơn.

 Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn: https://suamuidep.com.vn

Phương pháp sửa mũi đẹp và hiệu quả
Đánh giá bài này!

Bạn đang xem: Phương pháp sửa mũi đẹp và hiệu quả trong Tư vấn sửa mũi

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x